Dự đoán tình yêu của Song Ngư năm 2015

25
Dự đoán tình yêu của Song Ngư năm 2015

Nguyen

Dù bạn có đang mất hy vọng hoàn toàn vào chuyện tình yêu đi chăng nữa, thì cũng chào đón năm mới với tâm trạng thoải mái nhé. Vì 2015 sẽ đón bạn bằng những điều hết sức bất ngờ đấy Song Ngư ạ.

Đầu năm trái ngược

Đầu năm,Song Ngư còn độc thân hứa hẹn sẽ nhanh chóng có người thương và thậm chí còn hướng đến happy ending rất nhanh nữa. Nhưng, những Song Ngư đã có đôi cần chú ý để tránh tình trạng xung đột, dẫn đến chia tay chỉ vì bạn cứ cố gắng quyết liệt thay đổi mọi thứ dù chuyện không tệ đến thế.

Nhưng tin vui là khi tháng 5 gõ cửa, Song Ngư sẽ thấy cảm xúc tràn trề và sự lãng mạn quay trở lại với mình. Tình yêu bỗng dưng cháy bùng ngọn lửa đam mê. Nếu còn độc thân, bạn sẽ tìm thấy một người đặc biệt để bắt đầu một chuyện tình ấn tượng.

Bạn hấp dẫn trong mắt người khác và thu hút những ánh nhìn, sự quan tâm của đối tượng tiềm năng. CònSong Ngưđã có người yêu và vượt qua được cơn bão xung đột, thì nên lập kế hoạch đi chơi, trải nghiệm với nhau. Đó có thể là dành trọn một ngày làm những điều theo sở thích, hoặc đi chơi xa…

Dự đoán tình yêu của Song Ngư năm 2015

Cẩn thận với người yêu cũ

Giữa tháng 7 cho tới tháng 8, người yêu cũ đột nhiên quay lại có ý định tán tỉnh bạn. Nếu đang yêu ai rồi, thì coi chừng đấy nhé. Bạn hãy bỏ ngoài tai mọi lời tán tỉnh này, vì mối quan hệ hiện tại mới xứng đáng với bạn nhất. Đừng để người yêu ghen tuông và nghi ngờ nhé. Có nhiều lúc, Song Ngư muốn người yêu biết ghen một chút vì mọi thứ dường như ảm đạm quá. Nhưng có rất nhiều cách để “kích thích” điều này, thay vì chơi trò mèo vờn chuột với người yêu cũ. Nhớ đấy, vì chỉ cần bạn phát tín hiệu với người cũ, hẳn là bạn đang cầm con dao hai lưỡi rồi.

Thay đổi mình trước khi thay đổi người

Với các Song Ngưđộc thân, lúc này các bạn cũng thấy mình tràn trề niềm tin vào tình yêu hơn. Nhưng trước khi bắt đầu bước vào mối quan hệ mới nào, hãy nhớ rằng: Không ai tắm hai lần trên một dòng sông. Bạn cần phải thay đổi mình và những tính cách cố hữu dẫn đến sự chia tay sai lầm trước kia, nếu thực sự muốn tương lai tình yêu tốt đẹp hơn, hài hòa hơn.

Từ cuối tháng 8 đến tận cuối năm 2015, Song Ngư hấp dẫn và nổi bật đối với nhiều người. Hãy tận dụng hết công suất thời điểm này để có người yêu, hay một happy ending hoặc chỉ đơn giản là có nhiều trải nghiệm hơn với một mối quan hệ mới mẻ nào đó.

Lời khuyên:

– Lập kế hoạch bên người yêu là điều cần thiết trong năm 2015, đừng bỏ lỡ những cơ hội bên nhau.

– Cẩn thận với người yêu cũ, vì họ có thể đào xới quá khứ khiến chuyện tình cảm của bạn bị lung lay.

– Thay đổi mình trước khi thay đổi người, đừng đi theo vết xe đổ của quá khứ là lời khuyên cho những Song Ngư vẫn đang tìm kiếm tình yêu mới.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.