Dự đoán tháng 9 của bạn

9

Tháng 9 mang đến cho 12 cung hoàng đạo những bài học thực tiễn giá trị, giúp bạn có thêm vốn hiểu biết và cách ứng xử trong đời sống.

 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tháng mới gõ cửa, điều quan trọng nhất mà Dương Cưu cần nhớ là để tâm đến từng lời ăn tiếng nói, từng cử chỉ nhỏ nhặt. Điều này không có nghĩa rằng bạn tốn thời gian, công sức cho những thứ nhỏ nhặt, chỉ đơn giản là bạn nên nỗ lực để xử lý mọi việc một cách chu toàn nhất.

Ngày mùng 10 trở đi, may mắn mỉm cười với bạn, khiến bạn có thể xử lý công việc bằng những giải pháp độc đáo, thay vì theo lối mòn truyền thống vốn có.

Ngày 18, bạn bị thôi thúc vượt ra khỏi những quy tắc, khuôn khổ vốn có để làm những điều mà mình thích. Tuy nhiên thực tế có thể đưa đến những rào cản, thử thách khiến cho bạn không thể nổi loạn theo ý mình.Thế nên, suy nghĩ một cách thật kỹ lưỡng trước khi hành động luôn là một giải pháp hiệu quả và thích hợp.

Dự đoán tháng 9 của bạn

Cuối tháng may mắn sẽ trở lại, bật tín hiệu xanh cho bạn thực hiện những điều mà bản thân đang ấp tủ.Đây cũng là lúc mà sự tự tin của bạn được tăng cường, cho phép bạn bắt tay và những nhiệm vụ khó khăn nhất và dần xử lý những công việc được giao phó một cách thật nhanh chóng.

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Tháng mới mở đầu với những căng thẳng, khó khăn trong các mối quan hệ công việc cũng như cá nhân của Kim Ngưu. Để tránh những rắc rối tiềm tàng, nên tránh thái độ kênh kiệu nếu như bạn là người thắng cuộc, và tránh thái độ buồn bã, chán nản, nếu bạn là người thua cuộc trong một cuộc đối đầu nào đó.

Ngày mùng 9 trở đi đem đến niềm đam mê, hứng khởi trong mọi công việc mà bạn làm. Tuy nhiên, lời nhắc nhở cho bạn ở giai đoạn này là không nên tin tưởng bất cứ ai một cách mù quáng, bởi sự ghen ghét hay đố kỵ có thể đem đến những rắc rối mà bạn không lường trước.

Dự đoán tháng 9 của bạn

Ngày 22 trở đi, việc đưa ra các quyết định trở thành một khó khăn, bởi vì bạn loay hoay cân nhắc giữa lợi, hại, thiệt, hơn. Nên nhìn nhận mọi việc một cách tích cực, bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng mới khởi động với những cảm xúc tươi vui, phấn chấn, sức cuốn hút rất tự nhiên đem lại cho bạn cơ hội để gần gũi, giao lưu nhiều hơn với bạn bè xung quanh. Nhờ vậy, bạn cũng cách ly được khỏi những căng thẳng, stress xung quanh công việc hay bất cứ vấn đề gì khác.

Ngày mùng 7 trở đi là thời điểm để giải quyết các công việc lặt vật, xử lý các hóa đơn, chứng từ. Càng giải quyết chúng gọn ghẽ bao nhiêu, bạn càng có những ngày phía trước thành thơi, thoải mái, không bị vướng bận bởi những nỗi phiền lo nào.

Ngày 15 là cơ hội để thuyết phục mọi người và thu hút sự chú ý theo hướng tích cực. Kỹ năng giao tiếp trở thành một chỗ dựa tốt nhất cho bạn để thực hiện được những mục tiêu của mình và bước qua mọi trở ngại.

Dự đoán tháng 9 của bạn

Ngày 20 trở đi, bạn nên nhìn nhận mọi việc theo những chiều hướng khác nhau, từ đó có cái nhìn khách quan hơn với mọi vấn đề. Sự công bằng, không thiên lệch sẽ giúp cho bạn trở thành người trọng tài trong mắt tất cả mọi người, nhất là khi mọi quyết định mà bạn đưa ra thường rất hiếm khi chịu tác động từ những người xung quanh .

