3 nàng giáp có số "vượng phu ích tử" trai xếp hàng dài xin rước về làm vợ

14

Lấy được người vợ vượng phu ích tử là một may mắn lớn của đàn ông. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ ngày càng trở nên đầm ấm và sung túc. Hãy đi tìm người phụ nữ này trong 12 con giáp nhé!

 

Hạng 1: Tuổi Tỵ

3 nàng giáp có số "vượng phu ích tử" trai xếp hàng dài xin rước về làm vợ

Về mặt giao tiếp và các mối quan hệ thì phụ nữ tuổi Tỵ rất có tố chất, vận quý nhân của nàng vốn cũng đặc biệt mạnh hơn người khác. Từ bản mệnh, nàng là người vợ vượng phu ích tử, có thể giúp chồng phát triển sự nghiệp nhờ vào tài xã giao và nhân duyên tốt của mình.

Ngoài ra, nàng cũng là người hoạt bát, cởi mở, sống phóng khoáng, ít câu nệ tiểu tiết nên làm việc gì cũng được lòng mọi người. Có thể nói đây là mẫu phụ nữ giỏi cả đối nội lẫn đối ngoại.

Hạng 2: Tuổi Dậu

3 nàng giáp có số "vượng phu ích tử" trai xếp hàng dài xin rước về làm vợ

Phụ nữ tuổi Dậu thường nghe nói đến tiền là mắt đã sáng rực. Nàng là mẫu người cuồng việc nên dễ “bỏ quên” người đầu ấp tay gối, đây là khuyết điểm cần sửa chữa nếu muốn giữ lửa cho hạnh phúc lứa đôi.

Ngoài nhược điểm tham công tiếc việc thì nhìn chung nàng vẫn là người vợ vượng phu ích tử. Nàng có thể phấn đấu cho sự nghiệp bên ngoài xã hội mà vẫn đủ sức để lo việc nội trợ đảm đang, cùng chồng nuôi dạy con cái.

Hạng 3: Tuổi Thìn

3 nàng giáp có số "vượng phu ích tử" trai xếp hàng dài xin rước về làm vợ

Phụ nữ tuổi Thìn hành động xử sự luôn nhanh nhẹn, mạnh mẽ, chuẩn xác, thong minh và linh hoạt. Trong công việc, nàng thường là người tiên phong hoặc thậm chí giữ những vị trí quản lý ngay từ khi còn trẻ.

Sau khi kết hôn, nàng sẽ không là một người phụ nữ an phận mà vẫn luôn phấn đấu cùng người bạn đời xây dựng hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, nếu cả vợ chồng cùng nhau tạo lập sự nghiệp riêng thì với tài hoa và sự nhạy cảm tinh tế, nàng sẽ là cánh tay đắc lực giúp chồng phát triển cơ đồ.

Dù không nằm trong danh sách con giáp “vượng phu ích tử” trên, bạn cũng đừng buồn, bởi mỗi người phụ nữ sẽ yêu và giúp đỡ cho chồng mình theo một cách khác nhau. Quan trọng nhất vẫn là tấm lòng, tình nghĩa mà cả hai dành cho nhau khi về chung một nhà.

Freya Tran

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.