8 kiểu tóc bob đẹp đầy cảm hứng

61
8 kiểu tóc bob đẹp đầy cảm hứng

Sky's XXX

Từ những kiểu đầu gợn sóng mềm mại cho đến những lần chải chuốt sắc sảo, tóc bob dài chấm vai dường như đã trở thành lựa chọn mới cho các cô gái khi muốn F5 diện mạo của mình.

Không còn những mái tóc dài mướt mải buông xoã đầy nữ tính hay những kiểu cắt mái lệch so le đã là xưa cũ từ vài năm trước. Trong khoảng thời gian gần đây, những xu hướng tóc cũng như bị xoá nhoà giữa ranh giới ngắn dài để đưa đến những giải pháp ‘lưng lửng’ tiện cả đôi đường cho các quý cô. Tóc bob dài là một lựa chọn ‘lưng chừng mây’ như vậy. Nếu bạn thích tóc bob cũng có thể cá tính, độc đáo như những kiểu tóc pixie, và nếu như đó là ngày mà bạn muốn nữ tính lên ngôi thì tóc bob cũng có thể chiều lòng bạn ngọt ngào.

1. Tóc bob rối

Những lọn tóc mềm được đánh rối như vừa thức dậy khỏi cơn ngủ say nồng nhưng cũng hết sức gọn gàng vì đã được trải vát sang bên. Để tạo kiểu tóc này, bạn dùng lược đánh rối một chút phần thân tóc rồi dùng sáp tạo kiểu hoặc xịt tạo kiểu cho tóc để phủ ngoài một lớp giữ dáng tóc được lâu.

8 kiểu tóc bob đẹp đầy cảm hứng

2. Tóc bob tết lọn

Nếu muốn nữ tính và dịu dàng hơn nhưng vẫn không giấu vẻ thu hút của những lọn tóc rối, bạn có thể tết một bím tóc nhỏ vắt qua bên đầu và ghim vào đằng sau.

8 kiểu tóc bob đẹp đầy cảm hứng

3. Tóc bob chải mượt

Mái tóc được chải mượt và rẽ mái sang hai bên luôn là lựa chọn kinh điển và phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt. Đặc biệt khi bạn kết hợp cùng một vòm môi đỏ tươi chân chính, bạn biết rằng mình vừa trở thành một fashionista trong mắt người đối diện.

8 kiểu tóc bob đẹp đầy cảm hứng

4. Tóc bob trải hất sang bên

Để tạo sự kịch tính đáng chú ý cho mái tóc, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như sáp, keo hay mousse dành cho tóc. Sau khi làm phồng chân tóc bạn trải hất sang một bên.

8 kiểu tóc bob đẹp đầy cảm hứng

5. Tóc bob mái bằng

Đừng quên rằng mái bằng không chỉ có sức mạnh khiến cho khuôn mặt bạn trẻ ra mấy tuổi mà còn có thể khiến bạn trở nên hiện đại và thu hút như thể một cô người mẫu chuyên nghiệp.

8 kiểu tóc bob đẹp đầy cảm hứng

6. Tóc bob buộc nửa

Kiểu tóc này đặc biệt dành cho các nàng yêu thích vẻ nữ tính, đặc biệt dịu dàng. 1/2 tóc được kẹp gọn hay hơi rối nhẹ phía sau tóc đem lại nét mềm mại cho quý cô nhất là với những ngày chọn đầm ôm thanh lịch.

8 kiểu tóc bob đẹp đầy cảm hứng

7. Tóc bob ướt

Lại thêm một gợi ý từ những sàn thời trang danh tiếng: những mái tóc bob của các cô mẫu được tạo kiểu ướt khiến phong cách của các nàng đó trở nên cá tính và bắt mắt hơn.

8 kiểu tóc bob đẹp đầy cảm hứng

8. Tóc bob và mũ

Trong trường hợp bạn đã thử hết những gợi ý trên và vẫn tuyệt vọng chưa tìm được giải pháp nào hợp lý: Đội một chiếc mũ chính là câu trả lời cuối cùng cho bạn. Mũ fedora, beret, chất liệu len, dạ đều ổn miễn là mái tóc của bạn có đủ độ phồng tự nhiên để hoàn thiện cho vẻ ngoài cùng chiếc mũ.

8 kiểu tóc bob đẹp đầy cảm hứng

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.