Đam mê và nguồn cảm hứng thành công của phái đẹp

6
Đam mê và nguồn cảm hứng thành công của phái đẹp

Lê Nguyên

Nguồn cảm hứng là cảm giác được tiếp thêm sức mạnh. Nếu có thể truyền sức mạnh cho phụ nữ, thì bầu trời vô tận cũng trở nên hữu hạn.

Một người phụ nữ mà không có bất cứ đam mê nào cả thì vô cùng tẻ nhạt. Cuộc sống quá bận rộn như một guồng máy không ngừng nghỉ đôi lúc dễ làm cho phụ nữ không có đủ thời gian để thực hiện những việc mình yêu thích và cũng quên đi mất rằng điều gì có thể thật sự mang lại hạnh phúc cho họ. Và khi bỏ mặc những thú vui của bản thân, cuộc sống của họ sẽ chẳng còn nhiệt huyết và vô cùng nhàm chán.

Trái lại, một người phụ nữ biết cách nuôi dưỡng và theo đuổi những đam mê của mình, dù nó có là gì đi nữa, cũng sẽ hiểu rằng cuộc sống này rất đáng để trân trọng. Vì thế họ cần phải sống hết mình và tận hưởng từng phút giây.

Hãy lắng nghe chia sẻ của những người phụ nữ luôn sống hết mình với đam mê và tự tay tạo dựng hạnh phúc cho chính mình.

“Vẻ đẹp chính là nguồn cảm hứng bất tận”

Chế Nguyễn Quỳnh Châu – Cô gái trẻ đa tài được xem như là đại diện cho thế hệ người nổi tiếng mới đầy tiềm năng chia sẻ: “Nhiều người cho rằng, vẻ bề ngoài chỉ quan trọng với một số ngành nghề nhất định ví dụ như lĩnh vực của tôi chẳng hạn. Nhưng tôi tin rằng, là phụ nữ cần phải đẹp, tự tin hơn, làm chủ bản thân hơn, biết giá trị của mình hơn, không phải chỉ trong các buổi tiệc hay giải trí, mà phải ở trong chính môi trường công việc hay gia đình của họ. Kể cả khi tôi có làm việc trong bất kì môi trường nào, công việc nào, tôi cũng vẫn muốn chia sẻ, giúp đỡ và duy trì vẻ đẹp của phụ nữ.

Khi nhận biết, tận dụng và phát triển cảm hứng từ chính mình, chúng ta nhìn ra hướng đi cuộc sống, lạc quan đối phó với những khó khăn, kiên trì đeo đuổi một giấc mơ và biến đổi mình thành con người mới. Nguồn cảm hứng không nhất thiết phải khiến ta muốn thành công bằng mọi giá. Đôi khi, nó đơn giản chỉ để giúp ta yêu cuộc sống này, giúp ta nhận ra còn nhiều thứ tuyệt vời đang diễn ra mỗi ngày.”

Đam mê và nguồn cảm hứng thành công của phái đẹp 

“Bẩm sinh bạn có thể đẹp hoặc không nhưng chắc chắn cần rất nhiều nỗ lực để trở thành một người phụ nữ có thần thái, có phong cách riêng” – Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

“Không bao giờ là muộn để người phụ nữ tìm ra chính mình”

Nhà thiết kế Jenny Kim – Người cầm lái thương hiệu thời trang Cashew, chia sẻ về cuộc hành trình của mình: “Người ngoài hỏi tại sao tôi lại tiêu tốn hàng trăm giờ đồng hồ làm việc chỉ để hân hoan trong 15 phút ngắn ngủi của một show diễn, hay liệu cuộc sống của tôi có mất cân bằng hay không? Phụ nữ càng từng trải, họ sẽ nhận ra, quan trọng ưu tiên trong đời mình là gì, công việc gì mình yêu thích nhất, làm tốt nhất. Khi 20, 30 hay là 40 tuổi, phụ nữ sẽ có quan niệm về sự thành công và hạnh phúc khác nhau. Ưu tiên cho gia đình, sự nghiệp và bản thân cũng khác nhau trong từng giao đoạn cuộc đời. Tôi đã trải qua nhiều giai đoạn vất vả, nhưng cảm thấy rất may mắn được theo đuổi đam mê của mình.

