Độ tuổi dễ sa vào thói trăng hoa của 12 con giáp nam

9
Độ tuổi dễ sa vào thói trăng hoa của 12 con giáp nam

Lily

Phụ nữ chúng ta thường bị thu hút bởi những gã đàn ông có tính trăng hoa và biết nắm bắt tâm lý phụ nữ. Họ luôn mang đến những bất ngờ trong tình yêu, vậy đàn ông tuổi nào thì dễ ngoại tình nhất?

Tuổi Tí

Độ tuổi dễ sa vào thói trăng hoa của 12 con giáp nam

Đàn ông tuổi Tí lúc còn trẻ là người lí trí, vùi đầu vào công việc để mong muốn có được cuộc sống gia đình dư dả, hạnh phúc. Đến tầm tuổi 40, họ đã bắt đầu ổn định được sự nghiệp, tiền bạc thoải mái hơn, danh tiếng địa vị xã hội đã xây dựng vững chắc nên bắt đầu sinh tật. Họ muốn hưởng thụ cuộc sống mà thời tuổi trẻ vì quá bận rộn mà bỏ qua. Cho nên xác suất ngoại tình của đàn ông tuổi Tí ở lứa tuổi này thường rất cao.

Tuổi Sửu

Luôn là người hiền lành, thật thà, chân chất và sống có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, nếu thanh xuân còn mải mê vì lý tưởng thì đến tuổi 50 họ đã có mọi thứ mình muốn, họ bắt đầu muốn thử cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm tươi mới.

Tuổi Dần

Độ tuổi dễ sa vào thói trăng hoa của 12 con giáp nam

Tuổi Dần là những con người thông minh, trí tuệ hơn người nên chỉ 30 tuổi là họ đã nắm trong tay sự nghiệp lớn, gặt hái nhiều thành công hơn người. Bên cạnh đó với vẻ ngoài bảnh bao, nam tính nên nhiều bóng hồng vây quanh, theo đuổi, tuổi Dần đương nhiên khó mà từ chối.

Tuổi Mão

Lý trí yếu đuối nên thường là những ông chồng sợ vợ. Ở nhà họ thường giúp vợ làm mọi việc nhà, việc gì cũng nhất nhất nghe theo ý kiến chỉ đạo của vợ. Tiền làm ra cũng đều do vợ quản, chính vì thế đàn ông tuổi Mão thông thường không có gan và cũng không có tiền để có cơ hội hư hỏng.

Tuổi Thìn

Độ tuổi dễ sa vào thói trăng hoa của 12 con giáp nam

Từ khi còn là cậu thanh niên mới lớn các anh chàng tuổi Thìn đã đa tình. Là người thông minh, học rộng biết nhiều, lắm tài lẻ nên luôn có hàng tá người đẹp ngưỡng mộ và khi có người chủ động tìm đến họ cũng không nỡ từ chối. Vì thế ngay từ độ tuổi này tình trường của họ đã vang dội.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là một trong những con giáp khá chung thủy, một người đàn ông, chính trực trong tình yêu và trong hôn nhân. Khi yêu họ một lòng một dạ, sau khi đã lập gia đình họ luôn chung thủy với vợ, sống trách nhiệm với gia đình cho dù xung quanh họ không ít cám dỗ.

Tuổi Ngọ 

Độ tuổi dễ sa vào thói trăng hoa của 12 con giáp nam

Tuổi Ngọ với bản tính hào hiệp, trượng nghĩa bất cứ ai cần sự giúp đỡ họ đều không bao giờ từ chối. Chính ưu điểm này nên họ luôn có bạn khác giới chủ động tìm cách tiếp cận. Với suy nghĩ đơn giản, không nghĩ xấu cho người, không đề phòng với người khác nên họ dễ bị sa ngã lúc nào không hay. Sau 35 tuổi, đàn ông tuổi Ngọ bắt đầu ổn định được cuộc sống gia đình, bắt đầu có chút nhàn rỗi, họ có nhiều điều kiện và có thể sẽ trở thành người đàn ông hư hỏng.

Tuổi Mùi

Tuy không quá đẹp trai hay giàu có nhưng người tuổi Mùi lại có duyên ngầm và biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều cô nàng mê đắm. Nhưng con giáp này rất chung tình, nguyện hết lòng vì một người đến cuối đời, không bao giờ ngoại tình để vợ hay bạn gái của mình phải lo lắng, ghen tuông.

Tuổi Thân

Độ tuổi dễ sa vào thói trăng hoa của 12 con giáp nam

Đàn ông tuổi Thân chỉ đến 25 tuổi đã quá nhiều cơ hội để phát huy bản tính đa tình. Trong giao thiệp đi đâu họ cũng có người yêu quý, xung quanh luôn có người đẹp chủ động vây quanh vì thế mà họ đã có thừa điều kiện để sống cuộc sống tình cảm phong phú.

Tuổi Dậu

Là người rất trọng sĩ diện, cuộc sống hôn nhân bình lặng, không có sóng gió nhưng cũng nhàm chán. Trước giờ đàn ông tuổi Dậu chưa từng nghĩ đến chuyện ngoại tình bởi họ không muốn vì chuyện tình mà gia đạo bất hòa, hủy hoại thanh danh. Chính vì thế nguy cơ ngoại tình của họ không nhiều.

Tuổi Tuất

Độ tuổi dễ sa vào thói trăng hoa của 12 con giáp nam

Là người chuyên tâm trong công việc nên họ thường không để ý đến chuyện tình cảm. Sau khi thành gia thất, họ vẫn là những người nghiện việc, mục tiêu lớn nhất của họ là giành được thành công trong sự nghiệp. Đối với họ, công việc chính là người tình trăm năm nên họ không có thời gian và cảm hứng cho những chuyện ong bướm.

Tuổi Hợi

Bước qua tuổi 40, đàn ông tuổi Hợi ngời ngời khí chất. Vừa đủ độ chính trong sự nghiệp, vừa có tài chính dư dả, thêm phong thái hơn người họ có quá nhiều cơ hội để thay lòng đổi dạ vì thế các bà vợ cần quản cho chặt. 

Tất nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, những mẫu đàn ông được mô tả trên chỉ là vài mảng màu phác họa, quan trọng là tình cảm của hai người có đủ lớn để vượt qua những sóng gió tình cảm và sống với nhau đến hạnh phúc trọn đời.

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.