Hứa với thanh xuân đó là giây phút cuối cùng em tổn thương vì một chàng trai

10
Hứa với thanh xuân đó là giây phút cuối cùng em tổn thương vì một chàng trai

HA_SAM

Thanh xuân của em mà, em theo đuổi một chữ "thương" nhưng nhất định phải là yêu thương chứ không phải tổn thương vì một chàng trai em nhé. Hứa với tôi đó là lần cuối và tôi tin em.

“Em gái nhỏ của tôi, tôi biết bây giờ em đang chịu đựng nỗi đau như thế nào, cảm giác em dành tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình đơn phương một chàng trai ra sao. Nhiều lần em hỏi tôi rằng tình cảm đó đúng hay sai, nhưng em à tình yêu mà làm sao phân biệt được đúng hay sai. Một khi em chấp nhận theo đuổi tình yêu đó là đúng nhưng em chấp nhận để tình yêu chính mình làm mình tổn thương đó là sai.

Tôi thương em thương cách em mạnh mẽ trong tình yêu nhưng tôi chỉ cho phép em tự làm đau bản thân mình một lần đó thôi và hứa với thanh xuân đó là giây phút cuối cùng em tổn tương vì một chàng trai”.

Hứa với thanh xuân đó là giây phút cuối cùng em tổn thương vì một chàng trai

Em biết không? Thanh xuân của em rạng ngời như đóa hoa tỏa hương trước nắng ngọt ngào, thơm ngát. Và tôi tin rằng sau những năm tháng em thương người thì cũng đến lúc em tự thương lấy mình rồi đấy.

Dẫu rằng để nói em hãy quên đi, hãy ngưng thương nhớ đi, vì ngay từ giây phút đầu em rung động trước là em đã chấp nhận để con tim mình chịu tổn thương nhiều hơn đúng không em?….

Với tôi em là cô gái mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Em dám yêu dám thương dù cho tình cảm đó chỉ là đơn phương. Thế nhưng em à, đến lúc rồi, đến lúc em buông hình ảnh khỏi đôi bàn tay để gửi gắm tới sâu nhất trái tim mình. 

Nghe tôi đi, thử một lần buông bỏ những mệt nhoài sau những chuỗi ngày hi vọng để rồi thất vọng nỗi tiếp. Bỏ qua ngày tháng luôn mang dáng vẻ an nhiên nhưng lòng lại chênh vênh quá đỗi. Thử một lần nhìn sang hướng khác, như chiếc bàn bên cạnh em chẳng hạn, biết đâu ở đó có người đang dõi theo khi bản thân em đang chìm vào thế giới của riêng mình và rồi em sẽ hạnh phúc.

Hứa với thanh xuân đó là giây phút cuối cùng em tổn thương vì một chàng trai

Thanh xuân của em mà, em theo đuổi một chữ “thương” nhưng nhất định phải là yêu thương chứ không phải tổn thương vì một chàng trai em nhé. Hứa với tôi đó là lần cuối và tôi tin em.

Gửi em, những cô gái chênh vênh trong tình yêu của tôi….!

SAM HA

NSTO.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.