"Lật tẩy" một phút yếu lòng khiến 12 chòm sao rơi lệ

41
"Lật tẩy" một phút yếu lòng khiến 12 chòm sao rơi lệ

Bảo Thư

Trong cuộc sống này, không thể hoàn toàn là những niềm vui mà đôi lúc nỗi lo lắng, buồn phiền khiến chúng ta không thể nào kiềm chế được cảm xúc và đã rơi nước mắt. Những khoảnh khắc như vậy, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Bạch Dương

"Lật tẩy" một phút yếu lòng khiến 12 chòm sao rơi lệ

Bạch Dương tính tình giống con nít, nếu có điều gì làm họ không vừa ý, chòm sao này sẽ khóc thành tiếng giống như một đứa trẻ, không quan tâm đến việc có ai đang nhìn mình hay không. Nhưng nếu không có ai dỗ dành, Bạch Dương sẽ nín khóc khá nhanh và thường không khóc dai.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo kìm nén cảm xúc giỏi nhất, họ ít khi để lộ cảm xúc ra bên ngoài nên ai cũng nghĩ là họ đang vui vẻ, thoải mái trong cuộc sống của mình. Nhưng khi đã về đến cái tổ riêng, Kim Ngưu sẽ bắt đầu khóc thút thit, nước mát ngăn nước mát dài thi nhau lặn xuống. Họ khóc vì ấm ức, vì không chia sẻ được với ai.

Song Tử 

"Lật tẩy" một phút yếu lòng khiến 12 chòm sao rơi lệ

Bề ngoài Song Tử luôn mạnh mẽ, vô tư, bất cần nhưng khi ở một mình, họ sẽ lộ ra bản chất yếu đuối, mong manh, và rất dễ rơi lệ. Chỉ cần xem bộ phim cảm động, nghe một bài nhạc buồn là họ có thể khóc ngon lành rồi.

Cự Giải 

Cự Giải rất khó kiềm chế bản thân khi cảm xúc dâng trào. Họ sẽ khóc thầm, đến khi không kìm lòng được thì òa lên khóc to. Lúc ấy, Cự Giải sẽ tự tìm cho mình một góc khuất để trốn ở đó để không ai phải chứng kiến tình cảnh thảm hại của mình.

Sư Tử

"Lật tẩy" một phút yếu lòng khiến 12 chòm sao rơi lệ

Sư Từ rất ít khi khóc lóc. Cho dù có lúc khóc, họ cũng sẽ không để bất cứ ai nhìn thấy giọt nước mắt của mình, lòng tự tôn của họ không cho phép mình bộc lộ sự yếu đuối trước mặt người khác. Đặc biệt là Sư Tử hay khóc vì mủi lòng trước câu chuyện của người khác, còn chuyện của bản thân thì lại không rơi nổi giọt nước mắt nào.    

Xử Nữ 

Xử Nữ thường buồn vì những thứ vốn đã kìm nén trong lòng từ đã lâu. Nhưng sau khi khóc xong, nỗi buồn và thất vọng trong lòng cũng trôi theo những giọt nước mắt. Họ sẽ cảm thấy nhẹ nhỏm và tiếp tục với cuộc sống đầy thú vị ở phía trước.

Thiên Bình

"Lật tẩy" một phút yếu lòng khiến 12 chòm sao rơi lệ

Thiên Bình khóc như trong phim. Vốn là người rất giữ hình tượng, khi khóc họ diễn sâu. Họ quan niệm rằng, dù buồn thế nào đi chăng nữa thì cũng không nên để bản thân phải bi lụy. Khóc ít thôi, cười nhiều hơn nữa vì cuộc sống còn quá nhiều điều thú vị cho chúng ta khám phá.

Thần Nông 

Thần Nông khi còn bé cũng khá mau nước mắt, nhưng càng lớn thì càng độc lập và ít khóc hơn. Thế nên nếu rơi lệ thì tức là họ đang có chuyện cực kì buồn. Chòm sao này thường khóc rấm rứt hoặc nước mắt cứ chảy mà khóc không ra tiếng. Kiểu người này thường lưu giữ những uất ức trong lòng, đã ghét ai thì sẽ không bao gờ làm hòa.

Nhân Mã

"Lật tẩy" một phút yếu lòng khiến 12 chòm sao rơi lệ

Nhân Mã khi còn bé dễ thể hiện cảm xúc ngay nên hay khóc nhè, còn khi đã lớn thì Nhân Mã trở nên khá sĩ diện nên rất hiếm khóc. Nếu khóc thì chỉ vì những chuyện rất buồn cực kì nghiêm trọng thôi.    

Ma Kết 

Hiếm khi mọi người nhìn thấy nước mắt của Ma Kết. Họ rất giỏi che giấu cảm xúc của mình nhưng điều này đâu có nghĩa là Ma Kết không khóc bao giờ. Ma Kết sẽ chọn lúc đêm khuya, mọi ngưòi ngủ hết để trút mọi cảm xúc trong màn đêm đen đó. Cảm xúc càng mạnh, Ma Kết khóc càng nhiều.   

Bảo Bình 

"Lật tẩy" một phút yếu lòng khiến 12 chòm sao rơi lệ

Bảo Bình là một người mạnh mẽ, độc lập nên không dùng nước mắt để giải quyết vấn đề. Khi cảm xúc không thể kìm chế được nữa thì họ mím môi để ngăn không phát ra tiếng, liên tục lấy tay lau nước mắt và nín khóc rất nhanh.

Song Ngư 

Một điều kì lạ là Song Ngư rất thích khóc: Khi buồn khóc, khi xem phim khóc, khi ghen tị khóc, khi tức giận khóc, khí vui cũng òa khóc… Trái tim đa cảm của Song Ngư dường như thể hiện mọi cảm xúc qua hai hàng nước mắt.

Bạn đang lo lắng hay tức giận, khóc là một trong những cách biểu lộ cảm xúc. Tuy nhiên, trong hầu hết các tình huống, khóc là một cách lành mạnh để giải phóng cảm xúc bị dồn nén. Vì vậy, nếu vui thì cười, buồn thì khóc các bạn nhất định không nên kìm nén cảm xúc của mình quá nhiều, hãy sống thật với bản thân để thoải mái tận hưởng cuộc sống nhé.

Đinh Hương

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.