Đại diện khách sạn trang trí phòng kiểu "50 sắc thái": Tôi chỉ muốn phục vụ nhu cầu mọi người!

34

Theo đại diện khách sạn Honey – Houses, anh xây dựng khách sạn ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ theo mô hình của đất nước hoa anh đào.

 

Đại diện khách sạn trang trí phòng kiểu "50 sắc thái": Tôi chỉ muốn phục vụ nhu cầu mọi người!

Nhà nghỉ được bài trí theo kiểu phim 50 sắc thái.

Liên quan đến khách sạn tình nhân Honey – Houses trang trí phòng theo kiểu “50 sắc thái” ở Cần Thơ, trao đổi với PV, đại diện khách sạn Honey – Houses cho biết, anh từng có thời kỳ học tập bên Nhật Bản.

Tại đất nước hoa anh đào, thấy các mô hình tình yêu trang trí trong khách sạn rất nhiều, phong phú, được nhiều người yêu thích nên sau khi về quê hương, nhận thấy phù hợp với xu thế tình dục của giới trẻ nên anh đã xây dựng một khách sạn ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

“Khách sạn chúng tôi mới khai trương được 2 tuần. Sau khi tôi quảng cáo trên mạng xã hội thì nhận được hàng nghìn ý kiến trái chiều. Đa số ý kiến cho rằng đó là mô hình tốt. Tôi xây dựng, trang trí mang mục đích để phục vụ đời sống tình dục cho mọi người một cách văn minh chứ không có gì cả.

Đại diện khách sạn trang trí phòng kiểu "50 sắc thái": Tôi chỉ muốn phục vụ nhu cầu mọi người!

Khách sạn được bài trí theo kiểu phim 50 sắc thái

Tuy nhiên ngày 10/8, Sở Văn hóa TT& Du lịch TP Cần Thơ đã xuống kiểm tra, nhắc nhở, yêu cầu trong thời hạn 3 ngày, một số phòng có tính chất phản cảm, bạo lực phải tháo dỡ.

Tôi rất buồn vì mình đâu có làm gì xấu đâu, chỉ muốn phục vụ nhu cầu mọi người. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp làm ăn, nên khi cơ quan chức năng có ý kiến, tôi sẽ chấp hành, tháo dỡ, khắc phục”, đại diện khách sạn nói.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện khách sạn đã cơ bản đã tháo dỡ những phòng trang trí được cho là bạo dâm, phản cảm.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thủy, TP Cần Thơ cho biết, chủ nhà nghỉ Honey – Houses có đến quận để xin giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh. Quận có cấp phép là chỉ kinh doanh nhà nghỉ, còn việc chủ khách sạn bố trí các phòng như thế nào thì không can thiệp được.

Sau khi nhận được phản ánh thì ngày 10/8, bên quận phối hợp với Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch xuống kiểm tra khách sạn.

“Tại đây, chúng tôi thấy họ bày trí phản cảm, gây dư luận không hay. Nhưng chúng tôi không có phạt gì cả. Thanh tra chỉ nhắc nhở và yêu cầu 3 ngày phải tháo dỡ xong những phòng phản cảm thôi”, ông Tuấn chia sẻ.

Ông Trần Việt Phường, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ xác nhận, đơn vị đã yêu cầu khách sạn Honey – Houses tháo dỡ những đồ vật, tranh ảnh bạo lực. Trong tuần sau, Sở sẽ cung cấp thông tin cụ thể đến báo chí.

Trước đó, ngày 3/8/2018, khách sạn Honey – Houses (ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã đăng lên facebook cá nhân dòng quảng cáo: “Mô típ khách sạn tình nhân độc đáo, văn minh và hiện đại nhất tại Cần Thơ. Với nhiều phong cách theo xu hướng chủ tôn “độc và lạ”, Honey – Houses tự tin chinh phục cảm xúc của những quý khách khó tính nhất. Đa dạng loại phòng với 15 phong cách khác nhau…”.

Ngoài bdsm room (phòng bạo dâm hay khổ dâm), jav room (phòng JAV), fifty shades room (phòng 50 sắc thái), tại đây còn có vip room (phòng vip)…, giá các phòng trên là khoảng 180 nghìn đồng một giờ đầu. Nếu qua đêm thì giá phòng là 500 nghìn đồng, hoặc 600 nghìn đồng khi ở nguyên ngày đêm.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, thông tin trên đã nhận được hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Viết Dũng

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.