Đừng níu giữ mãi một bàn tay chỉ vì sợ cô đơn, đôi khi hạnh phúc đích thực chỉ đến khi bạn dám buông bỏ

16
Đừng níu giữ mãi một bàn tay chỉ vì sợ cô đơn, đôi khi hạnh phúc đích thực chỉ đến khi bạn dám buông bỏ

Robin

ừng vì cô đơn mà nắm mãi một bàn tay không còn thuộc về mình, hãy can đảm buông bỏ khi cần bạn nhé!

 Đừng cố chấp, hãy can đảm buông bỏ thứ không thuộc về mình

Đừng níu giữ mãi một bàn tay chỉ vì sợ cô đơn, đôi khi hạnh phúc đích thực chỉ đến khi bạn dám buông bỏ

Mỗi chúng ta khi đến với tình yêu đều mong mình là tình cuối của một ai đó nhưng trên con đường tình muôn nẻo ấy, chúng ta không biết được mình sẽ gặp phải chướng ngại gì. Không phải điều gì chúng ta mong muốn cũng trở thành hiện thực, trở thành tình cuối của ai đó đôi khi chỉ là ước mơ xa vời của một mình bạn mà thôi.

Có lẽ bạn khó lòng mà chấp nhận sự thật cay đắng này, bạn vẫn yêu người ấy hết con tim nhưng lòng người không phải thứ bất biến, trái tim họ vẫn chan chứa tình yêu nhưng tình yêu ấy có lẽ không hướng về bạn nữa. Bạn ngỡ ngàng, chua xót, đau đớn nhưng rồi lại tự trấn an bản thân rằng tình yêu ấy không thể mất đi dễ dàng vậy được. Và bạn tìm mọi cách để giữ lấy mối quan hệ ấy.

Bạn sợ đổ vỡ, sợ tổn thương, sợ cô đơn nên cố gắng níu giữ lấy một bàn tay không còn hơi ấm ư? Liệu thứ tình yêu đầy vết nứt ấy có còn mang lại cho bạn niềm vui, hạnh phúc? Hay chỉ là những lo sợ, hoang mang, thất thỏm? tình yêu khi ấy đã mất đi ý nghĩa thuở ban đầu, hạnh phúc cũng chỉ còn là ảo ảnh, là thứ sương khói mờ mịt bạn chẳng tài nào nắm giữ trong tay.

Vậy tại sao bạn không can đảm buông bỏ nhỉ? Chia tay một người ta hằng yêu thương chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng nếu người ấy chỉ còn mang đến cho khổ đau, day dứt thì đây là lúc bạn buông tay rồi đó. Hãy can đảm buông bỏ để tìm thứ thực sự thuộc về mình chứ đừng cố chấp níu kéo một người không thích hợp để rồi đánh mất bản thân lúc nào không hay…

Thất tình không đáng sợ, đánh mất chính mình mới đáng lo!

Đừng níu giữ mãi một bàn tay chỉ vì sợ cô đơn, đôi khi hạnh phúc đích thực chỉ đến khi bạn dám buông bỏ

Thất tình không đáng sợ như bạn tưởng, với những cuộc tình đã vỡ nát không thể hàn gắn thì đó là sự giải thoát. Bạn chẳng còn phải dằn vặt bản thân rằng người ấy còn chút tình cảm nào với mình không hay lo sợ liệu khi nào người ta sẽ gạt tay bạn ra để nắm lấy một bàn tay khác. Tình yêu của bạn giờ chỉ đem lại cho bạn sự mệt mỏi, nó trở thành sợi dây thừng xiết lấy tim bạn đau đớn biết bao. Vậy sao bạn không chọn cách giải thoát cho chính mình?

Ngoan cố níu giữ lấy người không còn yêu bạn chỉ khiến bạn đánh mất bản thân mình. Bạn không còn là con người vui vẻ, lạc quan, yêu đời như trước nữa. Giờ đây, mọi người chỉ thấy một con người với khuôn mặt chẳng còn ánh lên niềm hạnh phúc, có chăng chỉ là nụ cười gượng gạo và nỗi buồn đong đầy trong ánh mắt.

Thứ duy nhất trên đời bạn không thể đánh mất là bản thân, mọi thứ xung quanh có mất đi bạn cũng có thể tìm về nhưng nếu bạn đánh mất chính mình thì cả cuộc đời sẽ trở thành hố sâu tuyệt vọng. TUYỆT ĐỐI ĐỪNG ĐÁNH MẤT CHÍNH MÌNH CHỈ VÌ MỘT NGƯỜI KHÔNG XỨNG ĐÁNG! Tình yêu của bạn là thật, nỗi đau của bạn cũng là thật nhưng rồi tất cả sẽ qua, mọi vết thương đều sẽ được thời gian chữa lành. Vì thế, hãy can đảm buông bỏ để được thanh thản và an yên bạn nhé!

Hạnh phúc đích thực đang chờ bạn ở phía trước

 Đừng níu giữ mãi một bàn tay chỉ vì sợ cô đơn, đôi khi hạnh phúc đích thực chỉ đến khi bạn dám buông bỏ

Nếu đã can đảm buông tay thì bạn hãy can đảm làm thêm một điều nữa: đừng giày vò bản thân rằng mình cô đơn, mình chẳng thể yêu ai nữa, mình chẳng bao giờ được hạnh phúc. Đừng bi quan như thế! Khi bạn đóng lại một cánh cửa thì sẽ lại có cánh cửa khác mở ra vì bạn. Tin tôi đi!

Có lẽ bạn chưa thể quên đi quá khứ nhưng hãy cứ vui lên, sống cuộc đời tự do của chính mình, làm mọi điều mình thích. Hạnh phúc rồi sẽ gõ cửa nhà bạn thôi vì đó là món quà mà Tạo Hóa chắc chắn sẽ ban tặng cho mỗi chúng ta, không có ai bị bỏ sót cả. Buông bỏ người không thuộc về bạn và mạnh mẽ bước tiếp. Thế giới ngoài kia đang có một ai đó chờ bạn tìm thấy, ấy chính là “một nửa” đích thực của cuộc đời bạn.

Hồng Ngọc

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.