Đi mệt rồi, con chỉ muốn về nhà với mẹ thôi!

29
Đi mệt rồi, con chỉ muốn về nhà với mẹ thôi!

Vy Điên

Con chỉ muốn mình mãi là trẻ nhỏ để hàng ngày chạy quanh khắp xóm chơi với lũ bạn, để được mẹ chăm sóc lo cho từng miếng ăn giấc ngủ, để được làm lũng mẹ mua cho cái này cái kia mỗi khi con biếng ăn, để được mẹ vỗ về mỗi khi con bị bắt nạt.

Con gét cái cảm giác muốn chạy trốn này, nó làm con trở thành kẻ yếu đuối. Những lúc như thế con chỉ muốn được trở về nhà, sà vào lòng mẹ, thủ thỉ với mẹ mọi chuyện và ôm mẹ ngủ một giấc thật sâu để cẩm nhận cái sự bình yên của cuộc sống.

Những lúc yếu lòng, con cảm thấy bản thân thật nhỏ bé, kém cỏi. Dường như cả thế giới đều quay lưng lại với con, con cảm thấy cô đơn lạc lõng trong chính cuộc sống của mình. Những lúc như thế con lại nghĩ về gia đìnhmình, con thèm được về nhà.Đi mệt rồi, con chỉ muốn về nhà với mẹ thôi!

Người ta bảo con là một cô gái mạnh mẽ lắm, mọi chuyện con đều có thể tự giải quyết được, con không cần sự giúp đỡ hay thương hai từ người khác. Chính vì thế mà con luôn bắt bản thân phải gồng mình với mọi chuyện và phải làm tốt mọi thứ.

Chắc có lẽ vì thế nên dù có chuyện gì xảy ra, dù có gặp khó khăn như thế nào con cũng không muốn mọi người biết và dần dần nó trở thành thói quen trong con.

Đi mệt rồi, con chỉ muốn về nhà với mẹ thôi!

Mạnh mẽ như thế nhưng bất chợt một ngày nào đó hay một thời điểm nào đó, trong lòng con lại cứ thấy mọi thứ sao nó ngổn ngang đến thế, con không tài nào sắp xếp được chúng, con lại bắt đầu rơi vào một vòng luẩn quẩn hết chuyện này đến chuyện khác mà con không thể nào giải quyết được.Con dần dần rơi vào trạng thái mất cân bằng, con mệt, con chán, con muốn chạy trốn khỏi cuộc sống này và con ghét chính bản thân con lúc đó.

Những lúc con yếu lòng là những lúc con suy nghĩ tiêu cực nhiều lắm, con mất niềm tin vào cuộc sống, con chả nghĩ được điều gì tốt đẹp cả. Con chỉ thấy hình ảnh của mẹ xuất hiện trong đầu con. Đó là những lúc con thèm khát được về nhà, được ăn bữa cơmgia đình, được trò chuyệntâm sựcùng mẹ và được ôm mẹ ngủ một giấc thật sâu.

NSTO.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.