Độc thân không phải là ế mà là đang đợi người tử tế để yêu thôi

34
Độc thân không phải là ế mà là đang đợi người tử tế để yêu thôi

Đài Trang

Không phải độc thân là ế nhé. Độc thân là cách mà những người trưởng thành đang đợi người tử tế để yêu, kết hôn thay vì yêu bừa một ai đó cho có.

Trong mắt mọi người khi nhìn thấy cô này, anh kia đến tuổi lấy chồng rồi mà vẫn độc thân là họ lại gán cho cái mác ế to đùng. Thế nhưng không phải độc thân là ế nhé. Độc thân là cách mà những người trưởng thành đang đợi người tử tế để yêu, kết hôn. Chứ muốn kết hôn thì đơn giản lắm, chỉ cần gật đầu cái là xong. Thế nhưng khi về ở với nhau cuộc hôn nhân ấy có hạnh phúc hay không mới là vấn đề.

Nhiều người luôn áp đặt hơn kém 30 tuổi rồi mà chưa xây dựng gia đình hay thậm tệ hơn là chưa có người yêu thì con bé/ thằng đó có vấn đề gì mới ế như vậy. Thế nhưng họ đâu biết, khi ở tuổi trưởng thành người ta sẽ chín chắn hơn khi yêu, họ xác định yêu ai là yêu nghiêm túc và tiến đến lâu dài với họ nên thay vì yêu bừa một ai đấy, họ lại rất thận trọng và kén chọn. Bởi trong hàng tỷ người kia, tìm một người phù hợp, đem lại hạnh phúc cho mình đâu có dễ. Cái gì dễ dàng quá sẽ không có kết quả tốt đẹp, cứ phải trải qua sóng gió, khó khăn thì tình yêu mới lâu bền và chân thật. Chứ yêu đại, cưới đại được thời gian ngắn lại chia tay thì đâu có gì tốt đẹp chứ?

Độc thân không phải là ế mà là đang đợi người tử tế để yêu thôi

Độc thân và ế là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Độc thân là chưa muốn yêu, muốn đợi người tử tế để yêu thay vì yêu phải kẻ sở khanh, lừa tình. Còn ế là khi ta thèm khát được yêu, kết đôi với ai đó nhưng lại không được ai yêu và muốn sánh đôi cả. Thế nên khi nhìn thấy ai đó vẫn còn độc thân và họ vô cùng hạnh phúc với cuộc sống độc thân thì hãy nhớ rằng họ không hề ế, ngoài kia có hàng tá người theo đuổi họ thế nhưng những người đó không cho họ cảm giác an toàn và thấy được họ là người tử tế.

Tình yêu đẹp chỉ đến khi ai biết trân quý và kiên cường vượt qua giông bão. Muốn có một tình yêu đẹp, hạnh phúc thì bạn nhất định phải đợi người tử tế để yêu. Đừng vì đã đến tuổi xây dựng gia đình mà yêu, cưới đại ai đó để khỏi bị thiên hạ cười vào mặt vì mình ế thì phải đã sai và tự hủy hoại hạnh phúc của mình đó. Con gái sau khi kết hôn sướng hay khổ là ở tấm chồng, người chồng tử tế sẽ cho bạn những tháng ngày hạnh phúc. Người không tử tế luôn làm bạn khóc, khổ và thấy hối hận với cuộc hôn nhân này.

Độc thân không phải là ế mà là đang đợi người tử tế để yêu thôi

Vậy nên các cô gái, chàng trai ạ. Hãy nhớ rằng bạn không hề ế, bạn chỉ đang độc thân một khoảng thời gian để đợi người tử tế, phù hợp với mình để yêu thôi. Đôi khi quãng thời gian độc thân sẽ khiến bạn trưởng thành, chín chắn khi bước vào một tình yêu nghiêm túc với một đối phương nghiêm túc.

Đừng bao giờ yêu đại, muốn thoát ế mà nhận lời bừa với một ai đó bạn sẽ hối hận và phải trả cái giá đắt bằng những năm tháng đen tối, nước mắt chan cơm đấy. Hãy cứ độc thân một cách vui vẻ để trưởng thành hơn và tìm một người tử tế để yêu. Tình yêu không quan trọng đến sớm hay muộn, đôi khi chúng ta yêu muộn, kết hôn muộn lại chọn được người ưng ý và có một khoảng thời gian trước đó hưởng cuộc sống tự do, được đi và trải nghiệm nhiều nơi, nhiều điều thú vị mà khi hay kết hôn vào không thể có được.

Chi Chi

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.