Con trai Hoàng Đạo này cực ghét con gái chủ động tán tỉnh

14
Con trai Hoàng Đạo này cực ghét con gái chủ động tán tỉnh

Hoài My

Các cung Hoàng Đạo nam này thích chủ động tán tỉnh để tận hưởng cảm giác theo đuổi chứ không phải là con mồi cho đối phương tấn công.

Cọc đi tìm trâu là chuyện không hề xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Thế nhưng, với những cung Hoàng đạo này thì họ lại không hề thích chuyện này, họ chỉ muốn mình là người chủ động tán tỉnh. Những cung Hoàng đạo này là ai vậy?

Hạng 1: Anh chàng thuộc cung Nhân Mã

Con trai Hoàng Đạo này cực ghét con gái chủ động tán tỉnh

Với tinh thần và sức lực tràn trề, chàng trai Nhân Mã cực kỳ thích thú nếu dấn thân vào hành trình chinh phục đầy thử thách. Nếu đối phương quá đơn giản để chinh phục, chàng sẽ cảm thấy mối quan hệ này vô vị và không có ý nghĩa. Thậm chí, một cô nàng bị động, phức tạp, khó theo đuổi sẽ càng khiến chàng dồn hết tâm tư để thu hút đối phương.

Hạng 2: Anh chàng thuộc cung Bạch Dương

Con trai Hoàng Đạo này cực ghét con gái chủ động tán tỉnh

Trong tình yêu, chàng Bạch Dương cực thích được đưa cái tôi của mình để đi tán tính, các chàng trai này sẽ thẳng thắn trả lời các cô nàng đưa lời tán tỉnh ngay lập tức. Cừu muốn chinh phục nếu gặp cô nàng bị động, lúc này sự nhiệt tình và nhẫn nại của chàng được phát huy tối đa, và trong quá trình theo đuổi, chàng sẽ có cơ hội thể hiện ưu điểm của mình, thích được đối phương công nhận và tán dương.

Hạng 3: Anh chàng thuộc cung Song Tử

Con trai Hoàng Đạo này cực ghét con gái chủ động tán tỉnh

Chàng trai Song Tử rất thích những trò chơi tình ái nhưng nếu cô nàng quá chủ động sẽ khiến họ cảm thấy cuộc chơi quá vô vị. Ngược lại, nếu đối phương tỏ ra bị động và khiến chàng hao tốn thời gian lẫn tâm trí để chinh phục, chàng càng thích thú vì nó có thể chứng tỏ sức hấp dẫn của chàng.

Ngoài ra, đối với anh chàng Song Tử mà nói, cùng lúc quen với nhiều cô nàng kỳ thực là một quá trình thám hiểm đầy thú vị.

Hạng 4: Anh chàng thuộc cung Sư Tử

Con trai Hoàng Đạo này cực ghét con gái chủ động tán tỉnh

Sinh ra thuộc cung Sư Tử, những chàng trai này dễ thiếu tự tin nhưng chàng sẽ không dễ bộc lộ ra ngoài. Cũng vì vậy, đứng trước cô nàng bị động và ít được người khác chú ý đến, sự tôn nghiêm của chàng giống như tìm được thách thức.

Chàng sẽ luôn hoài nghi bản thân lẽ nào có khuyết điểm gì khiến đối phương chần chừ, e ngại. Một khi trong lòng nổi lên nghi vấn này, chàng sẽ sinh ra ý muốn theo đuổi đến cùng để chứng minh thực lực của mình. Đối phương càng không có động tĩnh, chàng càng muốn chinh phục, quá trình này có thể giúp chàng củng cố sự tự tin của mình.

Hạng 5: Anh chàng thuộc cung Bọ Cạp

Con trai Hoàng Đạo này cực ghét con gái chủ động tán tỉnh

Cá tính của cung Bọ Cạp vốn rất đa nghi và thiếu cảm giác an toàn. Trong tình yêu, nếu đối phương quá chủ động, cái tật đa nghi của chàng sẽ bùng phát. Họ sẽ nghi ngờ đối phương chắc chắn có ý đồ gì đó hoặc chàng sẽ cảm thấy có thể cô nàng này có khuyết điểm gì đang cố che giấu chăng.

Một cô nàng mà đàn ông khó theo đuổi mới càng kích thích anh chàng Bọ Cạp, nếu bạn tấn công chàng trước, có nhiều khả năng chàng sẽ lùi lại và thậm chí bỏ chạy. Ngược lại, nếu đối phương tỏ ra hơi e dè, bị động, chàng sẽ cố hết sức theo đuổi, thử thách càng nhiều sẽ khiến chàng cảm thấy mình đã tìm được mục tiêu để theo đuổi, và thử thách này khiến chàng càng thấy thú vị, kích thích hơn. 

Theo Untral / Trí Thức Trẻ

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.