Cô gái à, chọn chồng sai một nước là ân hận cả đời

10
Cô gái à, chọn chồng sai một nước là ân hận cả đời

Ngọc Anh

Nếu anh ấy là người bạn sẽ đi cùng suốt đời, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong tình yêu. Anh ấy hiểu bạn giống như một tri kỉ.

Khi bạn tìm thấy người mình sẽ lấy làm chồng, bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Khi ở bên cạnh anh ấy, bạn tràn ngập tình yêu và sự bình yên. Bạn sẽ cảm thấy rằng nhà của mình có thể là ở bất cứ đâu, chỉ cần có anh ấy ở cạnh bên.

Nếu anh ấy là người bạn muốn gắn bó cả đời, bạn sẽ cảm thấy an toàn khi ở cùng anh ấy. Dù bạn đang ở bất cứ đâu trên thế giới thì chỉ cần có anh ấy, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Bởi vì anh ấy luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc bạn. Anh ấy bao bọc bạn trong vòng tay vững chắc và ngọt ngào của anh ấy.

Cô gái à, chọn chồng sai một nước là ân hận cả đời

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu anh ấy là người bạn chọn làm chồng, bạn sẽ cảm thấy nhớ nhưng khi xa cách. Bạn mong đợi từng giờ phút để được gặp lại anh ấy. Giây phút đoàn tụ với anh ấy sẽ khiến bạn sung sướng, và hạnh phúc tột cùng. Gặp lại anh ấy giống như cảm giác trở về nhà sau nhiều ngày xa cách. Cảm giác ấm áp, quen thuộc tràn ngập trái tim bạn.

Nếu anh ấy là người bạn sẽ đi cùng suốt đời, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong tình yêu. Anh ấy hiểu bạn giống như một tri kỉ. Anh ấy biết khi nào bạn buồn để an ủi, khi nào bạn sợ hãi để trấn an. Anh ấy dành cho bạn tình yêu mãnh liệt và bền bỉ. Tình yêu ấy không bao giờ bị bào mòn bởi thời gian, hay bất cứ khó khăn nào. Và bạn cũng vậy, bạn yêu anh ấy bằng tình yêu có thể vượt qua mọi giới hạn. Thời gian, không gian, khoảng cách đều không thể chia lìa được hai bạn.

Cô gái à, chọn chồng sai một nước là ân hận cả đời

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu anh ấy là người bạn muốn nắm tay bước vào lễ đường, bạn sẽ chấp nhận anh ấy với mọi mặt xấu và tốt. Bạn yêu anh ấy vô điều kiện. Bạn không cần anh ấy phải đổi thay theo ý muốn của bạn. Bạn sẵn sàng chấp nhận tất cả mọi phần của anh ấy. Và anh ấy cũng vậy, anh ấy yêu bạn vì chính bản thân bạn. Bạn hoàn toàn được thoải mái là chính mình khi ở bên cạnh anh ấy. Anh ấy sẽ hỗ trợ bạn để đạt được những giấc mơ và đam mê của bạn. Anh ấy không bắt bạn phải từ bỏ những điều bạn yêu thích. Anh ấy để bạn tự do theo đuổi những đam mê vì anh ấy biết nó làm cho bạn hạnh phúc rất nhiều. Điều duy nhất anh ấy muốn làm trên đời chính là khiến cho bạn hạnh phúc. Anh ấy sẽ làm mọi thứ để đôi môi bạn luôn nở nụ cười mãn nguyện.

Khi bạn tìm đúng người, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà. Yên bình và thoải mái.

Lê Ánh

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.