Lan man màu tóc nhuộm

120
Lan man màu tóc nhuộm

Jp Bụi

Một màu sắc đẹp có thể khơi dậy cảm xúc trong con người. Một mái tóc nhuộm, đôi khi không chỉ là thời trang, mà còn là một ấn tượng với những cảm xúc khó phai.

Lan man màu tóc nhuộm

Hôm nay lan man về màu tóc tí nhé!

Đi lượn đường cũng nhiều, cũng ngắm nhiều màu tóc nhưng tính đến nay có đúng 3 quả đầu khiến mình có cảm xúc.

Lần thứ nhất là hồi trong Sài Gòn, đi lang thang ở BigC với con bạn thân. Bống thấy một chị có mái tóc đẹp một cách ko rời mắt đc, chính xác thì màu tóc đẹp. Nó có ánh xanh bạc mà ko hề nhợt nhạt chút nào. Vì da chị ấy trắng này, môi chị ấy hồng này. Lúc đó mình mới thấy thế nào là một mái tóc nhuộm có đẳng cấp. Nếu nói màu xanh cũng không phải, màu vàng thì cũng chẳng phải, màu bạc cũng ko hẳn. Nó pha trộn 3 màu đó với nhau tạo thành một tổng thể màu hoàn hảo, mà có lẽ mình khó có thể nhìn lại lần thứ hai. Đẹp tới mức sững sờ luôn. Lúc đó muốn ra hỏi chị ấy nhuôm tóc kiểu gì mah đẹp tới vậy. Nói ko quá thì mái tóc chị ấy có tỏa ra ánh sáng thì phải, chắc là do màu tóc bị phản chiếu bởi ánh điện.

Lần thứ hai thì đi lượn đường ở Hà Nội, lẫn trong màu vàng, màu hạt dẻ, màu đỏ thì có 1 cô gái khiến mình ko rời mắt khỏi, vì màu tóc của cô ấy sáng và nổi bật nhất. Màu mật ong? Không, nhạt bằng 1/4 màu mật ông có pha chút ánh kim…. Đẹp! Mái tóc dài, có vẻ như cô ấy có dùng những lọn tóc giả thì phải, nhưng màu tóc trên đỉnh rất hợp với đuôi tóc. Da cô ấy cũng trắng, môi ko tô son, mặt trái xoan.

Lan man màu tóc nhuộm

Còn người thứ 3, ở ngay chỗ mình thuê nhà. Mái tóc màu vàng kim nhưng vàng đậm ở đuôi tóc. Một tên con trai, rất cao. Thỉnh thoảng gặp ở cổng, có lẽ vì mái tóc cho nên rất nổi bật. Bản thân mình đã từng nhìn thấy nhiều người nhuộm tóc vàng vàng, nhưng bạn này khiến mình cảm giác khá là đặc biệt. Khuôn mặt sẽ dễ bị lẫn nếu để tóc đen hoặc nâu. Nhưng chỉ với màu vàng  kim, có vẻ như cậu ta đã lật ngược hoàn toàn tình thế. Các nét trên khuôn mặt được tôn lên, nhìn khá là đẹp trai. Da cũng trắng, mũi cũng cao. Một khuôn mặt rất phù hợp với mái tóc dựng vàng kim. Ko gây cho nguời khác cảm giác rẻ tiền dù cậu ta đôi khi ăn mặc rất lôi thôi. Thường thì nhiều người nhuộm tóc lại gây phản thẩm mĩ, đặc biệt là với màu tóc chói như thế. Nhưng ở cậu ta, có vẻ ngược lại, nếu cậu ta để tóc đen, nhìn chỉ có cảm giác hiền lành thư sinh và rất dễ lẫn, còn nếu nhuộm như kia, lại gây một vẻ hấp dẫn đặc biệt và ko hề phản cảm chút nào. Cảm giác khá là lạ. Nhưng khuyến cáo là tóc cậu ta khá dày, có vẻ như độ dày của tóc cũng quyết định tới việc chọn màu tóc. Nếu như tóc cậu ta mỏng, nhuộm như vậy có khi gây 1 vẻ èo uột. Nhưng, với mái tóc dày và có vẻ chất tóc thô, tóc cậu ta nhìn rất tự nhiên. Thỉnh thoảng đụng ở dưới cổng, mình không thể rời mắt khỏi mái tóc của thằng bé, làm cậu ta thấy ngại.

Đi qua ai có mùi hương hoặc mái tóc đẹp cũng khiến ta có cảm xúc. Đôi khi vẻ đẹp chỉ đơn giản như vậy thôi.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.