Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn vô cùng chi tiết

12
Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn vô cùng chi tiết

Lê Khanh

Nhìn bảng thống kê tin nhắn với người yêu trong suốt 365 ngày chi tiết đến từng chữ, từng icon khiến cư dân mạng ai nấy đều trầm trồ, và nhìn kĩ lại thì chẳng khác gì biểu đồ đo lượng mưa của môn Địa lí.

Khi yêu nhau, ai cũng muốn dành cho nhau những điều bất ngờ và tốt đẹp nhất, đặc biệt là ngày kỉ niệm tròn một năm. Đối với ngày này, những đôi yêu nhau thường trao tặng những món quà, bó hoa, chú gấu bông hay những buổi tiệc lãng mạn chỉ có hai người, có cặp đôi còn rủ nhau du lịch, đặt chân đến những vùng đất xa lạ….

Nhưng cô nàng có nickname Sumisel (Đức) đã dành cho người yêu của mình một món quà có 1-0-2, chẳng bao giờ đụng hàng. Cô đã đăng bảng thống kê tin nhắn với người yêu chi tiết đến từng chữ với tựa đề “Quà cho bạn trai nhân kỷ niệm một năm hẹn hò”. Bài đăng đã nhận được gần 30.000 lượt yêu thích trên trang Reddit. Thật là món quà chứa chan công sức, cũng như sự tỉ mỉ tính toán, chắc chắn rằng, tình yêu này đối với Sumisel thực sự vô cùng ý nghĩa.

Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn vô cùng chi tiết

Khi yêu, người ta thường muốn làm những điều đặc biệt và ý nghĩa nhất cho nhau, dù là việc chẳng ai tưởng tượng được. 

Thường đối với những ngày kỉ niệm như thế này, con trai sẽ là người chủ động trong việc sắp xếp hẹn hò, quà tặng, nhưng Sumisel đã dành nhiều công sức để làm món quà đặc biệt dành tặng bạn trai và nhận được nhiều lời khen vì ý tưởng độc đáo. Thế mới thấy không chỉ có hoa, quà, rượu vang dưới ánh nến lung linh mới có thể bộc lộ hết tình yêu nồng nàn mà họ dành cho nhau.

Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn vô cùng chi tiết

Sumisel chia sẻ rằng vì đang yêu xa nên hai người nhắn tin cho nhau rất nhiều. Ngày nhiều nhất, cô và anh nhắn cho nhau đến 425 tin: “Hôm đó chúng tôi đều khá chán, anh ấy trở về từ chuyến công tác còn tôi thì đang đi du lịch“. 

Không chỉ là đếm số lượng tin nhắn, cô nàng còn thống kê chi tiết số lượng, tần suất nhắn tin mỗi tháng, mỗi tuần mỗi ngày, mỗi giờ. Sumisel còn có tâm đến mức lập biểu đồ cho cả những từ ngữ, biểu tượng emoji mà hai người thích dùng nhất.

Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn vô cùng chi tiếtKỉ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn vô cùng chi tiếtKỉ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn vô cùng chi tiết

Những người xem cảm thấy thích thú vì cô đã dành nhiều công sức để làm ra món quà vừa ý nghĩa, vừa lãng mạn. Nhiều người đoán chắc đây là một cô gái rất thông minh, sáng tạo và kiên nhẫn. 

Hai từ “my” và “love” có tần suất sử dụng nhiều nhất khi nhắn tin với nhau. Một người đã để lại bình luận: “Chắc lúc nào họ cũng bắt đầu tin nhắn bằng ‘my love’ đấy“. Ở Việt Nam, có lẽ hai từ “vợ”, “chồng” hoặc “anh”, “em” xuất hiện nhiều nhất!”.

Chính xác rồi, chúng tôi gọi nhau là ‘my love’ rất nhiều“, cô vui vẻ đáp lại.

“Chắc chắn cô nàng này học cực đỉnh về toán xác suất thống kê rồi! Nhìn là biết liền chắc anh người yêu sẽ bất ngờ vì món quà “cây nhà lá vườn” này.  Không hề giấu giếm, cô nàng còn tận tình mô tả cách cô phân tích số liệu, những phần mềm thống kê mà cô dùng để làm ra món quà đặc biệt này cho cư dân mạng. 

Trước đó, anh chàng Trung Quốc cũng từng “gây sốt” khi tặng bạn gái quyển sổ in toàn bộ tin nhắn mà hai người gửi cho nhau khi cô bảo “em lỡ tay xóa hết lịch sử chat của chúng ta rồi”.

Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn vô cùng chi tiết

Tính sơ sơ thì cuốn sách của chàng trai này cũng phải dày đến 300 trang. Mỗi trang có tới 4 khung chat. Đúng là khi yêu con người ta có thể làm được những điều rất thú vị và bất ngờ.

Món quà của cô gái đã khiến không ít người ngưỡng mộ, thêm niềm tin vào tình yêu chân thành. Chắc là cô gái này đã phải đau đầu suy nghĩ không biết làm gì để kỉ niệm 1 năm yêu nhau nên mới nghĩ ra món quà độc đáo, không đụng hàng như thế này. Có anh chàng/cô nàng nào kiên nhẫn làm bảng thống kê tin nhắn tương tự để lấy lòng người yêu không? 

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.