Điều gì khiến 12 chòm sao mãi vẫn không tìm được nửa kia xứng đôi vừa lứa?

25

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lí do tại sao những cuộc tình của 12 cung hoàng đạo cứ xây lên rồi lại vỡ đi một cách chớp nhoáng? Để rồi những cô nàng đẹp gái, anh chàng đẹp trai cứ mãi cô đơn lẻ bóng đi về một mình.

 

Bạch Dương: Tự cao tự đại

Điều gì khiến 12 chòm sao mãi vẫn không tìm được nửa kia xứng đôi vừa lứa?

Đây cũng là một điểm hạn chế của Bạch Dương khi mà họ quá thẳng tính và tự tin trong tình yêu. Điều này khiếnđối phương cảm thấy thiếu tin cậy. Nếu muốn yêu một ai đó thật lòng, bạn nên kiềm chế lại tính sĩ diện, tự cao tự đại của mình đi nhé, đừng có nghĩ gì nói nấy và coi bản thân mình là nhất.

Kim Ngưu: Quá nội tâm

Kim Ngưu là một người cầu toàn trong tình yêu nhưng thường không chịu mở lòng, không dễ nói ra suy nghĩ của bản thân, khiến đối phương cảm thấy không đủ niềm tin vào tình yêu. Đã vậy, tính cố chấp, bảo thủ của Kim Ngưu góp phần khiến tình yêu dễ đi vào ngõ cụt.

Song Tử: Cuồng tự do

Song Tử cũng như Nhân Mã là những con người thích tự do bay nhảy. Nếu muốn có một cuộc tình bền vững thì họ phải tìm được nửa kia phù hợp với tính cách và sở thích xê dịch của mình.

Cự Giải: Thiên về gia đình

Điều gì khiến 12 chòm sao mãi vẫn không tìm được nửa kia xứng đôi vừa lứa?

Những người thuộc cung Cự Giải tinh tế và nhạy cảm, hay bị cảm xúc hóa, đã yêu ai sẽ nghĩ ngay đến chuyện kết hôn, sinh con, khiến đối phương nhiều khi sợ trọng trách mà bỏ đi mất. Đừng có vội vàng mà mua dây cột mình như vậy nhé, tuổi trẻ, hãy cứ trải nghiệm trước đi đã.

Sư Tử: Ham mê vật chất

Sư Tử là người thích hưởng thụ, mong ước một cuộc sống xa hoa vật chất, và yêu cầu người yêu phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân. Chính vì điều nàykhiến đối phương ở cạnh mà lúc nào cũng rất áp lực, có cảm giác như đang ở một nơi tù túng, ngột ngạt.

Xử Nữ: Khó tính, cầu toàn

Xử Nữ cẩn thận lại nhạy cảm, nên mặc dù chăm sóc người yêu rất tốt nhưng vẫn khiến đối phương cảm thấy áp lực, mệt mỏi vì bị can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng tư.

Thiên Bình: Luôn đòi hỏi công bằng

Điều gì khiến 12 chòm sao mãi vẫn không tìm được nửa kia xứng đôi vừa lứa?

Thiên Bình khá sòng phẳng và công bằng trong tình yêu nên đôi lúc cũng khiến cho đối phương cảm thấy khó xử. Nếu nửa kia làm việc gì khiến Thiên Bình thấy bất công, họ sẽ sẽ tỏ thái độ khiến cho hai người trở nên mâu thuẫn và kết cục là chia tay.

Thần Nông: Thần bí

Ban đầu nhiều đối tượng thích sự bí ẩn của Thần Nông nên nảy sinh tâm lý tò mò, muốn tìm hiểu khám phá. Song, được một thời gian, họ phải “ngả mũ chào thua” vì không thể hiểu được gì về họ. Mà yêu nhau không hiểu nhau thì cũng không thể nào lâu bền được. Thần Nông à, hãy mở lòng ra hơn nữa nhé.

Nhân Mã: Ham chơi

Nhân Mã ham chơi, tính cách thất thường, khiến ai bên cạnh họ cũng cảm thấy bất an, lo lắng, thậm chí mệt mỏi. Cảm giác như Nhân Mã chỉ sống cho hôm nay mà không hề quan tâm đến ngày mai và tương lai như thế nào.

Ma Kết: Thực tế đến mức thực dụng

Điều gì khiến 12 chòm sao mãi vẫn không tìm được nửa kia xứng đôi vừa lứa?

Ma kết rất chắc chắn, họ không thích thể hiện tình cảm bằng lời nói, thích hành động hơn. Song, đây cũng chính là điểm yếu của họ, bởi Ma Kết quá thực tế, lúc nào cũng chỉ chú trọng sự nghiệp, địa vị, tiền bạc, khiến người yêu cảm thấy rất áp lực.

Bảo Bình: Lúc gần lúc xa

Bảo Bình tính cách kỳ quặc, lúc nóng lúc lạnh, khiến đối phương thường cảm thấy không thể nào hiểu nổi được con người này.

Song Ngư: Khó nói lời từ chối

Điều gì khiến 12 chòm sao mãi vẫn không tìm được nửa kia xứng đôi vừa lứa?

Song Ngư lãng mạn, dễ thích ứng, luôn ân cần trong tình yêu. Điểm duy nhất khiến chuyện tình cảm của Song Ngư “đứt gánh” là không biết cách nói lời từ chối. Cho nên, mặc dù đã có người yêu, Song Ngư vẫn không biết làm sao để cự tuyệt những lời tỏ tình, theo đuổi khác.

Tình yêu là một khía cạnh kì diệu của cuộc sống, đôi khi rất nồng nhiệt, gắn kết mà cứ ngỡ không bao giờ có thể tan vỡ được, nhưng có lúc lại vô cùng mong manh và dễ vỡ, tình yêu mang lại cho nhiều người niềm hạnh phúc vô bờ nhưng có thể đối với người khác là một nỗi đau âm ỉ. Điều đó tùy thuộc vào mỗi người, cách mà họ đón nhận và trao đi tình cảm của mình như thế nào mà thôi. Chúc các bạn có được một tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc.

Hanh Nguyen

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.