Bộ ảnh "Kéo anh đi khắp thế gian" phiên bản hài hước của cặp đôi người Đài Loan

66

Cũng là ăn theo phong trào chụp ảnh nổi tiếng thời gian trước là “Theo em đi khắp thế gian” (#Followmeto), nhưng một cặp đôi người Đài Loan đã biến nó thành một bộ ảnh mang đậm phong cách riêng độc đáo của riêng mình.

 

Hẳn là các bạn vẫn còn nhớ trào lưu chụp ảnh Theo em đi khắp thế giới #Followmeto mà bắt đầu bằng bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Murad Osmann và chính vợ anh là Nataly Zakxarova là nhân vật chính. Vài ngày gần đây, cư dân mạng thích thú truyền tay nhau bộ ảnh #Followmeto do một cặp đôi người Đài Loan thực hiện nhưng theo phong cách hoàn toàn khác.

“Vợ ơi, là Hold My Hand, không phải Hold My Head… Huhuhu…”

“Tay nắm “lỗ mũi”, bạc đầu đến già…”

“Anh vẫn follow em đi khắp thế gian mà, á, đau, đau anh…”

“Này đâu chỉ là Follow Me phiên bản Đài Loan, còn là My Sassy Girl phiên bản Đài Loan nữa.”

Bộ ảnh hết sức thú vị này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng: “Hai bạn này nhất định sẽ nổi tiếng ra cả nước ngoài cho coi”, “Biểu cảm và phối cảnh sáng tạo quá!”, “Đáng yêu quá đi”, “Chờ mong những tác phẩm tiếp theo của hai vợ chồng nhà này”…

Được biết, nhân vật chính trong bộ ảnh hài ước trên là anh Forrest Lu và vợ là Agnes Chien. Hai người đã chụp bộ ảnh này trước đó trong thời gian đi hưởng tuần trăng mật ở Hawaii. Anh Lu cho biết, vì bản thân anh là người làm thiết kế, sáng tạo chính là “cần câu cơm”, luôn luôn có sẵn, và đó là lí do, Follow me phiên bản hài hước này của hai vợ chồng anh ra đời.

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.