Chuyện tình cảm tuần mới 12 chòm sao: Thiên Bình hạnh phúc, Bò Cạp cẩn thận thị phi

19

Cùng xem chuyện tình cảm của các cung Hoàng đạo trong tuần mới như thế nào nhé! Thử xem chòm sao nào gặp may mắn, chòm sao nào gặp trắc trở tình cảm, chòm sao nào cần mặc kệ những lời bàn tán, dị nghị…

 

Bạch Dương 

Bạch Dương hãy kín đáo hơn về chuyện tình yêu của bạn với những người mà bạn mới quen nếu không muốn gặp rắc rối liên quan đến người thứ 3 trong chuyện tình cảm. Đối với người Bạch Dương yêu, nếu bạn đã đủ kiên nhẫn để thấu hiểu thì chuyện tình cảm của bạn sẽ thoáng hơn rất nhiều. Các Bạch Dương độc thân mải đắm chìm trong những “kèo” vui chơi, tiệc tùng liên miên mà chẳng màng đến những lời mai mối, giới thiệu của họ hàng, gia đình. Bạn hiện tại tâm niệm “cứ sống hết mình, chơi hết sức” đi đã, yêu đương và kết hôn thì để sau hẵng tính.

Chuyện tình cảm tuần mới 12 chòm sao: Thiên Bình hạnh phúc, Bò Cạp cẩn thận thị phi

Kim Ngưu 

Kim Ngưu độc thân có cơ hội tham gia một số hoạt động giải trí trong tuần này. Con người bạn như được tái thiết lập lại, những cảm xúc cũng chân thật và rõ ràng hơn cho nên rất có khả năng Ngưu Ngưu sẽ tìm thấy một nửa đích thực của mình qua những hoạt động này. Đối với các Kim Ngưu đang yêu, nhất là yêu xa, bạn cần đặt nhiều niềm tin hơn nữa vào đối phương thay vì suốt ngày ghen bóng gió. Chỉ khi nào có bằng chứng thực sự trong tay thì bạn mới đủ lý lẽ để làm ra ngô ra khoai. Còn nếu chỉ là những nghi vấn vu vơ, bạn nên dẹp bỏ hoặc tìm cách xác minh.

Song Tử 

Song Tử đang yêu có một vài mâu thuẫn nhỏ với nửa kia của mình. Bạn luôn cố gắng giúp đỡ và đưa ra lời khuyên nhằm giúp đối phương, tuy nhiên, anh/cô ấy lại coi thường lời nói của bạn và chẳng mấy khi nghe theo. Điều này khiến bạn phát điên và giận dữ và có thể xảy ra chiến tranh lạnh tuy nhiên đừng để mâu thuẫn kéo dài khiến tâm trạng của cả 2 khó chịu nhé! Các Song Tử độc thân sẽ cảm thấy khó chịu khi bị một số đối tượng mang ra làm trò đùa vì tình trạng F.A của mình.

Cự Giải 

Cự Giải độc thân có thể sẽ chạm trán với cố nhân hoặc người mà bạn từng yêu thầm. Cuộc gặp gỡ này sẽ giúp bạn tháo gỡ được những vướng mắc mà bản thân luôn canh cánh trong lòng về cảm xúc của người ấy. Từ đó, giúp bạn có thêm động lực để bước tiếp và buông bỏ chuyện cũ. Các Cự Giải đang yêu sẽ có một tuần “cơm không lành, canh không ngọt” khi liên tục dỗi nhau chỉ vì những tranh cãi nhỏ nhặt liên quan đến sở thích và quan điểm cá nhân, tuy nhiên may mắn là đều có thể làm lành.

Chuyện tình cảm tuần mới 12 chòm sao: Thiên Bình hạnh phúc, Bò Cạp cẩn thận thị phi

Sư Tử 

Chuyện yêu đương có thể khiến tâm trạng của Sư Tử trùng xuống tuy nhiên bạn lại tập trung vào công việc nhiều hơn để quên đi nỗi buồn của mình. Dù có một vài khác biệt về sở thích và lý tưởng sống của Sư Tử và người yêu, song nhờ cả 2 đều là những người thấu hiểu, biết cách dung hòa nên vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Hai người không chỉ là người yêu của nhau, mà còn là đôi bạn thân, là tri kỷ tâm giao. Với vẻ mặt luôn tỏ ra lạnh lùng, thâm trầm và khó bắt chuyện của các Sư Tử độc thân khiến những ai muốn tiếp cận bạn cảm thấy ái ngại.

Xử Nữ 

Xử Nữ đang yêu nên có những biểu hiện lãng mạn, quan tâm chu đáo hơn nữa dành cho nửa kia bởi dường như dạo gần đây, bạn đang quá lạnh nhạt với người ta. Nếu là nam giới, ngoài việc chi tiêu hào phóng với gấu, bạn cũng nên thường xuyên hỏi han về tình hình gia đình, công việc của bạn gái mình để cho người ấy thấy được tình cảm mà bạn dành cho họ. Các Xử Nữ đã chia tay một thời gian dài tuy nhiên lại bắt đầu tò mò về cuộc sông của đối phương. Đừng cố tìm hiểu về người cũ vì bạn sẽ lại cảm thấy tổn thương mà thôi. Các Xử Nữ độc thân có khả năng sẽ đối đầu với bạn mình khi cùng thích một ai đó. Cạnh tranh công bằng hay nhường crush cho bạn, điều này tùy thuộc vào chính bạn đấy?

