Khi 12 cung hoàng đạo trổ tài nấu nướng, ai sẽ giỏi hơn ai?

17
Khi 12 cung hoàng đạo trổ tài nấu nướng, ai sẽ giỏi hơn ai?

Dare

Bạn có tự tin vào đôi tay khéo léo, tài hoa của mình không? Nếu có một cuộc thi đầu bếp, bạn có tin rằng vị trí quán quân sẽ thuộc về mình? Hãy cùng xem khi 12 chòm sao trổ tài nấu nướng, ai sẽ là người giỏi hơn nhé!

Hạng 1: Song Ngư

Khi 12 cung hoàng đạo trổ tài nấu nướng, ai sẽ giỏi hơn ai?

Tất nhiên đứng đầu danh sách này không thể là ai khác ngoài những cô nàng khéo tay này. Bởi Song Ngư nữ rất muốn tự tay nấu những bữa ăn tuyệt vời cho người mình yêu, cộng thêm sự dịu dàng và đáng yêu vốn có, ắt hẳn ai cũng muốn nếm thử món ăn của họ đây.

Hạng 2: Cự Giải

Cự Giải luôn là những con người biết quan tâm đến mọi người xung quanh, đặc biệt là bạn bè và gia đình. Đối với chòm sao này, nhà là nơi có bố mẹ và các anh chị em quây quần bên bàn ăn, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện trong ngày. Cự Giải đề cao đời sống gia đình và tất nhiên, nấu ăn là một việc hết sức quan trọng và có ý nghĩa, vì thế họ luôn đề cao công việc bếp núc.

Hạng 3: Xử Nữ

Khi 12 cung hoàng đạo trổ tài nấu nướng, ai sẽ giỏi hơn ai?

Nếu hỏi đâu là cung hoàng đạo siêng năng nhất thì đó chính là Xử Nữ. Họ cần cù, có tinh thần cầu tiến, khá dịu dàng và đặc biệt là có khả năng cảm thụ thẩm mỹ cao. Xử Nữ có khả năng sống một mình rất tốt, chính vì thế mà họ buộc phải học cách nấu nướng và quen dần với lối sống không có người khác ở bên cạnh.

Hạng 4: Bảo Bình

Nhắc đến Bảo Bình là ta nghĩ ngay đến những người siêng năng, tháo vát, thích tìm tòi, khám phá. Cứ có gì mới là họ lại tích cực học hỏi. Hơn ai hết, Bảo Bình là người có óc sáng tạo vô biên. Và tất nhiên rồi, khu bếp chính là sàn diễn mà họ thỏa sức chế tác. Có điều, những món không thể ăn được cũng kha khá đấy nhé!

Hạng 5: Ma Kết

Khi 12 cung hoàng đạo trổ tài nấu nướng, ai sẽ giỏi hơn ai?

Ma Kết là những người chăm chỉ, tỉ mẩn, cố chấp và kiên trì. Hơn ai hết, họ hướng tới chủ nghĩa hoàn hảo tới mức cực đoan. Ngay cả trong nấu ăn cũng vậy. Họ mong muốn những chiếc bánh mình làm ra đều phải đẹp và chất lượng một cách toàn mỹ.

Hạng 6: Nhân Mã

Nhân Mã là những kẻ ham chơi và ưa thích sự mới lạ. Mỗi khi đi đâu có những món ăn lạ, Nhân Mã cũng đều thử qua và ngay khi về nhà đều lập tức biến tấu lại. Chính vì thế, họ cũng có khả năng nấu nướng khá ổn đấy! Hơn thế nữa, chính sự phóng khoáng trong tính cách của Nhân Mã cũng khiến cho món ăn có vị đặc biệt khiến người khác khó lòng quên được.

Hạng 7: Thiên Bình

Khi 12 cung hoàng đạo trổ tài nấu nướng, ai sẽ giỏi hơn ai?

Đứng thứ bảy trong bảng xếp hạng đó chính là Thiên Bình. Họ làm gì cũng nửa vời, biết mọi thứ nhưng tài năng cũng chỉ một nửa. Thiên Bình không đủ kiên trì theo đuổi mọi thứ tới cuối cùng. Chính vì vậy, mà khả năng nấu nướng của Thiên Bình cũng chỉ dừng ở mức ăn được và tạm ngon.

Hạng 8: Sư Tử

Sư Tử là những người vô cùng có tài. Như chú sư tử giương vuốt dũng mãnh, họ có khả năng làm tốt tất cả mọi việc. Vấn đề là, nếu như họ thích nấu nướng, họ sẽ là những đầu bếp tuyệt đỉnh. Thế nhưng, thực tế lại không có nhiều Sư Tử thích thú với công việc bếp núc.

Hạng 9: Kim Ngưu

Khi 12 cung hoàng đạo trổ tài nấu nướng, ai sẽ giỏi hơn ai?

Bản năng của Kim Ngưu là tay hòm chìa khóa và quản lý gia đình. Chẳng thế mà những món ăn của họ sẽ dùng những nguyên liệu rẻ nhất và tiết kiệm nhất. Kim Ngưu thích mọi thứ vừa đủ, không dư không thiếu. Chính vì vậy, vô tình tạo nên cảm giác thiếu thiếu cho người thưởng thức món ăn. Dù Kim Ngưu nấu ăn không đến nỗi tệ, nhưng lại chẳng được người khác đánh giá cao.

Hạng 10: Song Tử

Không cần biết đó là món canh hay món xào, Song Tử đều sẽ cho vào nồi những nguyên liệu mình thích. Ví dụ như, vào ngày đẹp trời, Song Tử nổi hứng thích ăn xương, liền ngay họ sẽ nấu bánh canh sườn heo, ngày mai nấu hủ tíu, ngày mốt nấu bún bò giò heo, ngày kia nấu khoai tây hầm xương. Song Tử vốn không thích sự nhàm chán lặp lại mà, nhưng nhìn chung thì vẫn có xương.

Hạng 11: Bạch Dương

Khi 12 cung hoàng đạo trổ tài nấu nướng, ai sẽ giỏi hơn ai?

Bạch Dương không phải người sinh ra để nấu ăn. Họ là chòm sao đầu tiên trên vòng tròn hoàng Đạo, thế nên họ phù hợp với công việc lãnh đạo hơn loay hoay trong căn bếp. Và đương nhiên, họ cũng phù hợp với việc ăn hơn việc nấu. Bạch Dương cũng không phải là người quá thích nấu ăn, nên họ chỉ đơn giản là không quan tâm đến việc bếp núc.

Hạng 12: Thần Nông

Đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng chính là Thần Nông. Bạn biết không, Thần Nông là những người kĩ tính vô cùng. Họ có thể cực kì xuất chúng nhưng cũng có thể trở nên cực kì tệ. Họ không thích ở lưng chừng xã hội mà muốn mình phải là người giỏi nhất. Bạn sẽ không thể tìm thấy nhiều đầu bếp nổi tiếng cung Thần Nông, nhưng những người tuyệt nhất sẽ lại chính là họ. Tiết lộ chút nhé, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsey thuộc cung Thần Nông đấy!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.