Cây đến mùa, cây thay lá, người đến lúc, người cũng thay lòng…

38
Cây đến mùa, cây thay lá, người đến lúc, người cũng thay lòng…

Thảo Anh

Đừng bao giờ ngu ngốc nghĩ bản thân mình khiến được đàn ông không thay lòng. Bao giờ bạn giữ được cây không thay mùa lá mới thì mới giữ được lòng dạ đàn ông. Mà việc đó thì không thể nào làm nổi.

Tình yêu vĩnh cữu_ Nghe nhiều…nhưng sự thật thì chẳng có thật, chẳng có tình nào là mãi mãi cả. Tình yêu vĩnh cửu chỉ có trong tiểu thuyết mà thôi, chứ thực tế là không bao giờ có.

Cây đến mùa, cây thay lá, người đến lúc, người cũng thay lòng…

Khi yêu đàn ông họ yêu lý trí nên dù cuộc tình có tan vỡ họ cũng chẳng mấy đau lòng. Chỉ một thời gian ngắn sau đó là họ đã có người mới và những lời hứa mới lại bắt đầu. Còn đàn bà, dại lắm, yêu thì mang con tim ra trao tặng miễn phí cho đàn ông, để rồi thứ còn lại chỉ là nước mắt và niềm đau.

Lúc người đàn bà đã vướng vào lưới tình của đàn ông thì họ mù quáng lắm. Người ngoài biết rõ bạn sai, nhưng bạn vẫn nghĩ mình đúng. Nếu có khuyên:

– Anh ta không phải là người đàn ông tốt đâu. Đừng dại để phí thanh xuân vào anh ta!!

Chắc chắn những cô gái đang yêu đó sẽ đáp trả:

– Tôi mặc kệ. Tôi yêu anh ấy, chỉ cần vậy. Anh ấy hứa sẽ yêu tôi đến trọn đời. Nếu không có tôi thì anh ấy sẽ không sống nổi

Vậy nhưng phụ nữ ạ!! Các cô đã thấy gã đàn ông nào chia tay người phụ nữ là đau khổ, đòi sống đòi chết chưa?? Chỉ có phụ nữ mới thế thôi!!

Trên đời này, thứ rẻ mạt nhất đó chính là lời hứa của đàn ông đấy. Người ta nói “Sông sâu khó lội, lòng người khó đo”, nhất là lòng dạ đàn ông thì phụ nữ càng không bao giờ biết được đâu. Miệng anh ta nói rằng : “Anh yêu em” nhưng khoan vội đã tin, nếu anh ta nói câu đó thì rồi sau này nhất định anh ta cũng sẽ nói: “Anh yêu em nhưng anh cũng yêu cô ấy”. Thế đấy, đó mới chính là bản chất lòng dạ đàn ông.

Tình yêu đẹp hôm nay nhưng ai biết mai sẽ như nào?? Đàn bà hãy nhớ rằng:

– Cây đến mùa, cây thay lá…người đến lúc, người cũng thay lòng…

Cây đến mùa, cây thay lá, người đến lúc, người cũng thay lòng…

Lúc cái cây còn xanh mơn mởn thì ai chả thích đúng không?? Vậy nhưng nào có lá cây nào xanh mãi, cũng như lòng dạ đàn ông thôi. Đến lúc thay lòng là như nào?? Là khi họ đã hết yêu, đã chán bạn thì họ sẽ thay lòng đổi dạ nhanh lắm. Đàn bà hết yêu không dám nói sợ đàn ông tổn thương nhưng đàn ông thì khác, nếu họ đã thích người phụ nữ khác thì họ sẵn sàng vì người phụ nữ đó mà làm tổn thương bạn hàng trăm hàng nghìn lần đấy.

Đừng bao giờ khờ khạo mà nghĩ rằng bản thân mình khiến được đàn ông không thay lòng đổi dạ. Bao giờ bạn giữ được cây không thay mùa lá mới thì mới giữ được lòng dạ đàn ông. Mà việc đó thì không thể nào làm được rồi.

Vậy nên đã là phụ nữ tuyệt đối đừng tin vào đàn ông, lòng dạ đàn ông độc ác lắm. Hôm nay anh ta tốt với bạn, chưa chắc sau này anh ta sẽ đối xử tốt với bạn. Đòi hỏi đàn ông chung thủy vì một người đàn bà còn khó hơn việc lên trời đấy.

Cây đến mùa, cây thay lá, người đến lúc, người cũng thay lòng…

Nói như này không phải là cấm phụ nữ đừng nên yêu!! Không phải, tình yêu có bi thương đó mới là tình yêu. Chỉ là đàn bà sinh ra đã khổ, so với đàn ông lúc nào cũng thiệt thòi hơn. Thế nên có yêu thì yêu lý trí đi. Yêu đừng sâu đậm quá, yêu đừng khiến mình phải lụy. Chỉ cần bạn lụy là bạn thua đấy.

Hãy nhớ rằng: Lòng dạ đàn ông có thể thay đổi bất cứ lúc nào, vậy nên nhất định đừng vì anh ta mà hi sinh cả cuộc đời. Nếu như đàn ông bỏ bạn mà vẫn vui khỏe hạnh phúc thì bạn đau khổ cũng không giải quyết được gì. Người bạn hận vẫn sống an nhiên…còn bạn chìm trong đau thương liệu có được ích gì?? Phải bản lĩnh lên, yêu được thì lúc cần cũng buông được.

– Người đàn bà thông minh là họ không cần người đàn ông không cần họ.

Đời còn dài, đàn ông còn nhiều. Cứ mạnh dạn mà tìm người đàn ông tốt cho mình, chỉ cần nhớ rằng đàn ông ai rồi cũng sẽ thay lòng mà thôi. Đừng có dại mà tin vào việc anh ta hứa. Càng đàn ông giỏi hứa thì toàn những thằng hèn không làm được mà thôi. Vậy nên khi đã bước vào tình yêu, đàn bà nên chuẩn bị cho mình sẵn một đường để lui lúc cần nhé.

ST

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.