Đây chắc chắn là đôi khuyên tai “hot” nhất xứ Hàn lúc này vì đang được cả loạt sao cùng diện

57

Suzy, Jennie, Lee Sung Kyung, Sunmi và rất nhiều ngôi sao nữ khác đều đang cùng diện đôi khuyên tai đính pha lê này. Dù thiết kế khá đơn giản nhưng mức giá của nó lại chẳng hề rẻ chút nào.

 

Khuyên tai tuy nhỏ nhưng lại là món phụ kiện nhấn nhá, tạo điểm nhấn mới lạ và ấn tượng hơn cho người diện. Với các ngôi sao cũng vậy, dù diện trang phục cầu kỳ hay đơn giản thì họ cũng không quên tô điểm thêm 1 đôi khuyên tai ấn tượng. Vậy nhưng thật trùng hợp, bỗng dưng thời gian này có 1 mẫu khuyên tai được rất nhiều người đẹp xứ Kim chi yêu thích và thi nhau diện.

Suzy

Jennie (Black Pink)

Lee Sung Kyung

Mẫu khuyên tai thanh mảnh ở trên đến từ thương hiệu Andersson Bell – 1 thương hiệu thời trang nội địa Hàn Quốc. Đây vốn là thiết kế mà Andersson Bell đã kết hợp cùng stylist Lee Yun Mi sáng tạo lên. Lee Yun Mi là stylist nổi tiếng tại Hàn Quốc, thường xuyên làm việc với những nghệ sĩ như “chị Đẹp” Son Ye Jin, Nana, Kim Go Eun… chính vì vậy cô hiểu rất rõ tầm quan trọng của phụ kiện cũng như những món phụ kiện dễ sử dụng mà vẫn có sự nổi bật để tôn lên nhan sắc của người đeo.

Sunmi

Lee Yeon Hee

Lee Sun Bin

Khuyên có thiết kế dáng dây thanh mảnh, đính đá pha lê. Trong khi mẫu khuyên tai trắng đính pha lê Swarovski, thì khuyên tai đen lại đính pha lê có nguồn gốc từ nước Séc. Cả 2 mẫu pha lê này đều có độ phản chiếu ánh sáng cao. Dù thiết kế đơn giản, nhưng mẫu khuyên tai này có mức giá không hề nhỏ: 140.000 Won ~ 3 triệu đồng. Đây cũng là mẫu thiết kế đắt nhất trong số những mẫu khuyên tai hiện tại của Andersson Bell.

Mẫu khuyên tai này có 2 màu đen và trắng với mức giá khá cao, khoảng 3 triệu đồng.

Bạn có thể mix với cả trang phục năng động đơn giản như Irene Kim…

… hay Kim Go Eun.

Jung Ryeo Won đã diện mẫu khuyên tai này rất nhiều lần trong Work of Love (Chảo lửa tình yêu)…

… hay cùng váy áo thướt tha lúc tham dự sự kiện, chỉ khác ở màu sắc khuyên tai để phù hợp với bộ trang phục mà thôi.

Seo Ye Ji cũng chọn diện mẫu khuyên đen cùng mẫu váy dịu dàng khi tham dự sự kiện.

Tổng hợp

 TWUS

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.