3 kiểu buộc tóc lệch đẹp quyến rũ

21
3 kiểu buộc tóc lệch đẹp quyến rũ

Phương Hằng

Thay vì buộc tóc đuôi ngựa kiểu truyền thống, bạn chỉ mất vài phút là có được những kiểu tóc buộc lệch vừa đẹp vừa trẻ lại vừa nữ tính và quyến rũ.

Cùng Webphunu.net bỏ túi những cách buộc tóc điệu đà và lãng mạn để đi chơi hay dự tiệc bạn nhé!

1. Tóc xoắn thừng buộc lệch

 

Thay vì buộc tóc đuôi ngựa kiểu cổ điển, bạn chỉ cần thêm 2 phút để tạo kiểu tóc buộc lệch vặn thừng vừa lãng mạn lại vừa gợi cảm, quyến rũ. Kiểu tóc này rất phù hợp khi bạn diện váy đầm điệu đà và bạn có thể làm điệu để đi hẹn hò, dự tiệc hoặc đi chơi.

3 kiểu buộc tóc lệch đẹp quyến rũ

Bước 1: Sau khi gội sạch đầu, dùng khăn khô lau nhẹ nhàng và dùng máy sấy để làm khô tóc. Sau đó, dùng lược chải tóc lệch sang một bên.

Bước 2: Chia tóc thành hai phần bằng nhau, một phần thì bạn dùng chiếc chun buộc tóc nhỏ để buộc cố định lại.

Bước 3: Phần tóc còn lại bạn lại tiếp tục chia làm ba phần, một phần gần đỉnh đầu, một phần ở giữa tai và một phần đằng sau gáy. Dùng lọn tóc ở phía đỉnh đẩu xoắn lại cho đến gần phía mang tai thì chập phần tóc còn lại của mối xoăn vào phần tóc thứ hai và tiếp tục xoắn cho đến khi gặp phần tóc thứ ba đằng sau gáy thì lại tiếp tục xoắn lại tới gần cổ. Lưu ý dùng kẹp ghim để cố định mối xoắn vặn thừng. Bạn cũng có thể dùng gel xịt tóc để giữ nếp cho phần tóc xoắn được vào nếp hơn.

Bước 4: Cuối cùng dùng một chiếc chun buộc tóc khác để buộc hai phần tóc ở bước 2 và 3 lại với nhau và chải mượt phần đuôi tóc. Để thêm phần điệu đà và bay bổng, bạn có thể thêm một phụ kiện như cặp tóc hình con bướm hoặc bông hoa vào phần tóc vặn thừng.

2. Tóc buộc lệch uốn xoăn nhẹ nhàng

Kiểu tóc buộc lệch uốn xoăn nhẹ nhàng thường luôn đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho bất kì ai mà bạn gặp gỡ. Kiểu tóc này khá cổ điển và sang trọng rất phù hợp với những bữa tiệc hoặc nghi lễ quan trọng. Nếu bạn may mắn sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, bồng bềnh, bạn chỉ cần dùng chun buộc tóc buộc lêch sang một bên là xong. Còn nều bạn đang sở hữu mái tóc thẳng mượt thì chỉ cần khoảng 5 phút, bạn đã có thể tạo kiểu tóc này đẹp như ý.

3 kiểu buộc tóc lệch đẹp quyến rũ

Bước 1: Sau khi gội sạch đầu, dùng khăn khô lau nhẹ nhàng và dùng máy sấy để làm khô tóc. Sau đó, dùng lược chải tóc lệch sang một bên.

Bước 2: Dùng một chiếc chun buộc tóc nhỏ buộc cố định tóc lại lệch sang một bên.

Bước 3″ Dùng máy uốn tóc uốn tóc thành từng lọn nhỏ sau đỏ nhẹ nhàng lấy tay chải từng lọn tóc xoăn để tạo độ suôn mềm tự nhiên cho phần đuôi tóc. Bạn cũng có thể đánh rối nhẹ nhàng để tạo sự cá tính và trẻ trung cho kiểu tóc này hơn. Và đừng quên dùng một chiếc cặp tóc thật xinh để làm điệu ở phần chun buộc tóc nhé!

 

3. Tóc bện đôi lệch

Kiểu tóc này cũng rất lạ và trẻ trung. Bạn cũng có thể sử dụng để tạo kiểu cho mái tóc của mình ở nhiều hoàn cảnh khác nhau từ trang trọng đến thân mật.

3 kiểu buộc tóc lệch đẹp quyến rũ

Bước 1: Chải tóc sang một bên. Chia thành hai phần bằng nhau (gọi phần tóc gần tai nhất là phần trước và phần còn lại là phần sau.)

Bước 2: Dùng phần tóc sau xoắn lại để cho các lớp tóc ngắn hơn không bị rối ra ngoài.

Bước 3: Lấy một lọn tóc nhỏ ở phần tóc dài hơn (của phần sau) quấn phần tóc sau rồi luồn giữa hai phần tóc quấn lên phần tóc trước. Tiếp tục quấn và luồn cho tới khi ở mỗi phần tóc là hai vòng tròn quấn quanh.

Bước 4: Dùng ghim tóc hoặc kẹp ghim nhỏ giữ chặt phần tóc vừa quấn này để nó không bị rơi ra. Phun keo xịt tóc để giữ nếp.

Alice

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.