Cuối tháng, với nguồn sức mạnh được tăng cường và sự tập trung cao độ, không khó khăn để bạn có thể hoàn thành tất cả những kế hoạch, mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải bước vào tháng mới với tinh thần vui vẻ, tích cực. Sức cuốn hút tự nhiên cho phép bạn đến gần với mọi người hơn, và dường như chẳng ai có thể chối từ những đề nghị của bạn. Đương nhiên, là một người không bao giờ đưa ra những đòi hỏi quá đáng, bạn muốn biết cách để đền đáp lại bằng mọi khả năng của mình.

Ngày mùng tám trở đi, trước khi đưa ra bất cứ yêu cầu, đòi hỏi nào, hãy nghĩ đến hậu quả. Những tham vọng quá to lớn có thể đem đến những rắc rối tiềm tàng.

Dự đoán tháng 9 của bạn

Ngày mùng 9, dành thời gian để xem xét lại những mục tiêu của bạn và lập ra mức độ ưu tiên thích hợp cho công việc là điều cần thiết. Việc lãng phí thời gian là một trong những điều mà bạn không thích nhất, thế nên, bạn chỉ quan tâm đến những gì thiết thực và hiệu quả mà thôi.

Ngày 20 trở đi, sự hiếu kỳ thôi thúc bạn hướng đến những điều mới mẻ, khác biệt, và đây chính là thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm thông tin và sẵn sàng cho những cuộc trò chuyện, phỏng vấn, nhiều cơ hội hay ho sẽ đến với bạn nếu bạn có thể thể hiện tốt nhất phẩm chất của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử liệu đã sẵn sàng cho một tháng mới bận rộn hay chưa?. Ngày đầu tiên của tháng sẽ đem đến khá nhiều những công việc khác nhau, đòi hỏi bạn phải nỗ lực để hoàn thành. Đừng quên rằng sự lười biếng không mang lại kết quả nào tốt đẹp.

Ngày mùng 8 trở ra, trong đầu bạn bắt đầu hình thành những suy nghĩ tiêu cực, thiếu khách quan. Thay vì để tình huống tệ hại hơn, hãy nghĩ đến những mặt mạnh của mình, những ưu điểm được mọi người đánh giá cao.

Ngày 11 thôi thúc bạn đặt niềm tin vào trực giác, nhưng đừng quên rằng một bước đi sai, hay một quyết định thiếu chính xác có thể sẽ khiến bạn phải đi lại từ đầu. Đây thực sự là thời điểm cho những chuyển biến tích cực, nhưng với điều kiện bạn biết rõ được những điểm yếu của mình.

Dự đoán tháng 9 của bạn

Ngày 20 trở đi, bạn trong tâm trạng muốn chia sẻ những suy nghĩ, ý tưởng của mình, bạn không cần tìm kiếm các cơ hội để được giao tiếp với mọi người. Bạn đồng thời không ngừng tạo nên những ấn tượng tốt, dựa trên những điểm mạnh của cá nhân. Ngày 25 trở đi, bạn không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để thể hiện bản thân và để được đánh giá một cách tích cực nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tháng mới khởi động với Xử Nữ thực sự rất tích cực, ấn tượng. Nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội để thể hiện mình và nắm bắt mọi vận may tìm đến, kể cả trong lĩnh vực tình cảm hay tài chính. Nếu bạn muốn được tăng lương, đừng ngại ngần đề đạt suy nghĩ của mình với sếp.

Ngày 12 trở ra mang đến nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm, liên quan đến những thông tin, hoặc những sự kiện quan trọng nào đó.Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy cơ hội này không thực sự hợp với mình, đừng mất đi sự kiên nhẫn cần thiết.

Ngày 16, bạn may mắn trong việc học hành, thi cử, hay đơn giản là việc lập kế hoạch. Bạn cũng được gửi đến nguyên vật liệu giá trị để khởi tạo nên những ước mơ của mình.

Dự đoán tháng 9 của bạn

Ngày 23 đem lại cho bạn sức mạnh nội tại, sự tự tin khi đứng trước đám đông, để thể hiện năng lực, chia sẻ các ý tưởng của mình. Bạn cũng đặc biệt thành công trong việc truyền đạt kiến thức với mọi người, ngay cả những lý thuyết khó nhất để lĩnh hội. Nhờ vậy bạn thực sự được chào đón và yêu mến trong tập thể.

