Ăn mặc phản cảm quay clip khoe thân ở Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt, 2 cô gái bị chỉ trích dữ dội

20

Hình ảnh 2 cô gái ăn mặc mát mẻ, tạo dáng phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc – điểm đến du lịch mới ở Đà Lạt bị cộng đồng mạng phê phán gay gắt.

 

Tuyệt Tình Cốc vốn là một điểm du lịch mới nổi ở Đà Lạt. Thực chất đây là tên gọi cho mỏ đá hoa cương bỏ hoang ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương. Địa điểm này chỉ vừa được phát hiện hồi đầu năm thế nhưng sức hút của nó không hề nhỏ. Mưa và các mạch nước ngầm đã tạo cho không gian nơi đây một hồ nước có màu xanh ngọc bích hiếm thấy.

Vào các dịp lễ, rất đông bạn trẻ quyết dành thời gian nghỉ dưỡng ở Đà Lạt để khám phá nơi được mệnh danh là Tuyệt Tình Cốc này. Tuy nhiên hình ảnh của một nhóm bạn mới đây đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngán ngẩm.

Ăn mặc phản cảm quay clip khoe thân ở Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt, 2 cô gái bị chỉ trích dữ dội

Hình ảnh nhóm bạn trẻ tạo dáng phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc. Ảnh cắt từ clip.

Một ê kíp khá hùng hậu đã chọn Tuyệt Tình Cốc cho bộ ảnh mà trong đó nhân vật chính là 2 cô gái trẻ. Điều đáng nói ở đây, trang phục và cách “thả dáng” của 2 người này bị phê phán gay gắt. Hai cô gái thoải mái ăn mặc mát mẻ, “thiếu vải” và liên tục tạo dáng phản cảm, nóng bỏng trước “phó nháy” nam.

Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên các trang MXH, không chỉ 2 cô gái mà cả ê kíp đã phải hứng chịu “gạch đá” từ cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ sự phản đối, phê phán cách ăn mặc phản cảm của nhân vật chính, gây mất mỹ quan và thiếu văn hóa.

“Không hiểu sao nhiều bạn lại nghĩ ăn mặc và tạo dáng như vậy là đẹp, riêng mình thấy quá kinh khủng. Mặc quần áo hẳn hoi chụp ảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều thay vì cố “thiếu vải” để tạo điểm nhấn cho bộ ảnh” – bạn H.T. chia sẻ.

“Giờ nhiều bạn trẻ suy nghĩ thoáng quá, chắc muốn câu fame đây mà. Thật phản cảm với cách ăn mặc như thế này!” – bạn T.L. bình luận.

Có thể thấy ngày càng có nhiều bạn trẻ táo bạo, muốn thể hiện bản thân bằng những chiêu trò gây sốc như khoe thân, quay clip phản cảm. Tuy nhiên thứ mà họ nhận được chỉ là những lời chỉ trích cùng cái nhìn thiếu thiện cảm của cộng đồng mạng.

Minh Nhân

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.