Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – đại diện của một Thiên Bình chuẩn không cần chỉnh

37
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - đại diện của một Thiên Bình chuẩn không cần chỉnh

Summer

Theo góc nhìn của chiêm tinh học, Hoa hậu Việt Nam 2016 là người như thế nào?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - đại diện của một Thiên Bình chuẩn không cần chỉnh

Đỗ Mỹ Linh cao 1m71, nặng 52 kg. Người đẹp sở hữu số đo ba vòng 87 – 61 – 94.

Là một cô gái thuộc cung Thiên Bình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không quá sắc sảo, nhưng đủ kiêu sa, nhã nhặn để thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt, đôi mắt “biết nói” của cô còn vô cùng lôi cuốn, cùng với thân hình hoàn hảo, đường cong “chuẩn không cần chỉnh”, làn da trắng mịn thì hẳn là cô nàng nào cũng ao ước.

Thiên Bình là cung hoàng đạo giao tiếp tuyệt vời nhất 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình luôn tính toán cẩn thận trước khi nói hay biện luận bất cứ điều gì để tránh làm mình khó xử cũng như không khiến người nghe phật ý. Minh chứng là Đỗ Mỹ Linh hoàn thành cực tốt phần thi ứng xử và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - đại diện của một Thiên Bình chuẩn không cần chỉnh

Không phải ai cũng có thể thấu hiểu hết Thiên Bình. Tính toán kỹ lưỡng, khéo léo và cẩn thận quá mức trong giao tiếp nhiều khi trở thành con dao hai lưỡi khiến nhiều người dễ hiểu lầm rằng Đỗ Mỹ Linh giả tạo, thiếu thành thật, nhất là khi cảm xúc tiêu cực đang bao trùm lên cung Thiên Bình. Mọi thứ lúc đó dễ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Thế nhưng, khi hiểu hết được những việc họ làm, thì mọi người sẽ càng trân trọng Thiên Bình hơn.

Từ cái tôi, cảm xúc, khát vọng, cách suy nghĩ đến giao tiếp, Đỗ Mỹ Linh là một Thiên Bình “chuẩn không cần chỉnh”. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa Mặt trời, Mặt trăng và sao Thủy ở cung Thiên Bình trong bản đồ sao của Mỹ Linh.

Mang trong mình Mặt trăng ở cung Thiên Bình, cuộc sống của Mỹ Linh là chuỗi những thử nghiệm liên tục để tìm thấy con người thật của mình. Bằng chứng là những quá trình hoạt động năng nổ của cô trong suốt thời học sinh ai cũng quý mến, đến khi là sinh viên Đại học Ngoại Thương năng nổ, giản dị nhưng cũng đầy dí dỏm đáng yêu, rồi lần đầu tiên thử sức mình trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - đại diện của một Thiên Bình chuẩn không cần chỉnh

Bước tiến cao hơn đó là cô lọt vào top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015. Những thử nghiệm, những ước mơ hoài bão luôn thôi thúc cô nàng sở hữu tố chất làm người của công chúng này ngày càng vươn cao vươn xa hơn. Chính thời khắc ấy đã gọi tên Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh – danh hiệu mà cô hằng mong ước và phấn đấu không biết mệt mỏi.

Cô nàng Thiên Bình thân thiện nhưng cũng đầy kiên quyết và công bằng

Điều này được thể hiện rõ nhất khi cô mang trong mình sao Thủy Thiên Bình. Khoảnh khắc ấn tượng nhất mà ai cũng tán dương đó là phần thi ứng xử đầy thuyết phục của cô.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - đại diện của một Thiên Bình chuẩn không cần chỉnh

Câu hỏi trong phần thi ứng xử: “Hưởng thụ tối đa là phương châm sống của nhiều bạn trẻ hiện nay, bạn có đồng tình với phương châm này không?”. Câu trả lời của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Thật sự sau khi đọc xong câu hỏi này em cảm thấy băn khoăn về chữ “hưởng thụ”. Nếu có thể em xin thay bằng chữ “tận hưởng” vì khi làm việc hết mình thì chúng ta có quyền được hưởng kết quả công việc mà mỗi người đã làm“. Cách trả lời không những bình tĩnh mà còn đầy kiên quyết, lối lập luận tinh tế nhưng cũng đầy thành thật với bản thân.

Tất nhiên, người tốt đến đâu cũng có khuyết điểm. Điểm sáng của Thiên Bình luôn là quyến rũ, có tài ăn nói, lãng mạn, sáng tạo, hào phóng, công bằng, có khiếu nghệ thuật… Điểm tiêu cực dễ bị cho là không thành thật, dễ tự buông thả khi không đạt được mục đích, thiếu kiên nhẫn, thiếu quyết đoán trong nhiều trường hợp, lười biếng và quá nhạy cảm dễ trở nên cực đoan. Để thành công hơn trên con đường của mình, điều cần thiết nhất là Thiên Bình nên hạ bớt cái tôi của bản thân.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - đại diện của một Thiên Bình chuẩn không cần chỉnh

Có thể nói, tất cả mọi tố chất “chuẩn không cần chỉnh” của Thiên Bình đều hội tụ trong con người cô Hoa hậu này. Dù thế nào, chỉ cần cố gắng, chắc chắn Đỗ Mỹ Linh sẽ còn làm được rất nhiều điều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.