5 mẹo trang điểm cho nụ cười tỏa nắng

30
5 mẹo trang điểm cho nụ cười tỏa nắng

Phương Hằng

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi môi đầy đặn và gợi cảm như Angelina Jolie, nhưng có một 'thủ thuật' giúp bạn ăn gian được điều đó.

1. Tẩy da chết

Đừng quên tẩy da chết cho đôi môi, đó là cách tuyệt vời giúp làn môi bạn luôn mềm mại và mịn màng. Hãy dùng kem tẩy da chết cho mặt và chải môi nhẹ nhàng bằng bàn chải lông mềm mỗi tuần một lần để lấy đi những vẩy da khô cứng.

2. Dưỡng ẩm

Hãy dùng son dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cần thiết, tránh cho đôi môi khô nẻ, đặc biệt trong mùa hanh khô này.

5 mẹo trang điểm cho nụ cười tỏa nắng

Ảnh minh họa: shoppinglifestyle

3. Chọn màu son phù hợp

Để có một nụ cười rạng rỡ và không làm hàm răng xỉn đi, con gái hãy chọn màu son thật khéo nhé. Màu son tông hồng hoặc đỏ như anh đào sẽ làm hàng răng trông ố vàng hơn. Trong khi đó, đỏ san hô và tông nâu ấm lại thường làm hàm răng sáng lên.

4. Dùng son nhũ bóng

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi môi đầy đặn và gợi cảm như Angelina Jolie, nhưng có một “thủ thuật” giúp bạn ăn gian được điều đó. Hãy dùng son nhũ bóng thoa lên môi. Đồng thời, bạn nên tránh xa những son môi tối màu, nó sẽ “tố giác” nhược điểm môi mỏng của bạn.

5. Má hồng

Để trang điểm đôi má hồng hào tự nhiên, hãy chọn phấn có tông hồng nhẹ, thay vì màu quả đào vì nó làm nổi hàm răng ố màu. Hoặc bạn có thể dùng phấn màu đồng đậm hơn màu da của bạn tán nhẹ từ thái dương đến xương gò má để đôi má trông ửng đỏ tự nhiên.

An An

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.