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Tháng 9 mang đến cho bạn những bài học thực tiễn giá trị, giúp bạn có thêm vốn hiểu biết và cách ứng xử trong đời sống. Ngày mùng 6 trở đi, sự khiêm tốn và thận trọng trong cách xử lý mọi vấn đề chính là lời khuyên dành cho bạn. Đây cũng là thời điểm mà bạn nên chậm lại một chút để có thể nắm bắt trọn vẹn các chi tiết quan trọng. Đừng quên rằng chậm mà chắc, sự vội vàng sẽ khiến cho bạn bỏ qua một số các thông tin tốt.

Ngày mùng 9, những thứ lặt vặt không đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Thay vì thế, bạn đi tìm giá trị của đời sống trong những kết nối sâu sắc, ý nghĩa với những người xung quanh, nhưng trái ngược lại, bạn lại không tìm thấy cảm giác thực sự tin cậy tuyệt đối vào họ. Lúc này, bạn giữ sự cảnh giác của mình khá cao độ, cho đến khi hiểu được rõ rằng mình thực sự có thể trao gửi niềm tin vào đối phương.

Giữa tháng là khoảng thời gian mà bạn cảm thấy tinh thần của mình uể oải, bạn dễ mất đi sự tập trung cần thiết. Nếu vậy thì đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào quan trọng.

Ngày 20 trở đi, khả năng đàm phán, kỹ năng trao đổi thông tin của bạn trở nên nhạy bén, vậy thì đây là thời điểm rất thích hợp cho công việc, hay đơn giản là đạt được các mục tiêu mà bạn mong muốn.

Cuối tháng, trong bạn tràn đầy động lực, quyết tâm để hoàn thành các công việc còn dang dở một cách tốt nhất có thể.

Dự đoán tháng 9 của bạn

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng mới đồng nghĩa với những cơ hội mới cho Bò Cạp. Đây là thời điểm để bạn thể hiện rõ những phẩm chất ưu tú của mình, nhằm nắm bắt những vận may gõ cửa.

Ngày mùng chín có thể mang tới những cảm xúc khá mãnh liệt. Bạn khát khao sự kết nối sâu sắc với một nhân vật nào đó, tuy nhiên, thái độ thờ ơ của đối phương có thể khiến cho bạn cảm thấy cực kỳ thất vọng. Dường như bạn cũng trở nên nhạy cảm và hay nghĩ ngợi hơn lệ thường.

Ngày 12 trở đi mang đến sự thay đổi tích cực cho bạn, tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho những bước tiến dài hơi. Không việc gì phải vội vàng cả, bạn sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị, trước khi bước vào đường đua.

Giữa tháng, bạn nhìn nhận mọi việc một cách hết sức thực tế, nhất là khi liên quan đến chuyện tiền bạc. Điều chỉnh lại cách chi tiêu sao cho phù hợp, thay đổi thói quen phung phí là cách để bạn có những bước khởi đầu vững chắc cho việc lập quỹ sau này. Cuối tháng, khi đã nắm bắt được trọn vẹn những mục tiêu của mình, chẳng gì có thể ngăn cản bạn lập ra kế hoạch dài hơi cho khoảng thời gian phía trước.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã yêu thích một nhịp điệu êm đềm, tĩnh lặng khi tháng mới gõ cửa, thay vì sự ồn ào, náo nhiệt của đám đông xung quanh. Tuy nhiên nếu công việc đòi hỏi bạn phải có tương tác, hãy cố gắng có sự chuẩn bị tốt nhất, thay vì khiến các khán giả của mình cảm thấy chán nản.

Ngày mùng chín thôi thúc tinh thần của bạn trở nên hết sức mạnh mẽ, mục tiêu của bạn rất rõ: có tất cả hoặc về tay không. Bạn sẵn sàng hy sinh mọi thứ có thể để đạt được những kỳ vọng cá nhân, thế nên chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng từ bỏ bất cứ điều gì.

Dự đoán tháng 9 của bạn

Giữa tháng, cơ hội để lập ra những kế hoạch dài hơi, với tầm nhìn rộng mở và nhạy bén. Ngày 21, bạn thể hiện tốt kỹ năng giao tiếp, khả năng đàm phán khi trao đổi công việc. Sự tinh tế trong giao tiếp giúp bạn nắm bắt được cảm xúc của mọi người, nhờ thế thoát ra khỏi những tình huống nhạy cảm và có phần gây stress.

