Con gái chủ động thì sao?

15
Con gái chủ động thì sao?

Summer

Nam giới bị từ chối đến ba lần, họ có thể dễ dàng vượt qua và săn đuổi người mới. Còn với con gái, một lần thôi có thể khiến cô ấy sợ yêu đến suốt cuộc đời.

Con gái chủ động thì sao?

Vì ban đầu, con gái là người chủ động nên người con trai mặc nhiên cho rằng người con gái ấy cần mình. Họ không từ chối nhưng cũng không có bất kỳ biểu hiện nào chứng tỏ sự nhiệt tình.

Cũng vì người con gái kia yêu trước, yêu nhiều hơn nên luôn cố gắng duy trì mối quan hệ, gánh hết trách nhiệm. Khi là người chủ động tỏ tình, con gái có thể chủ động luôn những phần còn lại như nắm tay, hôn, hẹn hò, tặng quà…

Con gái chủ động thì sao?

Cả một màn tình cảm hai người mà như chỉ có một người tự biên tự diễn. Nếu bạn là người chủ động chạy về phía người ấy thì bạn cũng chính là người phải chủ động chạy ra xa người ấy. Trong tình yêu, việc người con trai không chủ động cũng giống như việc họ chỉ dậm chân tại chỗ. Khoảng cách của hai người xa hay gần phụ thuộc hoàn toàn vào bước di chuyển của con gái. Cô gái ấy còn muốn yêu thì sẽ còn bên nhau, cô gái không muốn tiếp tục thì sẽ là chia tay.

Con gái chủ động thì sao?

Cho dù có bất công, nhưng thật sự cách người ta đánh giá sự chủ động của bạn cũng phụ thuộc vào nhan sắc của bạn. Nếu bạn xinh, người ta có thể gọi bạn là cá tính. Có thể người con trai kia không yêu bạn nhưng vẫn giả vờ chấp nhận. Nhưng ngược lại, người khác có thể đánh giá bạn rất phiền nếu nhan sắc bạn có phần hơi hạn chế. Dù bạn có chân thành hay nỗ lực chứng minh tình cảm đến đâu, càng đeo bám lại càng bị xem thường.

Con gái chủ động thì sao?

Khi con trai đã thích một ai đó, theo bản năng họ sẽ chẳng ngại ngần gì thể hiện tình cảm. Thậm chí, nam giới còn si mê cảm giác chinh phục. Thế nên, nếu họ đã không chủ động thì khả năng rất cao là họ không hề có cảm tình với bạn. Con gái chủ động đã đi ngược lại với đám đông, nên nếu bị từ chối, ‘cái cọc’ chắc chắn đau đớn hơn ‘con trâu’ gấp nhiều lần.

Có một vài người vì sợ con gái tổn thương nên sẽ đồng ý, nhưng chắc chắn cảm giác ấy chẳng ổn hơn một chút nào. Tình yêu là tự nguyện, tình yêu nào phải là đồ bố thí. Chấp nhận làm người yêu nhưng chẳng đối xử giống người yêu, người con gái sẽ không tránh nổi việc cảm thấy bị xem thường.

Con gái chủ động thì sao?

Con gái chủ động thì sao?

Kết quả dù là ra sao, bạn vẫn có cái nhìn rõ ràng hơn về triển vọng của chuyện tình này. Bạn sẽ biết được mình nên làm gì tiếp theo. Bạn sẽ có lý do để đưa ra kết luận nên đối xử với người kia như thế nào. Dù mọi chuyện có ra sao đi chăng nữa, ít ra bạn cũng thấy thỏa mãn vì mình đã làm tất cả những gì cần làm.

Con gái chủ động thì sao?

Nỗ lực là thứ cần phải có trong tất cả mọi việc, tình cảm cũng không là ngoại lệ. Đừng nói tình cảm là thứ tự nhiên, chỉ tùy vào cảm xúc nên việc cố gắng sẽ khiến tình cảm trở nên khô khan cứng nhắc, thật ra, những việc liên quan tới cảm xúc mới là việc cần sự nỗ lực nhiều nhất. Bạn có hạnh phúc hay không và bạn có nỗ lực để bản thân sống hạnh phúc hay không, điều đó quan trọng vô cùng.

Người ấy có thể ban đầu không thích bạn, nhưng qua thời gian tiếp xúc với bạn, biết đâu họ lại hồi tâm chuyển ý. Nếu không thể khiến người ấy ‘yêu từ cái nhìn đầu tiên’ thì sao không thử kiên trì để họ thấy được bản chất tốt đẹp ẩn sâu bên trong bạn sau này. Hãy luôn tự nhủ rằng, tôi không hạ mình vì ai cả, tôi chỉ đang nỗ lực vì hạnh phúc của chính mình thôi.

Con gái chủ động thì sao?

Bạn có thể chủ động một cách khéo léo để tạo cho người ấy cảm giác được làm người chủ động. Có thể không trực tiếp nói ra ’em thích anh’ nhưng bạn hoàn toàn có thể ‘bật’ một chút tín hiệu nào đấy. Nhưng nếu đã bật đèn xanh quá nhiều lần, quá rõ ràng mà người kia vẫn không có dầu hiệu đáp lại, tốt nhất bạn nên dừng lại. Họ có thể không thích bạn thật đấy.

Con gái chủ động thì sao?

Chủ động, ít ra trong đầu họ còn có bạn. Trong trí nhớ của họ ít ra có tồn tại ý niệm về một cô gái nào đấy. Bạn có thể trở thành một người rất đặc biệt, khác với tất cả những người con gái còn lại trong cuộc sống của họ. Trong lòng họ, bạn chắc chắn có một vị trí nào đấy.

Nếu chàng trai ấy đồng ý, bạn đã có được trái tim của người mình yêu rồi. Hoặc nếu ngược lại, giữa bạn và người ấy đã ghi dấu một loại kỷ niệm không thể nào quên.

Con gái chủ động thì sao?

Không phải cứ chủ động là mất giá, mất giá hay không phụ thuộc vào cách hành xử của bạn. Việc bạn tự tin sống thật với cảm xúc của mình khác với việc bạn xin xỏ tình yêu của người khác.

Con gái, chủ động trong cả việc tiến tới và phải chủ động trong cả việc rút lui. Cầm lên được thì hãy buông xuống được. Sau khi tự tin thổ lộ, nếu bị từ chối, bạn hãy tôn trọng quyết định của người ấy, không khóc lóc, không van nài, không thù hận. Hãy gặp người ấy khi bạn đã bình tâm trở lại. Bạn chính là người chịu trách nhiệm với cảm xúc của mình. 

Con gái chủ động thì sao?

Hàng ngàn người đua nhau cổ súy cho việc con gái phải là người bị động, là người chờ đợi. Bạn chủ động tức là bạn dám đi ngược với định kiến của đám đông. Đó không đơn giản là tình yêu, đó là lòng tự trọng. Khả năng sát thương của họ cao gấp ngàn lần việc một người con trai bị từ chối. Nam giới bị từ chối đến 3 lần, họ có thể dễ dàng vượt qua và săn đuổi người mới. Còn với con gái, một lần thôi có thể khiến cô ấy sợ yêu đến suốt cuộc đời.

Thu Trang Baodatviet.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.