5 chòm sao có xác suất sống sót cao nhất trong Tử Cấm Thành

4
5 chòm sao có xác suất sống sót cao nhất trong Tử Cấm Thành

Love Me Not

Chòm sao nào sẽ có xác suất sống sót cao nhất trong những sóng gió phía sau Tử Cấm Thành?

Ngược thời gian trở về quá khứ trong chốn thâm cung lộng lẫy nhưng không kém phần nguy hiểm, liệu chòm sao nào sẽ có xác suất sống sót cao nhất trong những sóng gió phía sau Tử Cấm Thành?

5 chòm sao có xác suất sống sót cao nhất trong Tử Cấm Thành

Ảnh minh họa

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo luôn biết sống cho bản thân, bảo vệ tuyệt đối lợi ích của bản thân, quyết tâm không để ai làm tổn hại đến mình. Chính động lực này đã giúp cho Bọ Cạp ở trong chốn thâm cung luôn cẩn trọng mọi đường đi nước bước, luôn tính toán trước sau để bảo toàn tính mạng. Xác suất sống sót, thậm chí được sắc phong của Bọ Cạp khi lưu lạc trong Tử Cấm Thành là vô cùng cao.

Song Tử

Song Tử thông minh, nhanh nhẹn, dễ được lòng người. Chòm sao này một khi nhập cung sẽ mau chóng tìm được chủ tử phù hợp để theo, từ đó có tấm bùa hộ mệnh hữu hiệu cho riêng mình. Mỗi khi rơi vào tình cảnh éo le, khả năng ăn nói của chòm sao này sẽ là công cụ đắc lực giúp Song Tử thoát thân, bảo toàn tính mạng. Dù có thể sẽ không lên cao, nhưng chắc chắn Song Tử sẽ luôn bình an trong Tử Cấm Thành.

5 chòm sao có xác suất sống sót cao nhất trong Tử Cấm Thành

Ảnh minh họa

Cự Giải

Cự Giải ở trong cung sẽ là chòm sao dễ bị bắt nạt nhất. Tuy nhiên, đây lại là chòm sao chăm chỉ và được việc nhất trong mắt tất cả mọi người. Dù có gây ra lỗi lầm gì, Cự Giải vẫn luôn có thể lấy công chuộc tội và giữ được vị trí của mình trong cung. Chưa kể, Cự Giải còn là một bề tôi trung thành với chủ tử. Đây là điểm cộng lớn cho các Cự Giải sau khi nhập cung, cũng là lá bùa hộ mệnh giúp Cự Giải sống sót trong Tử Cấm Thành.

Song Ngư

Song Ngư có khả năng thấu hiểu hơn người và có thể dễ dàng thao túng cảm xúc, tâm tư của người khác. Đây là cách để các Song Ngư tồn tại trong Tử Cấm Thành. Dù gặp bất kỳ chuyện gì, Song Ngư sẽ luôn có thể dựa vào các mối quan hệ đã gây dựng sẵn trong cung để tự giúp mình thoát thân. Với các Song Ngư có tham vọng, khả năng này còn có thể sử dụng để đạt được các vị trí cao trong chốn nội cung nữa.

5 chòm sao có xác suất sống sót cao nhất trong Tử Cấm Thành

Ảnh minh họa

Kim Ngưu

Kim Ngưu hiền lành và yên phận nên gần như sẽ chẳng để lại dấu ấn gì mấy khi nhập cung. Sự nhạt nhòa này chính là một lợi thế để các Kim Ngưu tồn tại trong cung một cách yên bình, ít sóng gió. Chăm chỉ làm việc, từ từ tiến lên, Kim Ngưu luôn ở trong vùng an toàn của mình, làm tốt trách nhiệm của mình, không mưu cầu gì hơn. Vậy nên, cuộc sống phía sau Tử Cấm Thành của các Kim Ngưu thường khá an nhàn, sung túc.

Lê Di Baodatviet.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.