Gợi ý cho tóc tém xinh

457

Mái tóc tém trông bạn có vẻ trẻ con, dễ thương và hết sức lém lỉnh. Cùng xem những gợi ý từ Nhịp Sống Trẻ thời trang về những mẫu tóc tém xinh tinh nghịch và phù hợp với bạn

 

Cùng khám phá những mẫu tóc tém xinh và tinh nghịch dưới đây nhé

mẫu tóc tém xinh

Chải tóc mái xéo sang một bên cho đến xương gò má và uốn cong nhẹ. Kiểu tóc này phảng phất nét độc đáo, trẻ trung và thích hợp nếu bạn diện trang phục tomboy cùng các mẫu quần áo boyfriend. Sẽ dễ thương hơn nếu bạn nhuộm màu nâu vàng. Kiểu này phù hợp với tóc dày trung bình.

gợi ý mẫu tóc tém xinh

Khéo léo cắt tỉa phần đuôi tóc, tạo độ bồng ngang tóc, buông thả tự nhiên, chải tóc mái sang một bên, che một bên lông màu. Kiểu tóc này phù hợp với tóc dày trung bình hoặc dày hơn một chút, nên để màu đen hoặc nâu đậm tự nhiên. Bạn nên kết hợp với trang phục dễ thương, nữ tính.

Gợi ý cho tóc tém xinh

Điểm nổi bật của kiểu tóc này là phần đuôi tóc dài khéo léo cắt tỉa ôm lấy cằm. Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn hoặc cằm góc cạnh/to thì kiểu tóc này sẽ che đi khuyết điểm, khiến mặt bạn thon và gọn hơn. Màu nâu đỏ sẽ khiến nó thêm nổi bật.

Gợi ý cho tóc tém xinh

Phần cắt tỉa đuôi tóc ở cằm và gáy rất cá tính, tóc mái dài vừa đủ, mày vàng tươi của tóc rất dễ thương, bạn nên kết hợp kiểu tóc này với những trang phục sáng màu, màu tóc này cũng giúp da trở nên sáng hơn.

Gợi ý cho tóc tém xinh

Kiểu tóc này phù hợp với bạn nào sở hữu mái tóc không được dày. Phần cắt tỉa đơn giản, gọn gàng cùng màu sắc tươi sáng rất thích hợp cho mùa hè, thoải mái và mát mẻ. Nếu tính cách của bạn là hiền lành thì cũng nên chọn kiểu tóc này, nó mang đến hình ảnh nhẹ nhàng và nữ tính.

Gợi ý cho tóc tém xinh

Một kiểu tóc ngọt ngào với những sóng tóc được uốn nhẹ và để rối tự nhiên.

Trông bạn vừa nữ tính lại vừa cá tính, có phong cách riêng. Màu tóc nâu nhạt – vàng cũng làm sáng da bạn.

Gợi ý cho tóc tém xinh

Kiểu tóc này phù hợp với girl có mái tóc mỏng. Những sợi tóc quăn tự nhiên lọn lớn vểnh đuôi ra ngoài sẽ khiến tóc trông dày hơn.

Gợi ý cho tóc tém xinh

Kiểu tóc nhẹ nhàng này với màu nâu mocha, kết hợp trang phục áo màu be mang đến phong cách độc đáo. Sự giản dị về kiểu tóc góp phần tăng giá trị của thời trang.

Gợi ý cho tóc tém xinh

Đường cắt khéo léo và táo bạo ở mái cộng với phần lằm phồng và tỉa độc đáo tạo nên kiểu tóc siêu ngộ nghĩnh.

Gợi ý cho tóc tém xinh

Không cắt uốn cầu kỳ, đơn giản với tóc thẳng và ôm vừa mặt, rất gọn gàng, cổ điển mà vẫn đủ tinh tế.

Tổng hợp bởi trang Nhịp Sống Trẻ

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.