5 cô nàng hoàng đạo dễ yêu bạn trai nhỏ tuổi hơn

8

Bạn có nằm trong tốp các cô nàng dễ yêu bạn trai nhỏ tuổi hơn?

 

Nghe thì có vẻ hơi sai và cũ kỹ nhưng có lẽ xu hướng này đang càng ngày càng phổ biến trong giới trẻ hiện này. Chuyện tuổi tác với 9x và gen Z từ lâu đã không còn là vấn đề quá lớn trong tình yêu. Vậy, bạn, cô nàng hoàng đạo, bạn có nằm trong tốp các cô nàng dễ yêu bạn trai nhỏ tuổi hơn?

5 cô nàng hoàng đạo dễ yêu bạn trai nhỏ tuổi hơn

Cự Giải

Cô nàng đại diện cho nhà 4 – nhà của gia đình, luôn muốn bao bọc cả thế giới, muốn trở thành gấu mẹ vĩ đại cho mọi người thương xung quanh. Yêu một nàng Cự Giải, bạn chỉ giữ vai trò 20% là người yêu. 80% còn lại thì là cậu con trẻ trong lòng các nàng, để nàng chăm chút cho tới từng chân răng kẽ tóc.

Với cách yêu có phần bảo bọc quá đà này, các cô nàng Cự Giải rất dễ thu hút những anh chàng công tử bột, tính cách có phần ‘nerdy’ hoặc ‘baby’ búng sữa, thích được yêu thương chiều chuộng. Xác suất có người yêu kém tuổi của các nàng cũng tăng lên một phần.

Nhân Mã

Cô nàng Nhân Mã mê trải nghiệm, mê đắm mình vào trong các chuyến phiêu lưu. Chuyện yêu người kém tuổi cũng nằm trong số những chuyến phiêu lưu khám phá thế giới đó.

Cô nàng không tuổi này thường chẳng nề hà tuổi tác, địa vị, hay bất kỳ khuôn thước xã hội nào khi nhận lời yêu một người. Nàng trưởng thành nhanh nên cũng chẳng chịu đựng được một chàng trai quá chín chắn thích chỉ bảo nàng. Thế nên, việc lựa chọn các chàng trai kém tuổi sẽ an toàn và thoải mái hơn với cô nàng hoàng đạo này.

5 cô nàng hoàng đạo dễ yêu bạn trai nhỏ tuổi hơn

Song Tử

Trẻ trung, ham vui và khó lớn, các nàng Song Tử dường như sẽ chẳng bao giờ đủ chín chắn để trở thành một người vợ hiền, dâu thảo. Đôi khi, nàng còn sợ chính những ràng buộc, mà nếu như có một anh người yêu nghiêm túc và chín chắn, nàng sẽ có thể gặp phải.

Vậy nên, đôi lúc, nàng sẽ chọn cho mình những cuộc hẹn hò vui vẻ, ít lo toan với các chàng trai kém tuổi. Nàng vừa có thêm được chút thời gian độc thân trong khi chờ chàng lớn, vừa được yêu thương hay có một người để gọi là người yêu.

Bạch Dương

Cũng giống như Song Tử, Bạch Dương là cô nàng sở hữu độ tuổi tâm lý trẻ trung khá lâu so với các cô nàng hoàng đạo khác. Vẻ bề ngoài trẻ con của nàng luôn là điều thu hút mọi ánh nhìn, nhất là ở các chàng trai kém tuổi, khi tưởng nhầm là cô bạn cùng trang lứa.

Ấy cũng là lý do vì sao nàng thường dễ yêu người bằng hoặc kém tuổi hơn mình. Bởi đơn giản là các anh chàng hơn tuổi khác sẽ nghĩ nàng quá trẻ con để biết yêu chẳng hạn.

5 cô nàng hoàng đạo dễ yêu bạn trai nhỏ tuổi hơn

Bảo Bình

Cần tự do, ngại ràng buộc, các nàng Bảo Bình sẽ luôn chọn phương án ít lệ thuộc nhất trong chuyện tình cảm. Dĩ nhiên thì, mong muốn đó chỉ có thể được thỏa mãn khi nàng yêu các chàng trai kém tuổi, đang còn mải chơi và sẵn sàng quên mất nàng đôi lúc vì đang vui vẻ với bạn bè.

Với Bảo Bình, có lẽ cái nàng cần thực sự là một người bạn tâm giao gọi là sẽ có, chứ chẳng phải là nhu cầu yêu đương mãnh liệt như các cung hoàng đạo khác. Nếu giả như xã hội không tồn tại định nghĩa hôn nhân thì chắc nàng cũng chẳng cho là mình phải ‘yêu’ chứ đừng nói đến việc có người yêu nữa.

Lê Di Baodatviet.vn

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.