Lược sử thế giới tương lai trong "Ender’s Game"

16

“Ender’s Game” đã giới thiệu đến người xem một loạt thông tin thú vị xoay quanh “Vũ trụ của Ender’s Game”, dưới lược đồ lịch sử dạng infographic.

 

Xem trailer phim Ender’s Game:

Một đặc điểm thường thấy là các dự án phim chứa yếu tố khoa học giả tưởng thường có bối cảnh sáng tạo, sở hữu nhiều dữ kiện để tạo ra các infographic đặc biệt gây hứng thú cho khán giả. Ender’s Game cũng không phải là một ngoại lệ. Cùng với thành công chấp nhận được về doanh thu phòng vé sau tuần đầu tiên ra mắt, các nhà sản xuất đã giới thiệu đến người xem một loạt thông tin thú vị xoay quanh Vũ trụ của Ender’s Game, dưới lược đồ lịch sử dạng infographic.

Theo đó, khán giả của Ender’s Game có cơ hội hiểu rõ hơn vì sao chuyện là “đứa trẻ thứ ba” lại ám ảnh cậu nhóc Ender Wiggin (Asa Butterfield) nhiều đến vậy. Người xem cũng khám phá ra rằng Ender phải mất 3 năm rèn luyện để được chỉ huy nhóm chiến binh đầu tiên – Đội Rồng (Dragon Army), và khẳng định tài năng lãnh đạo của mình. Từ đây, Ender có thêm 3 năm nữa để thể trưởng thành và thống lĩnh quân đội hùng mạnh chinh phục hành tinh của quái vật Formic…

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tường tận hơn về Vũ trụ của Ender’s Game qua tấm infographic dưới đây:

Lược sử thế giới tương lai trong "Ender's Game"

Lược sử thế giới tương lai trong "Ender's Game"

Lược sử thế giới tương lai trong "Ender's Game"

CINÉrs

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.