5 ông chồng hoàng đạo "đội vợ lên đầu" lấy được là phúc 3 đời của chị em

12

Mong ước lớn nhất của chị em có lẽ là tìm được một tấm chồng tốt để có thể nương tựa. Và nếu lấy chồng là một canh bạc, vậy thì chắc chắn bạn đã thắng đậm nếu may mắn “hốt” được 5 ông chồng hoàng đạo này.

 

Hạng 1: Thần Nông

5 ông chồng hoàng đạo "đội vợ lên đầu" lấy được là phúc 3 đời của chị em

Nhìn vào vẻ bên ngoài có chút ít nói, lầm lì của Thần Nông thì đa phần nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là dạng đàn ông vô tâm, lạnh lùng với bạn đời của mình. Nhưng thực chất, sở trường đặc biệt của những ông chồng cung Thần Nông lại là chiều vợ đó.

Trong tình yêu, nếu như anh ấy đã thật sự yêu và lấy bạn làm vợ rồi thì bạn sẽ là người vợ vô cùng hạnh phúc đấy. Bởi Thần Nông sẽ chỉ luôn dành hết mọi sự quan tâm, chú ý cho bạn mà thôi, luôn chăm sóc bạn một cách chu đáo nhất, thậm chí còn dám thể hiện ra tình cảm của mình ở chỗ đông người mà không ngần ngại việc người ta dị nghị hay để ý. Có được một người chồng như vậy thì thật đáng ngưỡng mộ và khiến người khác phải ghen tị với bạn phải không nào?

Hạng 2: Xử Nữ

5 ông chồng hoàng đạo "đội vợ lên đầu" lấy được là phúc 3 đời của chị em

Thông thường, những người đàn ông thuộc cung Xử Nữ thường có vẻ bề ngoài khá là nghiêm nghị và có vẻ như là khó gần. Thế nhưng, điều đó lại hoàn toàn trái ngược khi anh ta đang ở bên vợ của mình.

Cho dù xung quanh cả hai đang có rất nhiều người, nhưng anh chàng Xử Nữ vẫn luôn đối xử với vợ vô cùng ngọt ngào như khi ở nhà vậy, thậm chí là có thể khiến người khác phải khó chịu vì ghen tị. Với một anh chàng thuộc cung Xử Nữ mà nói, chỉ cần làm cho vợ của mình cảm thấy vui, dù là làm những việc nhỏ nhặt cho vợ như buộc dây giầy, gắp đồ ăn thì anh ấy cũng sẵn sàng làm ngay lập tức mà không ngần ngại gì xung quanh

Hạng 3: Thiên Bình

5 ông chồng hoàng đạo "đội vợ lên đầu" lấy được là phúc 3 đời của chị em

Các chàng trai thuộc cung Thiên Bình lại rất được lòng phái nữ và được nhiều người yêu mến. Cũng giống như Xử Nữ, với Thiên Bình, chỉ cần là vợ mình vui thì anh ấy cũng sẽ vui theo.

Những anh chàng thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình có tính cách rất hào phóng, nếu như vợ có nói thích một món đồ nào đó thì dù món đồ đó có đắt đến như thế nào đi nữa thì anh ấy cũng sẵn sàng mua cho bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, với anh chàng Thiên Bình, anh ấy luôn biết rằng, để có được nụ cười của vợ thì dù cho có bao nhiêu tiền vàng đi chăng nữa cũng không thể mua nổi bởi đó là điều đáng giá hơn tất cả mọi thứ. Thật là một ông chồng hoàn hảo phải không nào?

Hạng 4: Song Ngư

5 ông chồng hoàng đạo "đội vợ lên đầu" lấy được là phúc 3 đời của chị em

Là một chòm sao theo chủ nghĩa lãng mạn, bạn sẽ không thể nào đếm hết được những chiêu thức mà anh chàng Song Ngư này sử dụng khi yêu đâu, nhất là khi Song Ngư đối xử với vợ mình. Đa phần với các cuộc hôn nhân, khi đã trở nên nhàm chán thì tình cảm cũng khó có thể có động lực để phát triển hơn. Cho nên, chỉ cần để tâm và tạo ra một chút sự lãng mạn trong cuộc sống tẻ nhạt thường ngày là đã có thể làm thay đổi tình hình trong ngôi nhà của bạn rồi.

Phụ nữ thường hay yếu lòng nhất khi được ở trong một bầu không khí lãng mạn. Các ông chồng chỉ cần chu đáo, để ý một chút thôi là cũng sẽ khiến cho tình cảm của hai người trở nên sâu đậm và thắm thiết hơn rồi. Nếu bạn có một người chồng thuộc cung Song Ngư thì chắc hẳn là sẽ rất hạnh phúc phải không nào? Người khác sẽ phải ghen tị bởi sự yêu chiều và lãng mạn của chồng bạn đó.

Hạng 5: Nhân Mã

5 ông chồng hoàng đạo "đội vợ lên đầu" lấy được là phúc 3 đời của chị em

Trong chuyện tình yêu, Nhân Mã có đặc trưng là nhiệt tình và vô cùng chân thành, cùng với sự vui vẻ, lạc quan luôn thường trực thì anh chàng có tính cách ưa mạo hiểm này sẽ mang lại rất nhiều niềm vui cho người vợ ở bên anh ấy hàng ngày. Đặc biệt hơn, với tài ăn nói “ngọt như kẹo” của Nhân Mã thì chắc chắn nếu bạn làm vợ thì sẽ chẳng còn mấy khi phải buồn phiền, ưu sầu.

Bạn đã gặp được anh chàng nào có cung hoàng đạo như trên và cảm nhận chưa? Họ đúng là mẫu người yêu lí tưởng và là những ông chồng tuyệt vời. Nếu bạn biết có thêm cung hoàng đạo nào mà nổi bật hơn bất cứ cung nào nêu trên thì hãy chia sẻ cho mọi người biết với nhé!

Hồng Ánh

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.