3 con giáp nữ cả đời không lo ế vì sinh ra đã có vận đào hoa

8
3 con giáp nữ cả đời không lo ế vì sinh ra đã có vận đào hoa

Tuệ Minh

Đôi lúc duyên phận do trời định, muốn chối cãi cũng không được, những quý cô tuổi này dù muốn độc thân nhưng vận đào hoa không cho phép.

Bên cạnh những mối tình hạnh phúc thì không ít những cuộc tình thực dụng khiến người khác cảm thấy chán nản mỗi khi nhắc đến chuyện yêu đương.

Thậm chí có người nghĩ rằng thà sống một cuộc sống độc thân còn hơn vướng vào những mối tình không tìm được lối thoát, do vậy trong thời đại ngày nay nhiều cô gái đã tôn thờ chủ nghĩa độc thân khiến các chàng trai không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, duyên phận do trời định, muốn chối cãi cũng không được.

Trong 12 con giáp, có 3 con giáp được định sẵn có vận đào hoa đeo bám, dù có muốn độc thân cũng khó. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mão

3 con giáp nữ cả đời không lo ế vì sinh ra đã có vận đào hoa

Những cô nàng cầm tinh con Mèo luôn là người xinh đẹp, thông minh và tài giỏi. Trời sinh tuổi Mão thừa hưởng sức hút vô cùng đặc biệt. Những đối tượng khác phái luôn xem tuổi Mão là mẫu hình lý tưởng tuyệt vời, bởi tính tình hoạt bát và vui vẻ. Thời đi học, các nam sinh trong trường luôn để mắt đến những cô nàng tuổi Mão khiến họ trở thành một trong những con giáp sở hữu vận đào hoa nhiều nhất trong số 12 con giáp. Sau này khi trưởng thành, dù tính tình có thay đổi nhưng tuổi Mão vẫn giữ được sự cuốn hút ngầm bên trong.

Vì vậy, nếu ai nhận thấy được điều đó sẽ càng đắm chìm với họ hơn. Tuổi Mão vốn hiền lành và tốt bụng, nhưng họ khá khó tính với những điều mà mình quan tâm, do vậy không dễ dàng để có được một mối tình đích thực. Tuy nhiên, vệ tinh xung quanh tuổi Mão không phải chuyện đùa, nên những con nàng nào tuổi Mão nào đang độc thân hãy mở rộng lòng mình, biết đâu sẽ có người thật sự tâm đầu ý hợp với bạn đấy!

2. Tuổi Tỵ

3 con giáp nữ cả đời không lo ế vì sinh ra đã có vận đào hoa

Những cô nàng cầm tinh tuổi Tỵ cũng được xem là hưởng nhiều số đào hoa trong 12 con giáp. Điều đặc biệt nhất ở tuổi này là càng về sau, đào hoa càng tăng nhiều. Những người tuổi Tỵ thường sở hữu tính cách nhẹ nhàng và dĩ hòa vi quý. Họ luôn biết cách giữ gìn những mối quan hệ xung quanh và khiến nhiều người đem lòng yêu quý, mến mộ.

Cũng chính từ mối quan hệ tốt đẹp này mà các nàng tuổi Tỵ có không ít vệ tinh vây quanh, đặc biệt là cô nàng tuổi Tỵ luôn có sức hút với những chàng trai nhỏ tuổi hơn. Ở tuổi trưởng thành, quý cô tuổi Tỵ toát lên một sức hấp dẫn mà ở những con giáp khác không có được, trong nét mạnh mẽ có pha lẫn sự dịu dàng bên trong khiến cánh mày râu rung động.

Tuy nhiên ở tuổi Tỵ luôn cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm một cuộc hôn nhân vừa ý, mặc dù gặp nhiều đối tượng hợp cạ vừa lòng nhưng vì một lý do nào đó họ vẫn không thể kết duyên được với đối phương. Nên nhớ rằng, trong cuộc sống này chuyện gì cũng có hạn kì, vận đào hoa cũng thế, vì vậy quý cô tuổi Tỵ nếu gặp được thì hãy cố nắm bắt, rất có thể đó là người đem lại hạnh phúc cả đời cho bạn.

3. Tuổi Thân

3 con giáp nữ cả đời không lo ế vì sinh ra đã có vận đào hoa

Khác với hai con giáp trên, quý cô tuổi Thân sở hữu một tính cách phóng khoáng, lạc quan vô cùng đặc biệt. Họ luôn thoải mái trong tất cả mối quan hệ, bạn bè xung quanh rất thích kết thân với tuổi Thân vì họ đem lại nhiều niềm vui và sự thoải mái. Từ những mối quan hệ này mà quý cô tuổi Thân vô tình khiến người khác bị cuốn hút lúc nào không biết.

Nhưng đối với tuổi Thân, làm bạn thì rất dễ nhưng làm người yêu lại là một câu chuyện khác. Họ có vẻ rất khó tính trong chuyện yêu đương, một phần vì ngại sự nghiêm túc trong tình cảm, một phần họ sợ mình không đủ tình cảm nhiều để duy trì mối quan hệ yêu đương này, nên đa số họ chọn chủ nghĩa độc thân. Tuy nhiên, ai trên đời cũng sẽ có một người bên cạnh mình, nên dù thế nào tuổi Thân cũng khó thoát khỏi vận đào hoa vốn có. Cô nàng nào tuổi Thân thử một lần nào đó nhìn lại, sẽ cảm nhận được vẫn còn rất nhiều người đang dõi theo và quan tâm bạn!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You/ 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.