Tôi nghĩ, không bao giờ là muộn để một người phụ nữ tìm ra chính mình vào bất kỳ độ tuổi nào. Khi lớn tuổi, phụ nữ càng có nhiều kinh nghiệm, bớt đi những lo toan vô cớ và có thêm thời gian, điều kiện để theo đuổi đam mê của mình.”

“Mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống luôn là yêu thương bản thân, sống thật với chính mình, theo đuổi đam mê của mình – thời trang” – Jenny Kim, chủ thương hiệu thời trang Cashew

“Nguồn sức mạnh bên trong lớn hơn những gì ta tưởng tượng”

Nguyễn Hoàng Thảo Uyên – Cô gái vàng của dancesport Việt Nam chia sẻ: “Tôi đã có lúc đối mặt với nỗi sợ hãi tưởng chừng như không thể vượt qua được: từ khi bắt đầu, gia đình không đủ điều kiện để theo đuổi đam mê, khi gặp chấn thương nghiêm trọng ở đôi chân ở thời điểm sung sức nhất…

Ở những thời điểm quan trọng, chúng ta luôn có những nỗi sợ. Sợ mình không mạnh mẽ, sợ mình đủ giỏi để làm công việc mà mình yêu thích. Nhưng tôi nghĩ, càng từng trải thì chúng ta càng biết rõ giá trị của những sự thôi thúc sâu thẳm ở bên trong chúng ta, những gì luôn bắt đầu từ nhu cầu vươn đến ước mơ và tìm kiếm hạnh phúc.

Hãy lắng nghe các thôi thúc đó, sáng suốt nhìn nhận chúng, và nếu đã quyết đi theo chúng thì hãy dũng cảm lên. Theo kinh nghiệm của tôi thì mọi sự thay đổi đều tốt, theo mọi nghĩa.”

“Mình phải tin vào bản thân đầu tiên, tự dốc hết sức để đạt được thành quả, vì nếu không thì ai sẽ giúp mình đây” – Thảo Uyên, Kiện tướng dancesport

Cuộc sống vốn không phẳng lặng, yên bình, nhưng chính trong những khó khăn, sóng gió, nghịch cảnh khiến cho nguồn sức mạnh tiềm ẩn trong phụ nữ được đánh thức. Chính năng lượng từ bên trong đó sẽ giúp bạn tiến về tương lai phía trước mạnh mẽ hơn, để trở thành con người mình mong muốn, theo đuổi kiến tạo nhiều hơn nữa những giá trị mình coi trọng và nhận được hạnh phúc mà mình xứng đáng.

Sức mạnh bên trong cũng chính là nguồn cảm hứng mới của cái Đẹp

Shiseido đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực chăm sóc vẻ đẹp với Công nghệ ImuGeneration™ độc quyền sử dụng chiết xuất tự nhiên giúp kích thích nguồn sức mạnh tiềm ẩn tự bảo vệ tình trạng lý tưởng của chính làn da, ngay cả dưới các áp lực khắc nghiệt, sau 25 năm nghiên cứu và phát triển. Tinh chất ULTIMUNE Power Infusing Concentrate là sản phẩm đình đám đến từ thương hiệu danh tiếng Nhật Bản đã gặt hái 116 giải thưởng trên toàn cầu, ứng dụng nghiên cứu khoa học từng nhận giải Nobel của tiến sỹ Ralph Steinman về vai trò của tế bào Langerhans*. Mang đên làn da mịn màng, mềm mại và vô cùng rạng rỡ, với sức sống mạnh mẽ đến từ bên trong và vẻ đẹp bền vững cùng thời gian.

Đam mê và nguồn cảm hứng thành công của phái đẹp 

(*)Theo Ralph Steinman, Langerhans là “vệ binh” tối thượng của làn da, nó có khả năng nhận biết mọi tác nhân gây hại từ bên ngoài như ánh nắng, tình trạng ô nhiễm, thời tiết hanh khô, cho đến những chấn động cảm xúc xuất phát từ bên trong…Cơ chế tự phòng vệ nhạy bén khiến những tế bào này trở thành “lực lượng an ninh” tinh nhuệ, giúp làn da nhanh chóng hồi phục và duy trì sinh lực, độ tinh khiết lý tưởng cho da. Shiseido Ultimune ra đời nhằm tăng cường năng lượng củng cố cho hàng rào bảo vệ này.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.