Bắt thóp dấu hiệu ngoại tình của 12 chàng hoàng đạo

172

Tình yêu chỉ đẹp khi không có sự thay lòng của người trong cuộc. Bắt thóp dấu hiệu ngoại tình của 12 chàng hoàng đạo để bạn có thể bắt sóng sớm để có kế hoạch hâm nóng tình yêu, giúp mối quan hệ trở nên ngọt ngào như thuở mới yêu.

 

Bạch Dương

Bắt thóp dấu hiệu ngoại tình của 12 chàng hoàng đạo

Đây là chàng trai khá nhiệt tình, khi yêu, chàng gần như khiến nửa kia tin tưởng tuyệt đối. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là bạn có thể lơ là để chàng tiếp xúc với những cô gái khác đâu nhé. Dù thế nào, bạn cũng nên chú ý đến cảm xúc của chàng một chút. Chỉ cần tinh ý, bạn sẽ thấy, với người mình yêu, chàng nhiệt tình như lửa, nhưng một khi đã chán chê, thái độ của chàng lạnh nhạt thấy rõ.

Kim Ngưu

Đàn ông Kim Ngưu nổi tiếng trong giới là ki bo, chàng chi tiêu khá tiết chế. Nhưng một khi đã yêu ai, chàng sẵn sàng chu cấp cho nửa kia một cách vô điều kiện. Chàng có thể vung tay quá trán thậm chí không hề tính toán mình đã chi bao nhiêu. Do đó, nếu chàng quay về bản tính tiết kiệm của mình, tiếc rẻ từng đồng với bạn. Thì xin chia buồn, bạn có thể bị chàng “cắm sừng” rồi đấy.

Song Tử

Bắt thóp dấu hiệu ngoại tình của 12 chàng hoàng đạo

Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này thường rất ham chơi, do đó bản tính phong lưu được gán cho Song Tử cũng là chuyện hiển nhiên. Song Tử khá hiểu tâm lí phụ nữ, lại biết cách quan tâm, nói những lời ngọt ngào khiến người con gái nào rơi vào tình yêu với Song Tử chẳng thể nào thoát ra được. Nếu muốn biết Song Tử có thêm “bóng hồng” khác hay không chỉ cần để ý cách chàng có chú tâm khi nói chuyện hay khi đi chơi với bạn hay không. Một khi chàng quyết định lơ bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã chẳng còn sức quyến rũ với chàng.

Cự Giải

Tuy rằng phần lớn nam Cự Giải khá nhút nhát trong chuyện tình cảm nhưng không thể phủ nhận rằng chính sự nhút nhát, e dè đó lại là vũ khí để chàng chinh phục bao trái tim thiếu nữ. Biểu hiện rõ ràng nhất của dấu hiệu ngoại tình chính là tâm tình lúc nóng lúc lạnh. Nếu chàng hay nổi cáu với bạn khi bạn nhắc đến tên một cô gái nào đó hay có thái độ bông đùa gán ghép chàng với ai thì hãy cẩn thận. Có thể chàng đang cố che giấu “tội trạng” của mình đấy.

Sư Tử

Bắt thóp dấu hiệu ngoại tình của 12 chàng hoàng đạo

Họ là mẫu đàn ông mang hơi hướng độc lập, thích tự do. Do đó, dù bạn có để ý cách mấy cũng khó có thể nắm bắt được tâm lí của Sư Tử. Nếu là điều Sư Tử muốn giấu, chắc hẳn có “cạy miệng” cũng chẳng nói ra. Tốt nhất, bạn nên dùng khả năng quan sát của mình, nhờ những người bạn bên cạnh Sư Tử để có thể biết được chàng có đang ngoại tình không nhé. Cách này chỉ nên dùng khi bạn thấy những dấu hiệu lạ ở chàng thôi, nếu lúc nào bạn cũng chăm chăm xem chàng làm gì, ở đâu, sẽ khiến chàng mệt mỏi và muốn chia tay ngay lập tức đấy.

Xử Nữ

Xử Nữ khá kén chọn người yêu, do đó, thường rất dễ rơi vào trạng thái đặt quá nhiều tiêu chuẩn ở đối phương. Nếu bạn tốt ở điểm này, xấu ở điểm khác, khi Xử Nữ tìm được một người khác toàn vẹn cả hai, nhất định chàng sẽ có chút xao động cho xem. Tốt nhất khi thấy chàng ngưỡng mộ cô gái nào, bạn nên cẩn thận với cô gái đó. Để nắm giữ trái tim chàng không khó, chỉ cần bạn yêu quý bản thân, tự tin với những gì mình có và cố gắng phát triển bản thân không ngừng, chắc hẳn không chỉ khiến chàng liêu xiêu mà còn bao anh khác phải lòng bạn đấy.

