Con gái cứ than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám

11

Đừng bao giờ than vãn rằng đàn ông tốt tuyệt chủng hết rồi con gái ạ, họ còn rất nhiều đấy là do bạn cả thôi. Nếu bạn lựa chọn một cách thông minh thì đời bạn sẽ nở hoa và ngược lại.

 

Con gái cứ than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám

Ảnh sưu tầm internet

Khi nói về tình yêu chân thật, chủ đề đàn ông phần đông con gái thường nhìn nhau mà thở dài ngao ngán “Đàn ông tốt thời gian tuyệt chủng hết rồi, tìm đâu ra người đàn ông yêu không không đòi hỏi?”. Không phải đàn ông tốt đã tuyệt chủng hết mà ngược lại đàn ông tốt vẫn còn rất nhiều là đằng khác.

Con gái luôn mơ ước có anh người yêu giàu có, giỏi mồm mép nhưng lại quên rằng những người như thế họ rất lăng nhăng và coi tình yêu như một trò chơi thôi, họ có thể tán đổ bạn trong vòng 1 nốt nhạc nhưng họ lại làm bạn tổn thương, đau cả đời thậm chí mất cả niềm tin vào tình yêu, đàn ông.

Con gái cứ than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám

Đàn ông tốt thường là những kẻ làm nhiều hơn nói, nhút nhát và luôn âm thầm dõi theo người mình thích chứ không bộc lộ ngay tình cảm từ đầu. Thế nhưng khi được chàng trai tốt tỏ tình thì con gái lại từ chối thẳng thừng và chê anh ấy quê mùa, không biết tán gái, lãng mạn là gì. Bạn bỏ đi một người yêu mình thực lòng, luôn muốn những điều tốt đẹp với mình để rồi lại đi yêu kẻ sở khanh và nhận lại sự đau khổ, tệ bạc anh ta gây ra cho bạn. Yêu như thế có đáng không?

Con gái khôn ngoan là biết chọn người đàn ông không giỏi ăn nói, sẵn sàng đến bên bạn những lúc bạn cần chứ không phải chọn những kẻ chỉ giỏi tán gái, an ủi động viên nhưng lúc bạn cần anh ta lại viện hàng ngàn lý do mà không đến bên bạn, vì lúc ấy anh ta còn bận “chăm sóc” cô gái khác rồi.

Con gái cứ than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám

Đừng bao giờ than vãn rằng đàn ông tốt tuyệt chủng hết con gái ạ, họ còn rất nhiều đấy là do bạn cả thôi. Nếu như bạn không yêu bằng tai, tỉnh táo tránh xa những kẻ sở khanh thì tình yêu của bạn sẽ đẹp, bạn sẽ là bà hoàng của người đàn ông yêu bạn. Nhưng bạn đã lựa chọn sai và phải chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình, đừng bao giờ đổ lỗi cho tất cả đàn ông đều đểu như nhau.

Có một điều rất trớ trêu đó là đàn ông tồi thì có hàng tá cô gái yêu nhưng đàn ông tốt thì lại rơi vào tình trạng ế và không có cô nào để ý cả. Đàn ông tốt rất kém trong việc thể hiện tình cảm, không biết lấy lòng con gái sao cho được nhưng khi yêu họ yêu rất chân thành và chỉ biết đến mình người yêu thôi. Cũng vì cái tài ăn nói, tán gái giỏi của mình mà đàn ông tồi luôn thu hút các cô gái và họ không mất quá nhiều thời gian để chinh phục.

Thế nên con gái à, đừng có yêu phải người đàn ông tồi rồi quả quyết cho rằng đàn ông tốt nay tuyệt chủng hết rồi. Đó là bạn yêu nhầm người nên thế thôi, chứ đàn ông tốt thời nay vẫn còn nhiều lắm đấy. Nếu gặp một chàng trai tốt hãy mở lòng cho họ cơ hội chứng minh tình cảm với bạn, rồi bạn sẽ yêu và muốn giữ họ chặt bên mình ngay thôi.

Là con gái hãy biến mình thành bà hoàng của đàn ông chứ đừng biến mình là nô lệ của họ.

ST

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.