5 chòm sao nữ có nhiều vệ tinh thầm thương trộm nhớ nhất làm nhiều cô gái ghen tị

109
5 chòm sao nữ có nhiều vệ tinh thầm thương trộm nhớ nhất làm nhiều cô gái ghen tị

LoveLife

Không những sở hữu nhan sắc "rung động lòng người", những chòm sao nữ dưới đây còn toát ra vẻ thần bí, lôi cuốn, khiến xung quanh họ lúc nào cũng đầy "vệ tinh" thầm thương trộm nhớ mỗi ngày.

Hạng 1: Bạch Dương

5 chòm sao nữ có nhiều vệ tinh thầm thương trộm nhớ nhất làm nhiều cô gái ghen tị

Có thể nói phụ nữ Bạch Dương như một đứa trẻ, họ suy nghĩ đơn giản và hành động cũng rất tùy hứng. Cũng vì tính cách như vậy nên họ luôn tạo cho những người bên cạnh cảm giác vui vẻ, thoải mái. Ngay trong lần đầu gặp mặt, sự đáng yêu của các nàng đã khiến người khác vừa muốn trêu đùa lại vừa muốn quan tâm, bao bọc. Thỉnh thoảng, Bạch Dương lại để lộ chút ngại ngùng và nũng nịu càng làm các chàng chỉ muốn ở cạnh bên để yêu thương.

Thế nhưng, bởi vì quá ngây thơ nên nàng ít khi nhận ra tình cảm của người ta dành cho mình. Các chàng cũng vì thế mà e dè, không dám tiến tới, sợ làm đảo lộn cuộc sống hồn nhiên, vô tư của Bạch Dương. Mặt khác, các chàng trai cũng lo rằng khó mà mang lại hạnh phúc cho cô gái trẻ con này. Vì vậy, Bạch Dương nữ như những bông hoa hướng dương rực rỡ, khiến rất nhiều người thầm thương trộm nhớ nhưng chẳng ai dám lại gần.

Hạng 2: Cự Giải

Lý do khiến Cự Giải được cánh đàn ông thầm thương trộm nhớ là bởi tính cách dịu dàng, trong sáng của mình. Sự yếu ớt của Cự Giải khiến người khác chỉ muốn chở che, bảo vệ. Cự Giải như những bông hoa tường vi xinh đẹp, dịu dàng nhưng hay e thẹn. Nàng rất tâm lý khi tư vấn cho người khác nhưng chuyện của mình thì lại chỉ hiểu một cách qua loa.

Khi đã được tỏ bày tình cảm, Cự Giải vẫn không tin, cho rằng chỉ là do mình quá tự tin. Các chàng trai dù đã tìm mọi cách vẫn không thể khiến nàng tin vào sự thật đấy, từ đó nghĩ rằng nàng có ý từ chối nên họ đành lặng lẽ rút lui.

Hạng 3: Thần Nông

5 chòm sao nữ có nhiều vệ tinh thầm thương trộm nhớ nhất làm nhiều cô gái ghen tị

Những cô nàng cung Thần Nông luôn thu hút người khác bởi sự bí ẩn đầy mê hoặc của mình. Vẻ ngoài lạnh lùng luôn khiến cung hoàng đạo này như một bông hoa hồng xinh đẹp nhưng chứa đầy gai nhọn.

Đàn ông mê mẩn vẻ kiêu sa của nàng nhưng lại chỉ dám đứng nhìn từ xa mà không thể lại gần. Chỉ những ai đủ can đảm và chân thành mới có thể chinh phục và khiến nàng đáp trả bằng tấm chân tình của mình. Nhưng nếu người đàn ông chỉ muốn trêu đùa với tình cảm thì hãy cẩn thận đấy, những chiếc gai nhọn không phải để làm cảnh đâu.

Hạng 4: Song Tử

Sự lanh lợi, năng động và linh hoạt cùng vẻ nữ tính của Song Tử luôn cuốn hút đàn ông. Tuy nhiên, bởi vì họ quá nổi bật nên các chàng trai không dám lại gần. Bên cạnh đó, Song Tử cũng rất thông minh, họ nhanh chóng nhận ra tình cảm của đối phương và tỏ rõ thái độ từ chối khiến các chàng đang có ý định tỏ tình như bị tạt gáo nước lạnh.

Vì những lý do như vậy mà các chàng trai không dám thể hiện điều gì nữa, chỉ lẳng lặng đi bên cạnh cuộc đời Song Tử với đầy nỗi tương tư.

Hạng 5: Xử Nữ

5 chòm sao nữ có nhiều vệ tinh thầm thương trộm nhớ nhất làm nhiều cô gái ghen tị

Ngược lại với Cự Giải, Xử Nữ vô cùng tự tin trong mọi chuyện. Họ coi trọng phẩm giá của mình và không gì có thể ảnh hưởng đến họ. Cũng chính vì lẽ này mà Xử Nữ như những bông hoa sen cao quý, thuần khiết, luôn giữ khoảng cách với những ai muốn theo đuổi. Họ sợ rằng cuộc sống vốn yên bình, quy củ của mình sẽ bị xáo trộn.

Thế giới nội tâm của Xử Nữ cũng ít ai biết được, điều này khiến nhiều chàng trai muốn gần gũi, tìm hiểu. Thế nhưng, càng lại gần, Xử Nữ lại càng đẩy các chàng ra xa. Họ muốn bảo vệ bản thân cũng như giữ mãi cuộc sống thanh cao, không muốn bất cứ ai bước vào thế giới thầm kín của mình. Từ đó, các chàng chỉ dám thầm thương trộm nhớ Xử Nữ từ xa.

Nếu bạn nằm trong danh sách này và bất chợt nhận ra quanh mình cũng đang có rất nhiều vệ tinh thì hãy cho họ một cơ hội, nếu không hãy dứt khoát đưa ra tín hiệu từ chối để đối phương không phải ngày chờ đêm mong trong vô vọng nữa nhé!

Freya Tran

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.