Đọc vị mặt xấu “không thể che đậy” của 12 cung hoàng đạo

14
Đọc vị mặt xấu “không thể che đậy” của 12 cung hoàng đạo

Mắt Ngọc

Trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo, ai cũng có khuyết điểm, tật xấu riêng không thể tránh khỏi. Quan trọng là chúng ta có nhận ra và khắc phục chúng hay không? Cùng xem 12 chòm sao có những mặt xấu "không thể che đậy" nào nhé!

Bạch Dương

Đọc vị mặt xấu “không thể che đậy” của 12 cung hoàng đạo

Khi một sự cố gì đó xảy ra, Bạch Dương thường suy nghĩ tiêu cực, cho rằng tất cả đều là lỗi của mình đã làm ảnh hưởng đến người khác. Bên cạnh đó, người khác khó có thể biết được Bạch Dương đang nghĩ gì và muốn gì. Chòm sao này thường sống theo kiểu “bất chấp”, không quan tâm đến cảm xúc hay suy nghĩ của người khác, để rồi khi gây ra lỗi lầm lại bắt đầu dằn vặt bản thân.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có vẻ ngoài lạnh lùng và bất cần đời. Khi cay cú điều gì đó, chòm sao này dễ buông ra những lời mang tính sát thương cao cho đối phương. Đôi lúc họ không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân và có xu hướng bùng nổ bất cứ lúc nào.

Song Tử

Đọc vị mặt xấu “không thể che đậy” của 12 cung hoàng đạo

Khi buồn chán và thất vọng là lúc mà tinh thần của Song Tử “tụt dốc không phanh”. Trong đầu của họ lúc bấy giờ hoàn toàn trống rỗng, không còn nhìn thấy hay nghe thấy bất cứ điều gì. Những lúc như vậy, Song Tử thường có những hành động bộc phát. Mục đích là làm tổn thương người khác nhưng đôi lúc lại tự làm mình đau đớn, rồi tự thương hại bản thân.

Cự Giải

Hay hối hận về những quyết định của mình chính là điểm yếu lớn nhất của chòm sao này. Bên cạnh đó, Cự Giải có xu hướng đặt mình dưới một áp lực rất lớn về cảm xúc. Những điều đó làm cho Cự Giải cảm thấy rất căng thẳng. Những lúc như vậy, họ chỉ muốn một mình, không nói chuyện với ai.

Sư tử

Đọc vị mặt xấu “không thể che đậy” của 12 cung hoàng đạo

Khuyết điểm của chòm sao mạnh mẽ này lại là cảm giác hay thất vọng, nghĩ rằng bản thân không đủ sức, nghi ngờ chính mình. Lúc này, nếu người ngoài nhìn vào (đặc biệt là người lạ) thì sẽ thấy một bầu trời u ám, lạnh lùng. Những người thuộc cung này thường hay thay đổi suy nghĩ và chính kiến xoành xoạch, không biết đâu mà lần được.

Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ tính giống như những đứa trẻ luôn gây phiền toái, họ luôn làm cho  người khác cảm thấy lo lắng. Họ có xu hướng đưa ra những quyết định mà sẽ hối hận ngay sau đó. Thường bày mọi thứ ra đó, không giải quyết hậu quả, trốn tránh trách nhiệm là những mặt xấu đáng chê trách của chòm sao này.

Thiên Bình

Đọc vị mặt xấu “không thể che đậy” của 12 cung hoàng đạo

Mỗi khi vấp phải một sai lầm gì đó, Thiên Bình không tìm ra lỗi sai của bản thân để sửa chữa mà cứ chui vào một góc và tự dằn vặt mình. Họ trốn khỏi thế giới và cách ly với mọi người, không cho bất kì ai hay điều gì đến gần mình.

Thần Nông

Đôi khi vì quá đam mê với công việc và sở thích cá nhân mà các Thần Nông bỏ bê tình cảm bạn bè, gia đình. Là kiểu người cả thèm chóng chán, không quyết tâm làm đến cùng bất cứ việc gì. Đó là khuyết điểm lớn nhất của những người thuộc cung Thần Nông.

Nhân Mã

Đọc vị mặt xấu “không thể che đậy” của 12 cung hoàng đạo

Tuy tính tình phóng khoáng và thân thiện là vậy nhưng những chú ngựa bất kham này cũng rất nóng tính đấy. Họ có thể “phát nổ” bất cứ lúc nào, đôi khi chẳng vì lí do gì cả. Những lúc cảm thấy chán nản và mệt mỏi trong cuộc sống, các Nhân Mã nhà ta thường tìm đến nơi cao nhất trong thành phố, yên tĩnh một mình và hét thật to. Như thế, mọi nỗi buồn sẽ tan biến hết vào trong không trung.

Ma Kết

Ma Kết là những con người dễ dàng bỏ cuộc, thiếu tính kiên nhẫn, họ không biết chắc mình phải làm gì. Chòm sao này thường vô cảm đối với mọi thứ xung quanh, không màng thế sự, chỉ chăm chăm lo việc của bản thân. Ma Kết hay có cảm giác nghi ngờ mọi thứ.

Bảo Bình

Đọc vị mặt xấu “không thể che đậy” của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình thường hay dính vào những vụ kiện tụng, khiếu nại. Họ không bao giờ chịu thua mà quyết “đấu” tới cùng. Những người thuộc cung này không thích bị người khác soi mói, xét nét, vì vậy, đừng bao giờ “chọc giận” họ ở điểm này nhé.

Song Ngư

Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng buồn chán nếu như cuộc sống không như họ mong muốn. Họ sẽ cảm thấy bất lực, bức xúc khi bị đánh giá thấp hay đối xử không công bằng. Song Ngư là những chú cá vô cùng bướng bỉnh, đừng bao giờ đứng trước họ mà nói những điều dạy đời. “Lũ cá” này vô cùng nguy hiểm đấy.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.