5 bước “dỗ” người yêu cực sáng tạo của anh chàng bá đạo

17

Làm người yêu giận thì dễ nhưng dỗ nàng hết dỗi sao khó quá! Phụ nữ đúng là “sinh vật” nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú, nắng mưa thất thường và khó chiều nhất quả đất. Sau vụ này mình tởn tới già

 

Làm người yêu giận thì dễ nhưng dỗ nàng hết dỗi sao khó quá! Phụ nữ đúng là “sinh vật” nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú, nắng mưa thất thường và khó chiều nhất quả đất. Sau vụ này mình tởn tới già

Thật! Để mình kể nghe nhé!

Bọn mình quen và yêu nhau từ thời sinh viên, nói chung nàng ưu nhiều hơn khuyết điểm, chỉ duy nhất tật xấu là hay đọc tin nhắn của mình trong điện thoại rồi suy diễn lung tung. Biết tính nàng vậy nên mình rất cẩn trọng vụ này, không bao giờ để nàng phải hiểu lầm cả.

Nhưng xui sao tối hôm trước tự dưng có số máy lạ nhắn đến: “Anh ơi sao lâu quá không tới thăm em?”. Ngứa tay mình nhắn lại: “Em là ai?”, cô ấy nhắn lại: “Anh quên nhanh thiệt, mới gặp nhau bữa trước đây mà…”. Nghe có mùi người quen cũ, mình nhắn lại để xem là ai, cuối cùng phát hiện ra cô bạn học chung cấp 3. Sáng hôm sau gặp nàng mình quên bén điều đó. Và nàng, chỉ mới đọc một hai tin nhắn đầu đã vội vứt điện thoại, không nói không rằng giận mình cả tuần, dù mình thanh minh thanh nga đủ kiểu, thậm chí gọi điện nói chuyện trước mặt nàng nhưng nàng vẫn cho rằng mình bắt cá 2 tay. Đúng là sai một ly đi một dặm 🙁 🙁 ;(

Một tuần không gặp, gọi điện thoại nàng không nghe, nhắn tin nàng không trả lời khiến mình phát điên. Nhân dịp sinh nhật nàng sắp đến, mình cầu cứu các cô nàng trong công ty thì được hiến kế vầy, kèm khuyến mãi “cú này mà không khiến nàng động lòng thì coi như bị knock out”. Vì vậy mình rất hồi hộp, cũng may thành công nên chia sẻ bí kíp cho mấy chú!

Hôm sinh nhật nàng.

Màn 1: Tặng hoa hồng và chocolate

5 bước “dỗ” người yêu cực sáng tạo của anh chàng bá đạo

6 giờ sáng, mình dậy thật sớm thay đồ, xịt nước hoa thơm phức, xong dắt con xe ra khỏi nhà mang hoa hồng đỏ đủ 99 đóa và hộp chocolate gói thật đẹp đến trước cửa nhà nàng.

Khi nàng bước ra khỏi nhà đi làm, mình lao đến tặng hoa quà và nói lời chúc sinh nhật sến súa nhất trong lịch sử rồi đề nghị: “Anh đưa em ăn sáng và đi làm nhé”. Nàng dửng dưng nhận hoa, quà mang vào nhà không nói gì. 5 phút sau nàng bịt mặt kín mít tự chạy xe đi làm. Mình đứng đó ngẩn tò te, tự an ủi mình, nàng đã chịu nhận quà là thành công bước 1.

Màn 2: Gửi tặng bánh kem đến công ty

5 bước “dỗ” người yêu cực sáng tạo của anh chàng bá đạo

Sinh nhật nếu thiếu bánh kem không thể gọi là sinh nhật. Vậy nên mình đặt một ổ bánh sinh nhật thật ngon, thật to vừa đủ cho 10 người trong phòng nàng ăn và yêu cầu gửi đến công ty nàng trước giờ nghỉ trưa.

Trên bánh mình nhờ ghi 4 chữ thật to: “Nhớ em! Yêu em!”. Sau khi xác nhận với dịch vụ bánh đã được gửi đến, mình tấn công tiếp bằng tin nhắn: “Trưa nay anh đến đón em đi ăn lẩu nhé! Anh biết quán lẩu này mới mở ngon lắm (nàng rất thích ăn lẩu) 12h anh chờ em trước cửa công, không gặp không về!”. Nàng nhắn lại: “Hên xui!”.