Cuối tháng, với sự tập trung cao độ, bạn có thể hoàn thành được những công việc khổng lồ và khiến cho mọi người xung quanh mình phải ngạc nhiên về khả năng tập trung của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những khoảng lặng khiến cho bạn bắt đầu cảm thấy chán. Đây là lúc mà bạn háo hức tìm đến những mục tiêu mới, triển khai những kế hoạch mới và dồn mọi sức lực, tâm huyết của mình và công việc.

Ngày mùng 10 cho bạn thấy giá trị của các hoạt động nhóm, dù cá nhân bạn chỉ thích làm việc độc lập mà thôi. Đừng ngại ngần bước ra khỏi vùng quen thuộc để thử sức mình với những điều mới mẻ, khác lạ, và rồi những gì đạt được sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ và thích thú, nhất là khi bạn có cơ hội để nổi loạn một chút.

Ngày 23 trở đi, mọi công việc đòi hỏi khả năng tập trung cao độ, tính cẩn thận với từng chi tiết. May mắn thay, năng lực này bạn hoàn toàn có thừa, cộng vào đó, đầu óc bạn nhạy bén, thông suốt, vì thế, công việc sẽ thực sự thành công.

Cuối tháng, bạn sẽ buộc phải chứng tỏ mình, tuy nhiên áp lực của đám đông có thể khiến cho bạn không thể hiện được bản thân một cách tốt nhất. Đừng lấy thể làm buồn hay chán nản, bởi vì bạn còn có nhiều thời gian để tìm kiếm những hướng đi mới cho mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng mới mở ra trước mắt bạn những triển vọng mới mẻ, thú vị, tuy nhiên ở một vài thời điểm, bạn hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu, nên nắm lấy cơ hội nào, hay chỉ nên cân nhắc suy nghĩ về nó trong đầu mà thôi. Đừng vội đưa ra bất cứ quyết định nào, nếu bạn chưa thực sự rõ ràng.

Ngày mùng 10 trở ra, bạn cảm thấy bị đi bối rối rữa những giải pháp truyền thống và những lựa chọn sáng tạo, có phần phá cách, dù đôi khi chúng không được chấp nhận dễ dàng. Việc cần phải hiểu khi nào thì làm đúng theo quy cách, khi nào có thể phá cách sẽ là một nhiệm vụ mang tính thử thách của bạn trong thời điểm này.

Dự đoán tháng 9 của bạn

Giữa tháng lại một lần nữa đem đến cho bạn những cơ hội để “vượt rào”, tuy nhiên, bạn lại một lần nữa buộc phải hiểu ranh giới ở đây là gì. Cuối tháng, nếu bản năng mách bạn bảo bạn đi theo một đường khác với lí trí chỉ dẫn, hãy cứ thử liều lĩnh một lần xem sao.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Tháng mới mở ra trước mắt bạn một khoảng trời mộng mơ, những cảm xúc lãng mạn không dứt. Nếu bạn cảm thấy không thể nào chối bỏ được những phút ưu tư này, hãy cứ để mình được đắm chìm trong những phút giây ấy, chẳng có lý do gì để quay lưng lại với nó.

Ngày mùng 9 trở đi là thời điểm để tập trung năng lượng và hoàn thành những công việc đang chuẩn bị đến kỳ hạn. Là người yêu thích các chi tiết, thế nên, bạn không gặp khó khăn nào trong việc xử lý chúng một cách hiệu quả.

Ngày 13 đặt công việc nào đó vào trạng thái rối loạn, thậm chí gây nên nguy cơ khiến cho mọi việc đổ bể vì bạn phải làm mọi thứ lại từ đầu.

Dự đoán tháng 9 của bạn

Đây là lúc mà bạn dễ bối rối trước mọi thứ, nhất là khi bạn cảm thấy không thể đặt niềm tin vào bất cứ ai khi chia sẻ thông tin, suy nghĩ cá nhân. Nên thận trọng với những người mới, nhưng tỏ ra rất tốt bụng, hào hiệp với bạn.

Ngày 22 trở đi, cuộc sống bắt đầu trở lại với nhịp điệu êm dịu và bình lặng hơn. Dù những giây phút đen tối vẫn còn đang hiện diện, nhưng khi bạn chọn nhìn vào ánh sáng, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi tắn hơn rất nhiều.

Theo Ngoisao.net

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.