Đừng ngồi một chỗ chờ đàn ông tốt đến đón bạn, không có đâu!

6
Đừng ngồi một chỗ chờ đàn ông tốt đến đón bạn, không có đâu!

Ngọc Anh

Biết bao cô gái chưa có người yêu vẫn thường mơ mộng đến một ngày sẽ có chàng hoàng tử đến đón mình và có một 'happy ending' mãn nguyện. Thế nhưng, đừng mong chờ đàn ông tốt đến mà bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ, không có chuyện đó đâu, hãy tỉnh ngay đi!

Đừng ngồi một chỗ chờ đàn ông tốt đến đón bạn, không có đâu!

Chúng ta vẫn thường an ủi nhau rằng đàn ông tốt trên đời này không thiếu, chỉ có điều chưa đủ ‘sáng suốt’ để nhìn ra chúng ta mà thôi. Thế rồi mỗi ngày chúng ta đều ngắm những người đàn ông tốt lần lượt rơi vào tay những cô gái khác trong sự tiếc nuối. Chúng ta vẫn bình tĩnh cho rằng mình cứ ngồi yên thế này, thoải mái ở nhà vắt chân xem phim, ăn uống kiểu gì họ cũng tìm thấy và kết hôn với chúng ta. Hẳn rồi, chuyện đó sẽ chỉ có trong các câu chuyện cổ tích.

Bạn hãy tưởng tượng rằng các anh trai tốt, tử tế đang được nhốt trong một căn hầm bí mật hoặc một cái kho chứa được canh gác cẩn mật. Thi thoảng một trong số anh chàng đó trốn thoát được nhưng chúng ta chẳng dễ dàng phân biệt chàng giữa những người khác. Thế rồi chỉ cần nơi nào đó có chàng xuất hiện, sẽ có một cô nàng khác tóm được chàng trước chúng ta, và chàng bị nhốt vào lồng.

Thế đó, trong lúc chúng ta đang cười như ‘địa chủ được mùa ngô’ hay đang ăn chán chê rồi lại buồn rầu vì sự béo của mình thì thiên hạ đã ‘vợt’ hết trai tốt rồi.

Hãy nhớ rằng hạnh phúc không thể có chân mà tự chạy đến bên chúng ta được, cũng như nếu chỉ nằm ườn trong nhà, lười ra ngoài giao lưu với thế giới thì cuối cùng một tình yêu đẹp như mơ hay một anh chàng đẹp trai cũng rồi chỉ có trong phim ảnh.

Đừng ngồi một chỗ chờ đàn ông tốt đến đón bạn, không có đâu!

Đừng mãi ngồi một chỗ chờ người đàn ông đời bạn đến đón nữa, hãy đứng dậy và đi tìm đi! (Ảnh minh họa)

Tình yêu không bao giờ đến với người lười. Tình yêu chỉ đến với người biết nỗ lực, biết cố gắng, biết phấn đấu. Nếu đang béo quá thì đừng có than vãn nhiều nữa, bớt ăn uống những đồ dầu mỡ không tốt, chăm chỉ tập thể dục vừa đẹp dáng vừa đẹp da. Đừng ăn vô tội vạ và bao che cho bản thân rằng đời người mấy tí mà không ăn, hãy ăn cả thế giới! Điều đó chỉ đúng với người gầy thôi.

Chăm sóc cho bản thân thật tốt, nỗ lực để trở nên xinh đẹp hơn. Dù cho một anh chàng hơi xấu hay một hoàng tử đẹp trai thì vẫn chọn người xinh gái hơn, luôn chắc chắn là như thế. Vì vậy chúng ta đừng mãi nghĩ rằng dù mình là lọ lem xấu xí, mình mặc kệ bản thân nhếch nhác, tuềnh toàng đến thế nào thì cuối cùng mình vẫn được quyền lựa chọn anh chàng tốt nhất, giỏi nhất. Tất nhiên chuyện này vẫn có ngoại lệ, nhưng ngoại lệ hiếm như lá mùa đông…

Suy cho cùng, đúng là ai rồi cũng gặp được người cần gặp, nhưng chúng ta hãy gặp được người tử tế nhất, tốt nhất, trân trọng chúng ta nhất bằng cách cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày.

Chúng ta vẫn còn trẻ, còn khỏe, vì vậy thay vì lười biếng thì hãy làm việc đi, thay vì thụ động thì hãy chủ động đi, thay vì đổ lỗi cho nhan sắc của mình thì hãy biến bản thân mình đẹp hơn mỗi ngày đi. Bởi không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười.

Và hãy dẹp ngay suy nghĩ người ấy phải đến tìm bạn, bạn chẳng việc gì phải cất công xa xôi cả, điều đó chỉ khiến bạn tiếc nuối khi mỗi lần có anh chàng nào đó ‘vượt ra ngoài xã hội’ đều lại bị cô nàng khác bắt lấy.

Vậy nên đừng mãi ngồi một chỗ chờ chồng đến đón nữa, hãy đứng dậy và đi tìm đi!

Còn tìm bằng cách nào à, bước đầu chỉ cần thực hiện những điều ở trên là được, về sau thì anh ấy sẽ tự khắc xuất hiện thôi!

Nguồn: Tiin.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.