Lý do 12 cô nàng hoàng đạo ế suốt đời

35
Lý do 12 cô nàng hoàng đạo ế suốt đời

Tuyết Lê

Nếu bạn không muốn độc thân suốt đời thì hãy xem ngay đâu là lý do các chàng trai luôn chạy biến khỏi bạn.

Nếu bạn không muốn độc thân suốt đời thì hãy xem ngay đâu là lý do các chàng trai luôn chạy biến khỏi bạn.

1. Bạch Dương

Con gái của Bạch Dương có cá tính rất mạnh mẽ và khá là đanh đá. Bạn luôn chọn gây chiến với các anh chàng quanh mình và tìm cách lãnh đạo họ. Trong khi đa phần con trai lại thích các cô nàng dịu dàng và biết nghe lời hơn. Nếu Bạch Dương muốn có người yêu thì bạn phải học cách dịu dàng và hòa nhã hơn. Đừng lúc nào cũng ngổ ngáo và quá độc lập như vậy.

2. Kim Ngưu

Con gái Kim Ngưu thường quá sở hữu đối phương trong tình yêu. Một khi bạn yêu thích ai, bạn sẽ kè kè bám theo người đó và không cho phép bất cứ cô gái nào lại gần họ. Điều này thường khiến các chàng trai sợ hãi bỏ chạy mất dép. Kim Ngưu cần hiểu được rằng tình yêu không có nghĩa là bạn chiếm hữu đối phương. Hãy cho họ không gian tự do cần thiết.

3. Song Tử

Con gái Song Tử không thích ràng buộc và cam kết. Vì vậy đối phương sẽ cảm thấy thiếu an toàn khi yêu một cô nàng Song Tử. Họ không thể biết được ngày nào thì bạn sẽ chán và rời bỏ họ. Muốn có được người yêu thì Song Tử cần đem lại cảm giác an toàn và tin tưởng cho người kia.

Lý do 12 cô nàng hoàng đạo ế suốt đời

4. Cự Giải

Con gái Cự Giải thường quá đỏng đảnh và hay hờn dỗi. Dù con trai rất thích các cô nàng mong manh nhưng nếu lúc nào bạn cũng bày trò giận dỗi thì họ cũng sẽ chịu thua. Cự Giải nên học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

5. Sư Tử

Con gái Sư Tử có tính xấu là quá kiêu ngạo. Các chàng trai có thể bị thu hút bởi sự lôi cuốn và sự tự tin của bạn. Tuy nhiên, họ lại không chịu được việc bạn lúc nào cũng muốn làm trung tâm của thế giới. Trong tình yêu thì bạn còn phải biết quan tâm đến đối phương chứ không chỉ biết nghĩ cho bản thân.

6. Xử Nữ

Con gái Xử Nữ được mệnh danh là thánh soi trong 12 cung hoàng đạo. Bạn có khả năng nhìn thấy tật xấu ở tất cả mọi người. Vì vậy cả đời bạn mãi mãi không tìm được nổi anh chàng nào phù hợp với tiêu chuẩn cao ngất của bạn. Xử Nữ cần hạ chuẩn mực tìm người yêu xuống thì mới mong có được bạn trai.

Lý do 12 cô nàng hoàng đạo ế suốt đời

7. Thiên Bình

Con gái Thiên Bình không bao giờ quyết định nổi ai mới là người mình thích. Xung quanh bạn lúc nào cũng có hàng tá vệ tinh theo đuổi. Bạn không quyết đoán nên không biết phải chọn ai. Chính điều đó khiến Thiên Bình rơi vào tình trạng ‘lắm mối tối nằm không’. Thiên Bình nên bớt kén chọn và quyết đoán hơn.

8. Bọ Cạp

Con gái Bọ Cạp là người rất đa nghi. Vì vậy bạn sẽ nghi ngờ tất cả các chàng trai xung quanh mình. Bạn không bao giờ tin tưởng rằng họ sẽ chung thủy và đối tốt với mình. Điều này khiến bạn không bao giờ mở lòng với bất cứ ai. Để thay đổi tình hình, Bọ Cạp cần học cách tin tưởng người khác nhiều hơn.

9. Nhân Mã

Con gái Nhân Mã thường thích hứa hẹn nhiều điều hão huyền. Bạn nói những điều ngọt ngào với đối phương nhưng lại không bao giờ cố gắng thực hiện lời hứa của mình. Chính điều đó khiến các chàng trai thích Nhân Mã đều không muốn yêu bạn. Nhân Mã cần học cách hoàn thành lời mình đã nói thay vì chỉ hứa suông.

Lý do 12 cô nàng hoàng đạo ế suốt đời

10. Ma Kết

Con gái Ma Kết rất thực tế và lý trí. Bạn tìm kiếm một người chồng chứ không phải một mối quan hệ yêu đương chơi đùa. Điều đó khiến cho Ma Kết đặt tiêu chuẩn rất cao và mong đợi sự gắn kết bền chặt quá sớm. Các chàng trai không thích trong buổi hẹn đầu tiên đã phải nghĩ đến chuyện cưới xin. Ma Kết nên hạ bớt tiêu chuẩn của mình và không nên quá áp lực đối phương về chuyện kết hôn.

11. Bảo Bình

Con gái Bảo Bình khá lạnh lùng và vô tâm. Kể cả đứng trước chàng trai bạn thích, bạn vẫn không có biểu hiện nồng nhiệt. Điều đó khiến mọi người cảm thấy xa cách và không hiểu nổi Bảo Bình. Bảo Bình nên học cách quan tâm tới đối phương nhiều hơn.

12. Song Ngư

Con gái Song Ngư quá nhạy cảm và yếu đuối. Bạn luôn luôn ở trong trạng thái bị quá tải với những cảm xúc của mình. Các chàng trai thường không thích trở thành nơi để bạn trút tất cả nỗi buồn, sự sợ hãi và lo lắng. Vì vậy Song Ngư cần học cách vui vẻ và bớt buồn bã.

  Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!  

Ánh Lê Baodatviet.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.