4 cách chống lão hóa của Cindy Crawford

12

Giữ màu tóc phù hợp với từng độ tuổi chính là một ‘vũ khí’ của Cindy Crawford giúp vẻ bề ngoài nhìn tươi trẻ và chống lõa hóa nhanh.

 

Khi nghĩ đến bí quyết chống lão hóa của những người nổi tiếng, nhân vật đầu tiên phải nói đến chính là người đẹp Cindy Crawford. Siêu mẫu tiết lộ, việc chọn đúng màu tóc và chăm sóc sức khỏe tác động đến vẻ bề ngoài của cô, hơn bất kỳ biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Giữ màu tóc phù hợp với từng độ tuổi chính là một “vũ khí” giúp vẻ bề ngoài nhìn tươi trẻ hơn. Tuy vậy, nhiều chị em phụ nữ thường không chú ý lựa chọn nơi nhuộm tóc chuyên nghiệp mà khá xuề xòa mỗi khi đi tạo kiểu tóc. Ngược lại, họ tập trung nhiều vào chọn lựa các loại kem chống lão hóa hay các phương pháp chữa trị kỳ diệu. Việc chăm sóc da đúng mức sẽ tạo ra hiệu quả rất lớn. Dưới đây là bí quyết chống lão hóa da của Cindy Crawford:

4 cách chống lão hóa của Cindy Crawford

Tẩy da chết thường xuyên

Hầu hết những mỹ nhân nổi tiếng đều không để cả tháng trời mới tẩy da chết một lần. Họ thực hiện đều đặn hàng tuần, với quá trình trị liệu phức tạp, giữ cho làn da tươi trẻ.

Việc tẩy da chết phù hợp cũng làm tăng lưu lượng máu dưới các lớp da. Sử dụng mặt nạ hóa học sau tuổi 40 là tuyệt chiêu chống lại tuổi tác, tuy nhiên phương pháp này rất tốn kém.

Dùng kem chống nắng

Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày, kể cả trong mùa đông lẫn mùa hè, là lời khuyên của hầu hết các ngôi sao ở Hollywood. Bôi kem chống nắng với chỉ số SPF thích hợp cho mỗi mùa rất quan trọng. Tuy vậy, bí quyết của quá trình chống lão hóa chính là sử dụng đều đặn hàng ngày.

4 cách chống lão hóa của Cindy Crawford

Dùng mỹ phẩm có chứa Retinoid

Retinoid là tên chung để chỉ các dẫn chất của vitamin A. Ngày càng nhiều bác sĩ khẳng định, Retinoid là chìa khóa trong quá trình chống lão hóa của phụ nữ trên 40 tuổi. Sử dụng chúng để kiểm soát mụn bắt đầu từ độ tuổi 20 và Retinoid sẽ có tác dụng lâu dài, khi bạn bước vào độ tuổi “xế chiều”. Sản sinh collagen và cải thiện tính đàn hồi của da là những lợi ích tuyệt vời mà những mỹ phẩm chứa retinoid mang lại.

Ngăn ngừa vấn đề xảy ra với làn da

Với những người nổi tiếng, họ có thời gian và tiền bạc để đi gặp bác sĩ da liễu mỗi khi xảy ra vấn đề bất kỳ với làn da. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể làm như vậy. Thay vì để các vấn đề phát sinh với làn da, bạn hãy ngăn chặn từ sớm. Sử dụng các loại kem giàu chất chống oxy hóa và axit hyaluronic, kết hợp các sản phẩm ngừa mụn chứa axit salicylic.

Thái An

Ảnh:W.P

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.