Đàn bà dại mới yêu đàn ông có vợ

14
Đàn bà dại mới yêu đàn ông có vợ

Mai Anh

Yêu đàn ông có vợ là trăm bề dại vì hạnh phúc chẳng thấy đâu chỉ thấy tủi hổ, bẽ bàng.

  • Đàn bà dại mới yêu đàn ông có vợ

 Ảnh: Internet.

Đàn ông có vợ đâu phải anh nào cũng dễ dàng mà bỏ gia đình theo nhân tình đâu. Người vợ dù có tình cảm phai nhạt vẫn là chính thê, cưới hỏi đàng hoàng. Anh ta cũng phải đắn đo, suy nghĩ bao năm mới lấy được cô vợ vừa ý thì tội gì lại bỏ chỉ vì vài phút ong bướm bên ngoài.

Rất nhiều cô gái yêu đàn ông có gia đình cứ chờ mãi, chờ mãi lời hứa một ngày anh ta sẽ lấy mình. Rồi thì các cô chờ đến già vẫn chưa thấy anh ta và vợ có động tĩnh gì li hôn. Bởi sự thật, ngay từ đầu, người đàn ông nói thế chỉ để vỗ về nhân tình mà thôi. Đàn ông thì tham lam, chỉ muốn cơi nới thêm chứ bao giờ muốn bỏ bớt đi.

Nhiều cô gái trẻ dại dột tin lời đàn ông rằng vợ anh chán lắm, chẳng quan tâm anh đâu. Họ cứ nghĩ những lời đó là thật rằng đàn ông phải cô đơn mới tìm đến người khác. Sự thật nhiều anh được vợ chăm tận răng vẫn lăng nhăng, tán tỉnh người khác. Nếu các cô có sáng suốt thì hãy nghĩ đến người bên cạnh anh ta, anh ta còn dối gian, làm đau đớn thì như mình, một cuộc tình thoáng qua chốc lát liệu anh ta có trân trọng gì không?

Đàn bà dại mới yêu đàn ông có vợ

 Ảnh: Internet.

Yêu đàn ông có chủ là trăm bề dại vì hạnh phúc chẳng thấy đâu chỉ thấy tủi hổ, bẽ bàng. Phụ nữ trẻ xinh đẹp, giỏi giang đâu có thiếu gì người theo đuổi. Bởi vậy các cô nên tỉnh táo mà tránh xa các anh đã vợ con đuề huề.

Thứ nhất tránh cho mình khổ đau. Thứ hai tránh cho người khác phải tan vỡ. Dẫu sao cuộc đời vẫn là một vòng tròn nhân quả. Các cô mà làm điều gì sai với người khác thì ngày nào đó cũng sẽ phải nhận lại trái đắng. Thế nên để hạnh phúc, để thanh thản tâm hồn thì đừng bao giờ yêu đàn ông có vợ.

TheoRuby/TGT

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.