7 Kiểu tóc lệch cho cô nàng mùa thu quyến rũ

12
7 Kiểu tóc lệch cho cô nàng mùa thu quyến rũ

LoveLife

Tóc buộc lệch luôn gợi cảm, nữ tính. Nó mang cả những nét ngây thơ, quyến rũ, cá tính và sắc sảo cùng 1 lúc.

Tóc buộc lệch luôn gợi cảm, nữ tính. Nó mang cả những nét ngây thơ, quyến rũ, cá tính và sắc sảo cùng 1 lúc. Thế nên sẽ có lúc bạn chỉ muốn ngồi nhìn mình trong gương cả ngày với kiểu tóc đơn giản, dễ làm mà không hề đơn điệu này. Kiểu tóc này xuất hiện khá thường xuyên trên các tạp chí thời trang và không hề lỗi mốt chút nào cả. Hãy thử điểm qua một vài kiểu tóc lệch một bên dưới đây và chọn cho mình kiểu ưng ý nhất.

1. Kiểu tóc lệch cổ điển

7 Kiểu tóc lệch cho cô nàng mùa thu quyến rũ

Kiểu tóc này là một mẫu cơ bản của thể lọai tóc một bên. Nó rất được ưa thích bởi các ngôi sao Hollywood và có thể diện với mọi thể lọai trang phục. Với mái tóc uốn quăn ở đuôi, kéo hết tóc về một bên vai. Nếu thích, bạn có thể cố định nó với kẹp hoặc chỉ đơn giản là keo xịt tóc. Sự xuất hiện của kiểu tóc này cùng với bất cứ phong cách thời trang nào cũng rất dễ dàng phối hợp.

2. Kiểu tóc buộc lệch siêu lãng mạn

7 Kiểu tóc lệch cho cô nàng mùa thu quyến rũ

Mẫu tóc đơn giản, dễ làm này cũng luôn phù hợp với bất kỳ phong cách thời trang nào. Dùng ống cuốn tạo lọn quăn cho tóc, hoặc bạn có thể dùng máy uốn cầm tay để làm điều đó. Xong rồi thì dùng tay của bạn chải nhẹ phần tóc đã thành lọn ra, rồi kéo tóc về một bên, cố định nó với một sợi dây thun cột tóc hoặc kẹp. Bạn có những phần tóc thừa? Nếu cần thiết thì hãy cố định nó bằng những chiếc kẹp tăm nhỏ, còn không thì hãy để nó buông lơi trên vai, cố bạn, tạo hình ảnh gợi cảm rất nữ tính.

3. Tóc bím lệch

7 Kiểu tóc lệch cho cô nàng mùa thu quyến rũ

Thực sự đây là một kiểu tóc khá là khó để có thể hoàn thành một mình, nhưng đây là một kiểu tóc rất đáng yêu. Nó mang đủ những yếu tố gợi cảm, nữ tính, cổ điển hay cá tính, trẻ trung… Bạn có thể vấn tóc lên như hình, hoặc thả một bím tóc nhỏ theo hướng tóc lệch một bên vai. Hãy đem hình ảnh của kiểu tóc này đến người tạo mẫu tóc cho bạn khi bạn cần nó để dự tiệc, để đi chơi, hẹn hò v.v…

4. Búi tóc kiểu lệch

7 Kiểu tóc lệch cho cô nàng mùa thu quyến rũ

Các bạn gái sẽ dễ dàng trở nên nổi bật với kiểu tóc ấn tượng này. Tất cả những gì bạn cần làm là uốn quăn toàn bộ mái tóc của bạn, bạn có thể dùng ống cuốn hay dùng máy uốn cầm tay để tạo hiệu quả lâu dài hơn. Sau đó bạn hãy kéo hết tóc về một bên đầu và cột kiểu đuôi ngựa thấp. Bước tiếp theo là cuộn tóc thành một búi và cố định bằng kẹp tăm ở phần dưới của búi tóc. Bạn có thể kéo lại bất kỳ lọn tóc nào xổ ra, hoặc bạn cũng có thể để buông lơi tạo cảm giác hoàn toàn tự nhiên cho mái tóc.

5. Kiểu tóc lệch sáng bóng

7 Kiểu tóc lệch cho cô nàng mùa thu quyến rũ

Nếu bạn sở hữu một mái tóc thẳng tự nhiên, thì đây sẽ là một kiểu tóc lệch dành cho bạn sự nổi bật. Về cơ bản thì đây là kiểu tóc lệch cổ điển, nhưng nó sẽ mang lại cảm giác sang trọng hơn và phong cách ấn tượng hơn. Sauk hi gội đầu và sấy khô tóc, bạn hãy dùng một ít kem làm bóng tóc hoặc dầu bóng lên tóc và dùng máy uốn tóc cầm tay hoặc các ống cuộn làm quăn phần đuôi tóc. Sau đó hãy ép phẳng phần tóc phía trên đỉnh đầu bằng máy ép. Xịt lên tóc thuốc làm bóng tóc và chải đều hết mái tóc lại rồi kéo tóc về một bên. Thế là bạn đã hoàn thành thêm một kiểu tóc cho một buổi tối đặc biệt và tạo cảm hứng cho những quyết định táo bạo.

6. Kiểu tóc lệch hai phía

7 Kiểu tóc lệch cho cô nàng mùa thu quyến rũ

Lấy hai mảnh tóc từ phần trán cột lại vể phía sau đầu và cố định bằng kẹp tóc. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn lộ ra phần mặt, giữ được sự gọn gàng mà vẫn đậm nét cá tính. Ngoài ra với kiểu tóc này, bạn có thể phối với nhiều loại phong cách khác nhau tùy vào từng dịp nữa.

7. Kiểu đuôi ngựa lệch ấn tượng

7 Kiểu tóc lệch cho cô nàng mùa thu quyến rũ

Một kiểu biến thể từ mẫu tóc đuôi ngựa buộc lệch, mà nó dễ gây ấn tượng và nổi bật hơn với sự sắc nét của mái tóc sau khi hoàn thành. Chỉ cần thêm bước uốn cho tóc quăn mạnh hơn sau khi đã uốn nhẹ và cột lệch sang một bên đầu. thêm một chút dầu bóng và buông thả vài sợi tóc tạo hiệu ứng gợi cảm. Với kiểu tóc này, đi tiệc, đi hẹn hò hay bất cứ dịp nào cũng đều phù hợp cho bạn.

Bạn đã chọn được kiểu nào cho mình? Liệu rằng sau khi đã hoàn thành xong một trong những kiểu phía trên, bạn có thể biến tấu và làm phong phú hơn cho mái tóc mỗi ngày? Đó sẽ tùy thuộc vào sự tưởng tượng của bạn nữa. Hãy thử nghiệm 7 kiểu tóc trên, và nhiều hơn nữa những kiểu khác để biến bản thân thành cô gái linh hoạt, năng động và rất biết chăm chút cho bản thân.

Phương Anh

Theo AWS/Netlife

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.