7 xu hướng trang điểm làm đẹp thu 2013

33
7 xu hướng trang điểm làm đẹp thu 2013

Dare

Có lẽ nói đến thời trang mùa thu trong thời điểm hiện tại vẫn còn quá sớm, nhưng nếu bạn muốn tạm gạt bỏ những sắc màu rực rỡ của ngày hè, hay muốn chuẩn bị trước cho tủ đồ của mình thì hãy cùng xem qua bài viết này nhé.

1. Bờ môi mọng đỏ

7 xu hướng trang điểm làm đẹp thu 2013

Có lẽ môi màu quả mọng là một trong những xu hướng thời trang mùa thu không bao giờ cũ. Nhiều mẫu son môi mang màu của quả mọng chín luôn xuất hiện trên sàn diễn thời trang và nổi bật ở mọi góc nhìn. Nhiều người không cưỡng lại được độ táo bạo, tinh tế của màu son này. Đặc biệt màu  việt quất từng làm mưa làm gió các bộ sản phẩm trang điểm mùa thu.

2. Mắt mèo Color block

7 xu hướng trang điểm làm đẹp thu 2013

Color block là xu hướng từng gây sốt một thời trên trang phục và móng tay, giờ đây, xu hướng này còn tiếp tục mở rộng cả cho phong cách trang điểm mắt. Đây hẳn sẽ là một ý tưởng hay ho với những cô nàng thích mắt mèo nhưng lại muốn trở nên phá cách một chút. Bạn có thể làm kiểu mắt này bằng cách dùng phấn màu hồng kem nhẹ nhàng ở nửa trong của mí mắt và vẽ mắt mèo đậm màu đen. Phủ phấn nền lên để làm cho màu sắc thêm phần nổi bật. Nhớ thay cọ vẽ với hai màu đối lập để màu giữ được nét rõ ràng.

3. Móng tay Grafity

7 xu hướng trang điểm làm đẹp thu 2013

Nghệ thuật vẽ móng mùa thu vẫn chưa bao giờ hết nguội. Lần này, nó khoác lên mình lớp áo của grafity, với những màu trơn và sử dụng bút vẽ móng để tạo nên những đường nét sặc sỡ hoặc bất kỳ hoạ tiết nào mà bạn thích. Trông chúng vừa độc đáo, vừa dễ làm, lại vô cùng thú vị. Tuy nhiên, nếu không thích tạo hình móng tay quá nhiều? đừng lo lắng, vì màu nude vẫn đang rất được ưa chuộng năm nay.

4. Tết tóc

7 xu hướng trang điểm làm đẹp thu 2013

Nhiều người mẫu xuất hiện trên sàn catwalk mùa thu với kiểu tết Pháp cùng nón lông thú. Tuy nhiên, chúng tôi không thật sự khuyên bạn nên sử dụng kiểu thời trang nón lông thú này. May mắn thay, ta vẫn có thể bắt kịp xu hướng với kiểu tóc tết đơn giản, tinh tế, hoặc sáng tạo một chút với kiểu tóc tết của những phụ nữ làm nghề vắt sữa.

5. Trang điểm tự nhiên

7 xu hướng trang điểm làm đẹp thu 2013

Dù trên sàn diễn thời trang không thiếu những khuôn mặt được trang điểm vô cùng ấn tượng, nhưng không hề thiếu những phần trang điểm tự nhiên với độ hấp dẫn không kém cạnh gì. Những dụng cụ làm đẹp mà bạn cần đến nếu muốn đi theo phong cách giản dị này chính là kem dưỡng ẩm, lược chải lông mày và một chút son nhẹ nhàng.

6. Tóc xoăn bồng

7 xu hướng trang điểm làm đẹp thu 2013

Bạn có mái tóc xoăn vô cùng đẹp, chúc mừng bạn vì đây chính là xu hướng mùa thu năm nay. Không cầm phải sử dụng bất kỳ sản phẩm nào để duỗi tóc nữa. Xu hướng năm nay là những mái tóc xoăn lớn, có phần hơi rối một chút. Với những ai chưa có được mái tóc như vậy, hãy thử tạo kiểu thế này một lần, bạn sẽ sớm nhận ra được vẻ đẹp cực “chất” của nó thôi.

7. Mắt kẻ rõ

Nếu không thích kiểu mắt mèo táo bạo, bạn vẫn có thể theo kịp xu hướng làm đẹp mùa thu năm nay bằng đôi mắt được kẻ rõ của mình. Chỉ cần dùng bút kẻ mắt và kẻ những đường thật chính xác xung quanh mắt, thế là xong. Trên sàn diễn, mắt kẻ rõ thường phối cùng với màu son tươi và đầy táo bạo, một sự thay đổi mới mẻ so với màu son nude trầm.

Lam Phong

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.