5 anh chàng hoàng đạo thích mẫu phụ nữ bị động trong tình yêu

8

Xã hội hiện đại, “cọc tìm trâu” không còn là vấn đề mới mẻ trong cuộc sống hiện đại. Tuy vậy, có những chòm sao nam lại có xu hướng thích con gái bị động hơn, họ thích tận hưởng cảm giác theo đuổi chứ không thích làm “con mồi.”

 

Hạng 5. Chàng trai Thần Nông

5 anh chàng hoàng đạo thích mẫu phụ nữ bị động trong tình yêu

Cá tính Thần Nông vốn rất đa nghi và thiếu cảm giác an toàn. Trong tình yêu, nếu đối phương quá chủ động, cái tật đa nghi của chàng sẽ bùng phát. Chàng sẽ nghi ngờ đối phương chắc chắn có ý đồ gì đó hoặc sẽ cảm thấy có thể cô nàng này có khuyết điểm gì đang cố che giấu chăng. Một cô nàng mà đàn ông khó theo đuổi mới càng kích thích anh chàng Thần Nông, nếu bạn tấn công chàng trước, có nhiều khả năng chàng sẽ lùi lại và thậm chí bỏ chạy.

Ngược lại, nếu đối phương tỏ ra hơi e dè, bị động, chàng sẽ cố hết sức theo đuổi, thử thách càng nhiều sẽ khiến chàng cảm thấy mình đã tìm được mục tiêu để theo đuổi, và thử thách này khiến chàng càng thấy thú vị, kích thích hơn.

Hạng 4. Chàng trai Sư Tử

Tuy mệnh danh là chúa sơn lâm nhưng chàng trai Sư Tử thường thiếu tự tin nhưng chàng sẽ không dễ bộc lộ ra ngoài. Cũng vì vậy, đứng trước cô nàng bị động và ít được người khác chú ý đến, sự tôn nghiêm của chàng giống như tìm được thách thức. Chàng sẽ luôn hoài nghi bản thân lẽ nào có khuyết điểm gì khiến đối phương chần chừ, e ngại. Một khi trong lòng nổi lên nghi vấn này, chàng sẽ sinh ra ý muốn theo đuổi đến cùng để chứng minh thực lực của mình. Đối phương càng không có động tĩnh, chàng càng muốn chinh phục, quá trình này có thể giúp chàng củng cố sự tự tin của mình.

Hạng 3. Chàng trai Song Tử

5 anh chàng hoàng đạo thích mẫu phụ nữ bị động trong tình yêu

Chàng trai Song Tử rất thích những trò chơi tình ái nhưng nếu cô nàng quá chủ động sẽ khiến họ cảm thấy cuộc chơi quá vô vị. Ngược lại, nếu đối phương tỏ ra bị động và khiến chàng hao tốn thời gian lẫn tâm trí để chinh phục, chàng càng thích thú vì nó có thể chứng tỏ sức hấp dẫn của chàng. Ngoài ra, đối với anh chàng Song Tử mà nói, cùng lúc quen với nhiều cô nàng kỳ thực là một quá trình thám hiểm đầy thú vị.

Hạng 2. Chàng trai Bạch Dương

Trong tình yêu, nếu cô gái chủ động thì chàng Bạch Dương đều rất vui vẻ đón nhận, nhưng nếu đối phương bị động hơn thì chàng sẽ càng thấy thú vị. Chàng sẽ càng có ý muốn chinh phục cho bằng được nếu gặp cô nàng bị động, lúc này sự nhiệt tình và nhẫn nại của chàng được phát huy tối đa, và trong quá trình theo đuổi, chàng sẽ có cơ hội thể hiện ưu điểm của mình, thích được đối phương công nhận và tán dương.

Hạng 1. Chàng trai Nhân Mã

5 anh chàng hoàng đạo thích mẫu phụ nữ bị động trong tình yêu

Với tinh thần và sức lực tràn trề, chàng trai Nhân Mã cực kỳ thích thú nếu dấn thân vào hành trình chinh phục đầy thử thách. Nếu đối phương quá đơn giản để chinh phục, chàng sẽ cảm thấy mối quan hệ này vô vị và không có ý nghĩa. Thậm chí, một cô nàng bị động, phức tạp, khó theo đuổi sẽ càng khiến chàng dồn hết tâm tư để thu hút đối phương.

Mỗi người với tính cách khác nhau hẳn nhiên sẽ có những tiêu chuẩn và mẫu người yêu khác nhau. Quan trọng nhất vẫn là khi hẹn hò, tìm hiểu nhau cả hai nên bồi dưỡng, vun đắp cho tình cảm của mình, thay vì cứ chăm chăm vào những khác biệt, nếu thật sự yêu nhau.

Đinh Hương

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.