Thiên Bình

Bắt thóp dấu hiệu ngoại tình của 12 chàng hoàng đạo

Chàng trai Thiên Bình đi đến đâu cũng được người khác chú ý, không chỉ ở vẻ ngoài sáng sủa mà còn ở óc hài hước, pha trò. Chàng khá hòa đồng, thân thiện do đó dễ rơi vào tầm ngắm của những cô gái khác. Trong tình cảm Thiên Bình khá nghiêm túc, chàng sẵn sàng từ chối thẳng những người mà cậu không thích. Một khi chàng cảm nắng một mối quan hệ khác ngoài người yêu, chàng nhất định sẽ nói cho nửa kia biết. Nếu một ngày bạn cảm thấy không an tâm về dấu hiệu Thiên Bình hết yêu, hãy hỏi thẳng Thiên Bình nhé, chàng sẽ nói thật cho bạn đấy.

Thần Nông

Khi yêu, chàng khá nghiêm túc. Có thể chỉ mới quen nhưng chàng đã nhất định đến nhà bạn để chào hỏi và xin ba mẹ qua lại với bạn rồi. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là bạn có thể tin tưởng rằng chàng xác định tiến xa với bạn đâu đó. Một số chàng vẫn có thể lấp liếm sự ngoại tình bằng vỏ bọc nghiêm túc. Bạn nên cẩn thận hơn. Muốn biết Thần Nông có thay lòng hay không cũng khá đơn giản, một khi đã hết yêu, chàng sẽ im lặng, chẳng buồn xem tin nhắn hay nghe điện thoại của bạn đâu. Nên biết cách rút lui sớm với những chàng trai như vậy để không lún sâu vào đau khổ bạn nhé.

Nhân Mã

Bắt thóp dấu hiệu ngoại tình của 12 chàng hoàng đạo

Tính cách nam Nhân Mã khá phóng khoáng, phong lưu. Chàng có thể lấy lòng biết bao cô gái nhờ tài nói ngọt lọt tận xương của mình. Khi yêu, chàng sẽ làm đủ trò lãng mạn để nửa kia có cảm xúc thăng hoa đến tận mây xanh. Và dĩ nhiên, khi không còn tình cảm, tốc độ phũ của Nhân Mã có thể đứng đầu bảng xếp hạng.

Ma Kết

Anh chàng này có vẻ khá khó gần bởi lúc nào mặt cũng lạnh như băng. Tuy nhiên, nếu đang yêu bạn say đắm, chàng sẽ rất nhiệt tình. Chàng nghe theo bạn mọi điều, đáp ứng tất cả những gì bạn muốn. Chàng sẵn sàng thức tới tận khuya chỉ để nghe bạn thủ thỉ về những chuyện linh tinh trên trời dưới đất hay ngồi hàng giờ bên cạnh bạn chỉ để ngắm bình minh vì bạn thích…. nhưng một khi hết yêu, chàng nhất định sẽ trưng bộ mặt lạnh như tiền, không chút cảm xúc như lúc đầu bạn tiếp xúc với chàng vậy.

Bảo Bình

Bắt thóp dấu hiệu ngoại tình của 12 chàng hoàng đạo

Bảo Bình nổi tiếng ở tính cẩn thận, khéo léo, cũng vì vậy chàng dễ dàng “lấp liếm” bằng chứng ngoại tình một cách tinh vi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được những điều khác lạ ở nửa kia. Dấu hiệu chung của đàn ông hết yêu là sự lạnh lùng và xa cách. Chỉ cần thấy những điều này, bạn phải vạch ra chiến lược để giữ trái tim chàng ngay. Nếu còn yêu, nhất định chàng sẽ không làm gì khiến bạn buồn đâu.

Song Ngư

Nam Song Ngư có khả năng ngoại tình cao nhất. Họ thường có khiếu hài hước rất duyên, chỉ cần ở bên cạnh Song Ngư, nụ cười của bạn khó mà tắt được. Do đó, một khi Song Ngư chẳng còn hứng thú gì chuyện yêu đương với bạn nghĩa là anh ấy luôn cố tỏ ra thờ ơ, xa cách, cố gắng im lặng để bạn tự buồn bã mà rút lui. Lúc này, mọi cố gắng níu giữ trái tim của Song Ngư là hoàn toàn vô ích. Bạn nên dành thời gian để sống vui vẻ thay vì khiến Song Ngư thay đổi.

Trên đây là những dấu hiệu khi 12 chòm sao nam có ý định ngoại tình. Để giữ lửa cho tình yêu, chăm sóc, hi sinh, thấu hiểu là chưa đủ, bạn cần phải cảnh giác hơn trước những mối đe dọa từ các vệ tinh bên ngoài. Có như vậy tình yêu mới bền vững và luôn mang lại cảm giác hạnh phúc phải không?

Tổng hợp bởi trang Nhịp Sống Trẻ

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.