Hiểu được những điều này bạn mới thấy độc thân đáng trân quý thế nào

11

Đừng thắc mắc các cô nàng độc thân tại sao lại không cảm thấy buồn tẻ, rồi nghĩ rằng họ đang thực sự cô đơn nhưng không thể yêu.

 

Hiểu được những điều này bạn mới thấy độc thân đáng trân quý thế nào

Ảnh sưu tầm trên Internet

Một mối quan hệ đã qua để lại chỉ toàn nỗi đau

Chẳng có tình yêu nào khi kết thúc lại mang lại niềm vui cả, ít nhất trong quãng thời gian đầu, cả hai đều phải nếm trải sự đau khổ. Và sau mỗi lần vượt qua nó, chắc chắn các cô nàng sẽ cảm thấy sợ khi phải bắt đầu lại, chắc chắn khi yêu bạn lại phải tự hỏi mình rằng có nên hay không, rồi tự khép mình với kỷ niệm cũ. Chỉ khi nhìn về phía trước bạn mới thấy quá khứ của bạn đã từng sai lầm như thế nào.

Tự do tìm hiểu và để người khác crush mình

Lợi thế của một cô nàng độc thân đó là không bị phụ thuộc và ràng buộc vào mối quan hệ nào đó. Họ có nhiều sự lựa chọn, có thể thích một ai đó mà không tiến tới tình yêu, cũng để ai đó thích mình mà không lo sợ ghen tuông hay giấu diếm.

Hiểu được những điều này bạn mới thấy độc thân đáng trân quý thế nào

Tận hưởng cảm giác người khác theo đuổi như lúc ban đầu sẽ giúp cuộc sống độc thân của bạn mới mẻ và thú vị hơn. Không những thế, các mối quan hệ bạn bè với khác giới cũng ngày càng phát triển hơn và chắc chắn sẽ cảm nhận được lợi thế của nó trong cuộc sống.

Bạn thấy bản thân mình còn quá nhiều thứ dang dở cần làm tiếp

Cô đơn sẽ cho bạn nhiều cơ hội khám phá bản thân nhiều hơn, không cần phải hỏi han ý kiến ai. Bạn có nhiều thời gian cho mình, đi du lịch, tham gia hội nhóm… có thể hơi cô đơn và tủi thân một chút nhưng đổi lại có thêm nhiều trải nghiệm, và bạn thấy được rằng hóa ra mình bỏ lỡ nhiều đến thế. Cuộc sống vốn đẹp khi do chính mình tự làm, tự cảm nhận.

 Độc thân cho bạn nhiều hy vọng hơn

Bạn thấy cuộc sống độc thân thực chất vẫn chưa phải kết thúc hoàn toàn tình yêu của bản thân. Chia tay mang đến cho con tim những đau đớn nhưng một mối quan hệ dừng lại không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp được tình yêu mới.

Hiểu được những điều này bạn mới thấy độc thân đáng trân quý thế nào

Chỉ là tạm thời khép lại cánh cửa cũ để mở ra một cánh cửa mới cho mình.

Độc thân giúp bạn hiểu thế nào là “duyên phận”

Bạn đã từng yêu người ấy rất nhiều nhưng rồi vẫn chia tay bởi hai chữ “không hợp”, có thể bạn cho rằng đấy mới là người bạn yêu đến cuối cuộc đời, nhưng một ngày đó bạn chợt hiểu ra gặp họ chỉ là duyên thôi, chưa phải là phận. Duyên phận thực sự của bạn đang chờ bạn ở phía trước, đợi bạn trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn, bạn trưởng thành hơn bạn sẽ gặp được họ cuối con đường.

Độc thân là cơ hội giúp bạn tự làm mình tỏa sáng hơn

Vội vàng yêu đương rồi vội vàng chia tay, bạn được gì trong đó? Chi bằng là một cô gái độc thân tự tin, luôn mạnh mẽ và được nhiều người coi trọng. Bạn có biết rằng rất nhiều cô gái muốn thoát ra khỏi tình yêu để được tự do như bạn đấy! Bạn có thể không ghen tỵ với họ nhưng chắc chắn đôi lúc họ sẽ thèm được cảm giác như bạn, một mình tỏa sáng và tự do.

Hãy nhớ rằng: “Độc thân không phải là trạng thái. Nó là một từ mô tả một người đủ mạnh để sống và tận hưởng cuộc sống mà không phụ thuộc vào người khác”.

ST

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.