Có một điều đáng sợ nhất trên đời này chính là linh cảm khi yêu

9
Có một điều đáng sợ nhất trên đời này chính là linh cảm khi yêu

Lê Khanh

Có một điều đáng sợ nhất trên đời này là: Linh cảm khi yêu. Hồi trẻ có yêu anh kia dữ lắm, hai đứa cũng ít gây lộn, nhìn chung là 1 mối quan hệ bình

Có một điều đáng sợ nhất trên đời này chính là linh cảm khi yêu

Có một điều đáng sợ nhất trên đời này là: Linh cảm khi yêu.

Hồi trẻ có yêu anh kia dữ lắm, hai đứa cũng ít gây lộn, nhìn chung là 1 mối quan hệ bình thường, chẳng điên đảo kịch tính nhưng hài lòng vừa đủ.

Vậy mà tự nhiên khoảng vài ba bữa không nói chuyện mình linh cảm liền có gì sai sai. Hôm đó đang ngồi trong lớp tự nhiên đứng dậy bắt taxi đi tới nhà ảnh, bạn ảnh ra mở cửa.

Mình bình tĩnh như 1 dòng sông, khoan thai ngồi vào ghế, máy tính thì mình biết mật khẩu, vào phần tin nhắn.

Giữa cả trăm cái tên mà mình có thể quyết đoán bấm vào một lần duy nhất để thấy hết được sự thật.

Sao hôm đó lại thấy lòng trống rỗng là thế, không hiểu nổi người mình yêu từng ấy năm nghĩ gì khi làm những điều đó sau lưng mình. Ngày hôm đó sao quá đỗi tồi tệ.

Sau đó mình buồn nhiều, bước ra phố hôm ấy lòng trống trải vô cùng, chẳng phải tiếc gì tình yêu năm đó.

Nhìn lại thời gian ấy mà bản thân mình thấy sao cay đắng quá. Cứ hết lòng và chân thành vì người ấy, vì tình yêu của bản thân mình nhưng có lẽ chỉ bản thân mình biết.

Có một điều đáng sợ nhất trên đời này chính là linh cảm khi yêu

Chỉ thấy phũ phàng khi nắm được tay nhau qua những ngày mưa bão, vậy mà hết mưa đi ngắm cầu vồng với đứa khác, không nói sớm để chị ba che dù khỏi ướt trời nhưng dù sao tự thấy nể bản thân dữ dội gì mà như thần tiên trên trời vậy.

Thiệt ra khi người ta yêu đủ, người ta sẽ vô hình chung sở hữu sự linh tính về người đối diện rất mạnh.

Cứ tự nhủ nâng được thì sẽ buông được, không được để bản thân chán trường, cái gì qua rồi thì nên cho qua và tự mình cảm thấy không được giày vò bản thân quá lâu, thực sự không đáng.

Cũng như đừng tự hỏi bản thân đã làm gì để họ làm vậy với mình. Những tổn thương này đã dạy mình quá nhiều điều, phải mạnh mẽ, phải cứng rắn vượt qua, không được vương vấn.

Đảm bảo rất nhiều người đã từng trải qua cảm giác này. Đang yên đang lành mà thấy khó ở là y như rằng có chuyện luôn!

Nếu ai gặp phải những chuyện giống mình thì hãy kiên cường đối mặt và vượt qua nó thật nhẹ nhàng. Vì ngày mai trời vẫn sáng, rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Thủy Cao – Dear.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.