Đồng hồ chỉ 12h trưa, mình đứng dưới công ty nàng hồi hộp chờ đợi cuối cùng nàng cũng xuất hiện. Nhưng suốt chặng đường nàng không nói gì, cũng chẳng ôm eo như mọi khi. Kệ, miễn chịu ngồi lên xe là vui rồi. Coi như kế hoạch giảng hòa với nàng thành công bước 2.

Màn 3: Ăn lẩu ban trưa, âm thầm lên kế hoạch buổi tối

5 bước “dỗ” người yêu cực sáng tạo của anh chàng bá đạo

Vào quán lẩu, mình cố tình gọi đúng món lẩu nàng thích, ga lăng xăng hết cỡ với nàng luôn, nhưng nàng vẫn cứ lặng im đáng sợ. Mình hỏi nàng nói, không thì im lặng chứ không nói nhiều như mọi khi. Nhưng mình để ý quan sát, nàng có vẻ hài lòng. Mình chắc mẩm trong bụng, nàng đã nguôi giận với mình 50%. Còn 50% nữa, tối nay phải ra con át chủ bài quan trọng để kéo những ngày yêu đương sến sẩm của hai đứa quay về.

Khi đưa nàng trở lại công ty, lúc nàng xuống xe mình bạo gan nắm tay nàng: “Tối nay 7 giờ anh đến đón em đi chơi nhé!”

Màn 4: Tự tay làm gà rán chiêu đãi sinh nhật người yêu

5 bước “dỗ” người yêu cực sáng tạo của anh chàng bá đạo

6 giờ mình đã xong xuôi mọi thứ và chạy qua nhà nàng. Kịch bản tối nay mình sẽ không đưa nàng đi ăn nhà hàng, cũng chẳng phải quán cà phê xinh đẹp, trung tâm mua sắm lại càng không. Mình sẽ khiến nàng chủ động nói chuyện với mình và hôn mình nữa 🙂 🙂 🙂

Tuy vậy để đánh lừa, mình cố tình đưa nàng vào trung tâm, đi ngang qua những nơi cả hai từng hẹn hò sau đó chở nàng về nhà mình không lời giải thích. “Sao lại đưa em về nhà anh? Ý đồ gì?”, nàng nhìn mình với ánh mắt ngờ vực. Mình không nói không rằng, tắt máy xuống xe, nắm tay nàng kéo thật nhanh vào nhà (giống phim Hàn Quốc) mà tim đập thình thịch sợ nàng tát bất ngờ. Thật nhanh, mình mở cửa, bật đèn và làm trái tim nàng tan chảy.

Cả buổi chiều mình đã đi mua bánh kem, nến, hoa và tự tay xuống bếp làm món gà rán nàng thích ăn. Xong mình bày tất cả đâu ra đó trên bàn cùng nến và hoa rồi mới chạy qua nàng. Nàng ngồi vào bàn, giữa nến và hoa lung linh mình khen “Em đẹp quá!” khiến nàng vừa ăn vừa bối rối. Cơ hội giảng hòa thành công đạt 90%.

Màn 5: Tráng miệng bằng món kem thần thánh và nụ hôn ngọt nào

Không để lỡ cơ hội, sau khi ăn gà rán mình tấn công nàng cú chót bằng món kem chuối Merino thần thánh tráng miệng. Mới đầu mình định làm để tỏ sự chân thành với nàng nhưng không đủ thời gian, cũng may phát hiện được kem chuối Merino ngon và chất lượng nên mình rinh về chất đầy tủ lạnh.

5 bước “dỗ” người yêu cực sáng tạo của anh chàng bá đạo

– Vị chuối ngọt thanh hòa quyện cùng nước dừa béo ngậy cùng đậu phộng giòn tan, ăn vào cứ kích thích hết các giác quan. Không ngờ kem chuối Merino ngon vậy, lại có mùi vị hệt mẹ em làm, người cũng thật đáo để!

Nàng vừa thưởng thức vừa cảm thán. 5 màn giảng hòa của mình đến đó là chấm hết. Và bạn biết chuyện gì xảy ra rồi đó, nghĩ thử xem 🙂

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.