6 bước đánh nền đơn giản cho làn da mịn như da em bé

39
6 bước đánh nền đơn giản cho làn da mịn như da em bé

Lily

6 bước trang điểm cực kỳ đơn giản và hiệu quả giúp bạn có một làn da mịn màng như em bé.

Những hộp phấn nén, son thỏi sinh ra để có thể luôn bên cạnh các nàng mỗi ngày. Để các nàng thoa son, dặm phấn lại mỗi khi ngồi văn phòng điều hòa bay mất lớp trang điểm lúc sáng hay những ngày đi từ sáng đến tối bận rộn. Chính vì vậy, không ít cô nàng những mong một cách trang điểm giúp khuôn mặt lì hơn lâu trôi phấn mà vẫn tự nhiên không tạo cảm giác giả tạo.

Với vài bước đơn giản dưới đây, cùng những món đồ mỹ phẩm cơ bản, bạn hoàn toàn có thể khiến cho làn da của mình trở nên láng mịn, căng tràn sức sống tự nhiên như làn da em bé (babyskin). Điều tuyệt vời hơn nữa, cách trang điểm này sẽ tạo độ lì cho khuôn mặt bạn giúp bạn có thể tươi tắn xinh duyên cả ngày.

1. Làm sạch da mặt. Lau khô. Chú ý là cách trang điểm này có thể phù hợp cho cả da dầu bóng.

2. Sử dụng kem primer che lỗ chân lông. Sử dụng đầu ngón tay tán đều kem primer từ phía cánh mũi rộng ra gò má và đều khắp khuôn mặt. Bạn cũng có thể dùng cọ nhỏ để tán đều kem. Tùy thuộc vào nhiệt độ của cơ thể mà việc sử dụng đầu ngón tay có thể sẽ giúp cho da bạn trở nên mịn như nhung sau khi hoàn thành. 

3. Sau khi xong lớp primer phủ, bạn sử dụng kem BB có độ lì cao để tán lớp tiếp theo. Lấy một lượng kem BB vừa phải và trộn đều cùng kem primer còn lại. Sau đó tán hỗn hợp trên bằng miếng mút bọt biển lên mặt. Bọt biển sẽ giúp hấp thụ dầu từ kem BB cho da mặt khô thoáng.

6 bước đánh nền đơn giản cho làn da mịn như da em bé

4. Tiếp theo là bước phủ phấn cho làn da có cảm giác mịn và sáng. Dùng cọ to mềm, thấm bột phấn vào cả hai mặt cọ rồi phủ nhanh và đều tay lên da. Trước khi phủ phấn bạn có thể táp nhẹ bông phấn lên mu bàn tay để gạn bớt phần bột phấn thừa.

5. Sử dụng cọ hình quạt lông mềm quét nhanh khắp mặt để gạn phấn dư.

6. Cuối cùng, dùng phấn nén tán lên phần bầu mắt và vùng cánh mũi để hạn chế dầu tại các vùng này.

6 bước đánh nền đơn giản cho làn da mịn như da em bé

Cách trang điểm cho làn da em bé này còn có tên gọi khác là Mochi Makeup vì kết quả  cuối cùng giúp bạn có một gương mặt hoàn hảo không tì vết mà vẫn tự nhiên căng tràn sức sống. Hơn thế nữa, cách trang điểm này giữ phấn khá  lâu nên bạn có thể sử dụng trong những ngày phải đi lại, di chuyển nhiều trong thời tiết ẩm nhiệt đới.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.