Thiên Bình 

Thiên Bình sẽ có một tuần êm đềm và hạnh phúc trong tình yêu. Bạn và nửa kia sẽ cùng đưa ra những ý tưởng và quyết tâm thực hiện cùng nhau như tập thể thao, tham gia các công tác thiện nguyện, đi du lịch hay cùng đăng ký học thêm một lĩnh vực mới. Các Thiên Bình độc thân thay vì mè nheo mãi chẳng có người yêu và nằng nặc đòi bạn bè, người thân mai mối cho mình thì nên tự thân vận động đi kiếm đối tượng phù hợp. Sao bạn không để ý đến những người gần bên mình và tiếp cận họ?

Chuyện tình cảm tuần mới 12 chòm sao: Thiên Bình hạnh phúc, Bò Cạp cẩn thận thị phi

Bò Cạp 

Bò Cạp độc thân cẩn thận kẻo dính vào thị phi trở thành kẻ thứ ba trong một mối quan hệ của người khác. Khả năng cao chính vì sự gần gũi quá mức của bạn với ai đó thân quen “đã có chủ” nên nhiều người sẽ có cớ nghi ngờ hai bạn có “gian tình”. Tốt nhất để tránh điều tiếng, bạn nên tránh xa những đối tượng đã có người yêu hoặc kết hôn nhé! Các Bò Cạp đang yêu sẽ đóng thêm vai trò làm mẹ, làm bạn thân và bạn tâm giao của người yêu trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Nửa kia rất coi trọng lời nói của bạn và luôn hỏi ý kiến bạn trước khi hành sự. Điều này khiến bạn rất vui.

Nhân Mã 

Với các Nhân Mã đang yêu hoặc đã kết hôn, hai bạn có thể gặp phải một vài tranh cãi liên quan đến gia đình họ hàng hai bên. Nhìn chung, vấn đề này rất dễ giải quyết nếu một trong hai người chịu khó hy sinh quyền lợi cá nhân và thời gian của mình để làm theo ý của đối phương. Và ở đây, có lẽ bạn nên là người chấp nhận chịu thiệt thòi. Các Nhân Mã độc thân rất mâu thuẫn trong suy nghĩ khi nửa muốn yêu, nửa lại không muốn vì sợ mất tự do và bị tổn thương.

Chuyện tình cảm tuần mới 12 chòm sao: Thiên Bình hạnh phúc, Bò Cạp cẩn thận thị phi

Ma Kết 

Mối quan hệ của Ma Kết và người yêu duy trì ở mức ổn đinh. Bạn phải dành khá nhiều thời gian tập trung vào công việc và không gặp mặt người yêu được thường xuyên. Thế nhưng may mắn là nửa kia rất thấu hiểu và bao dung, luôn sẵn sàng chờ đợi bạn, tìm cách làm bạn vui và đưa ra những lời động viên khi cần. Với các Ma Kết độc thân, bạn sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn là nên yêu một cách thật lòng, đừng có đứng núi này trông núi nọ, bằng không bạn sẽ trở thành nạn nhân trong chính trò chơi tình ái của mình đấy.

Bảo Bình 

Mối quan hệ của Bảo Bình và nửa kia sẽ có những tiến triển lớn. Bạn sẽ khá bất ngờ khi vô tình phát hiện ra nửa kia của mình có nhiều ưu điểm tuyệt vời và hết sức đáng yêu mà trước đây bạn không hề nhận ra. Vì lẽ đó, tình cảm mà bạn dành cho người ấy sẽ càng thêm sâu đậm. Ngược lại, bạn cũng làm “gấu” vô cùng ngạc nhiên bởi việc cư xử chín chắn, bao dung và đáng yêu hơn rất nhiều đấy. Bảo Bình độc thân sẽ gặp được một người có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn, khiến bạn lạc quan, tự tin và yêu đời hơn.

Chuyện tình cảm tuần mới 12 chòm sao: Thiên Bình hạnh phúc, Bò Cạp cẩn thận thị phi

Song Ngư 

Có rất nhiều những lời xì xào, dị nghị của mọi người xung quanh về chuyện tình yêu của bạn. Tuy nhiên, Song Ngư chẳng bận tâm nhiều, tình yêu của bạn và nửa kia vẫn luôn sâu sắc đủ để đè bẹp mọi lời bàn tán, dị nghị kia.

Những cung hoàng đạo được thần tiền thần tài gõ cửa năm 2018.

Cảm xúc khi yêu thật khó đoán định cũng như chuyện tình cảm thật khó nói trước được điều gì thế cho nên những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo thôi nhé, các nàng không cần quá lo lắng. Hãy cứ sống chân thành, cư xử tốt với nhau thì chuyện tình yêu của bạn sẽ luôn tốt đẹp và hạnh phúc! Các các cô gái có một tuần mới thật nhiều niềm vui.

Thanh Huyền

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.